Dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày 04 tháng 10 thứ Tư cho cung Bảo Bình và Song Ngư mà bạn đang quan tâm. Cùng chiemtinh.net khám phá bài viết phía dưới hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bảo Bình

Theo 12 cung hoang dao hôm nay, Mặt Trời hợp một góc 150 độ sao hải Vương nhắc nhở Bảo Bình phải học cách chăm sóc bản thân, nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thời gian này bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi để giữ cho tinh thần sáng suốt và vơ thể khỏe mạnh hơn.

Nên sống khoan dung hơn để tầm hồn được thư thái hơn. Lòng người khoan dung, trời đất cũng sẽ tự nhiên mà trở nên rộng mở hơn. Khoan dung là một loại mỹ đức, khoan dung người khác cũng chính là cách mở đường cho tâm hồn mình trở nên nhẹ nhõm, an nhiên. Chỉ sống trong một thế giới khoan dung, con người mới có thể tấu lên bài hát cuộc đời hài hòa, êm ái.

Không một người trưởng thành nào hoàn toàn hoàn hảo. Sớm hay muộn người ta cũng nhận ra nhược điểm của nhau. Nhưng hầu hết mọi người đều có một con người tốt hơn ẩn bên trong; và đặc ân lớn nhất của đời sống hôn nhân là trở thành người khơi gợi càng nhiều càng tốt bản ngã tốt đẹp đó nơi người bạn đời của mình. Vì thế, thay vì chê bai hãy dùng những từ ngữ tốt đẹp dành cho một nửa của bạn.

Song Ngư

Theo bói bài hôm nay là thời điểm thích hợp cho Song Ngư hội họp với bạn bè nhé, càng đông càng vui đấy. Bạn bè lâu ngày họp mặt, tán gẫu những câu chuyện hài hước sẽ khiến cho tất cả mọi người trở nên phấn chấn hơn, xóa tan những kí ức đau buồn lúc trước.

Song Ngư cần tập trung nâng cao trình độ chuyên môn để công việc tiến triển tốt hơn nhé. Kiến thức không bao giờ là thừa cả, nếu có thể hãy tranh thủ Register một vài khóa hoặc kĩ năng hoặc các khóa học về kiến thức khác nha Ngư. Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/10/2017: 22 và 40

Tổng hợp