Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 28 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Các bạn chú ý đón đọc và chiêm nghiệm nhé!

Bạch Dương

Theo 12 cung hoàng đạo cho thấy kết quả học tập hôm nay đã chứng minh phương pháp học tập của Bạch Dương là đúng đắn. Tuy nhiên đừng quá ỷ lại vào phương pháp học, bạn cũng nên chăm chỉ hơn một chút nhé. Cần cù bù thông minh, có ngày “tu thành chính quả” đấy Bạch Dương ạ.

Hôm nay Bạch Dương đừng vội phát cáu, nổi đóa lên khi có ai đó góp ý hay phê bình cái gì nhé. Bình tĩnh tiếp nhận ý kiến, nếu đúng thì bạn tiếp thu để cải thiện bản thân, nếu sai thì nhẹ nhàng “phản bác” để bảo vệ mình và khiến họ dừng việc nghĩ sai về bạn. Dạ dày của Bạch Dương đang không được tốt vì thói quen cày cuốc vào ban đêm và ăn khuya. Bạn nên ngủ sớm hơn một chút để dễ dậy sớm, không khí buổi sáng rất trong lành, tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn đấy. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/9/2017: 11 và 54

Kim Ngưu

Tu vi 2018 Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu hôm nay không còn quá cứng nhắc và khô khan nữa. Bạn đã biết thể hiện tình cảm của mình với người ấy, khiến cho tình yêu mang nhiều màu sắc lãng mạn và êm đềm, tình cảm đôi lứa càng ngày càng thêm thắm thiết.

Tuy nhiên, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, bạn có thể sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn luôn đòi hỏi rất cao về tính hoàn hảo và có thể chi trả khá nhiều tiền để có được thứ thực sự đúng với mong muốn của mình. Bạn cố gắng thuyết phục bản thân những thứ đó hoàn toàn xứng đáng, nhưng kì thực việc làm đó của bạn khiến cho tiền bạc tiêu hao khá nhiều.

Hãy tỉnh táo và mua sắm một cách thông minh. Một chiếc áo không thể làm nên thầy tu, đừng để những thứ hào nhoáng bên ngoài đánh lừa mà ném tiền qua cửa sổ. Đồng tiền khó khăn lắm mới kiếm được, hãy trân trọng nhé.

Tổng hợp