Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 25 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất có thể.

Song Tử

Xem tu vi ngày hôm nay tâm trạng của Song Nhi không được tốt. Bạn cảm thấy không muốn giao tiếp trò chuyện với ai. Thư giãn nào Song Tử, đây là thời điểm thích hợp cho bạn cùng bạn bè tham gia hoạt động tập thể để tạo ra nhiều kỉ niệm vui vẻ bên nhau.

Nếu Tử nhi nào có hẹn với “người ấy” tối nay thì kiểu hẹn hò lãng mạn không phù hợp đâu nhé, hãy tránh các nhà hàng sang trọng. Lời khuyên cho bạn là chọn những địa điểm đơn giản, gần gũi như trà đá vỉa hè, hai bạn có thể hàn huyên tâm sự về những kí ức đẹp trước đây của cả hai để hiểu nhau hơn nhé. Con số may mắn của Song Tử ngày 25/9/2017: 2 và 16.

Cự Giải

Xem boi Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời điềm báo mọi việc hôm nay đến với Cự Giải rất nhẹ nhàng, dường như bạn làm gì cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ, có thể thành công mà không cần phải đấu tranh.
Bạn nhớ tránh xa các khoản nợ không cần thiết. Hãy tạo ra một quy tắc là, bạn không bao giờ vay tiền để phục vụ cho những thứ không tạo ra tiền. Người giàu mượn nợ để thúc đẩy việc làm ăn và gia tăng các nguồn tiền, trong khi người nghèo mượn nợ chỉ để mua những thứ khiến người giàu giàu hơn.
Câu nói đơn giản khác: “Em/anh cảm ơn” và một cái ôm khi bạn được đưa đi mua sắm, lắng nghe các vấn đề về công việc hay chỉ là mang tới cho nhau một tách cà phê, thực sự sẽ giúp hôn nhân êm ấm hơn. Dù hai người có yêu nhau thế nào, khó tránh có lúc làm tổn thương nhau vì thế, cũng nên biết nói lời xin lỗi khi cần.

Nguồn: Tổng hợp