Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày mới thứ Sáu ngày 22-09 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích nhất. Hãy khám phá bài viết ở đây.

Song Tử

Theo boi tinh yeu bước sang môi trường mới bạn đang phải bận rộn với công việc, guồng quay công việc đôi khi khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đây cũng là thời điểm bạn dễ mắc sai lầm, hành động bất cẩn bởi làm quá nhanh, khiến cho mọi việc dễ bị sai sót. Đôi lúc bạn cảm thấy như mình đang bị mất trí nhớ, làm việc mất tập trung. Bởi vậy, để hạn chế những sai sót bạn hãy lên kế hoạch cụ thể trước khi hành động nhé!

Về chuyện tình cảm, hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé. Con số may mắn của Song Tử ngày 22/9/2017 là 46, 23

Cự Giải

Tu vi nam 2018 Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, dẫn đến khó ngủ, hay thao thức và có xu hướng nghĩ tiêu cực về mọi việc xảy ra trong cuộc sống. Việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.
Bất kể là mục tiêu lớn của cuộc đời hay những mục tiêu nhỏ ngắn hạn, chúng đều giúp bạn tập trung tinh thần và sức lực để phấn đấu mà không quá để tâm đến đánh giá xung quanh. Làm tốt từng chuyện của bản thân, bạn sẽ không dễ dàng bị quấy nhiễu bởi thế giới bên ngoài, luôn sống tích cực và tự tin cho tương lai đã đặt ra. Một khi bạn đã tìm thấy con đường thì mọi thứ cũng dường như nhẹ nhàng hơn để bạn luôn là chính mình.
Thành công của những người giàu có trên thế giới một phần là nhờ từ việc đọc những cuốn sách giúp phát triển bản thân, giáo dục và những cuốn sách về sự thành công. Thế nhưng, thông thường, thể loại sách này lại không thực sự hấp dẫn bạn. Để khơi dậy niềm hào hứng với sách vở, bạn có thể bắt đầu bằng những vấn đề bạn quan tâm. Ví dụ bạn vướng mắc trong chuyện tình cảm nên đọc sách hướng dẫn cách tháo gỡ, nếu bạn thích nấu ăn tìm mua sách nói về ẩm thực…

Nguồn: Tổng hợp