Tướng mặt như thế nào thì được gọi là tướng khuôn mặt dài? Người sở hữu nét tướng này có tính cách, vận mệnh ra sao?

Xem thêm: Nóng tai trái là điềm gì

1. Thế nào là tướng khuôn mặt dài?

Theo nhân tướng học, khuôn mặt dài có đặc điểm là: chiều dài lớn hơn chiều rộng, đường gò má dài, thẳng; mũi dài.

2. Tướng khuôn mặt này nói lên điều gì?

Tính cách của người sở hữu tướng mặt dài:

* Ưu điểm:

– Người sở hữu khuôn mặt này là người khá lạc quan và luôn nhìn mọi việc ở khía cạnh tích cực, phấn đấu và nỗ lực hết mình.

– Thường có tài ngoại giao và rất khéo léo, dễ dàng đạt được các thỏa thuận trong các cuộc thương thảo.

– Biết cách đối nhân xử thế nên được khá nhiều người yêu mến.

– Tính cách ôn hòa, khiêm tốn, lịch sự, nhiệt tình trong công việc nghiên cứu, luôn suy nghĩ vô cùng chu đáo trong mọi việc.

* Nhược điểm:

– Phần lớn những người sở hữu tướng mặt này thường hay hiếu chiến.

– Nhút nhát, khó làm chuyện lớn.

– Bí ẩn khiến người khác rất khó để hiểu cặn kẽ về tuýp người này.

– Hay mơ mộng, tưởng tượng, tâm hồn bay bổng.

Số mệnh khi sở hữu tướng mặt dài:

Cả phụ nữ và đàn ông khi xem tướng mặt dài đều thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà quảng cáo, và công việc mang tính sáng tạo khác.

Khi xem tướng khuôn mặt dài nhất là ở đàn ông đều thấy được họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước bay bổng.

Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng lại thiếu thực tế, hơi xa vời, nên sự nghiệp của họ cũng vì thế mà không được thuận lợi.

3. Giải mã vận mệnh tốt/xấu qua tướng khuôn mặt dài:

Tướng mặt dài kết hợp Thái Dương hãm, Ngũ Nhạc độc đáo

Huyệt Thái Dương thường phản ánh tài vận thời kì thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc là để chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Ngũ nhạc cân xứng, hài hòa là quý còn không ngay ngắn cuối đời sẽ nghèo khổ. Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng này thường là kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng, giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn giữa anh em ruột thịt.

Tướng mặt dài kết hợp tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều

Thùy châu là phần cuối cùng ở phía dưới của tai có thịt trề xuống. Nếu đôi tai hầu như chỉ có thịt mà không có sụn, tròng mắt vàng trắng lẫn lộn, đi đứng hấp tấp, nói nhảm, giọng nói thuộc hỏa, tính nết không được cao khiết. Có nét tướng này là kẻ tuy tài cán bình thường nhưng lại rất trung hậu, ngay thẳng. Nếu chỉ có thân hình và 2 tai thường là kẻ phi bỉ.

Mặt dài kết hợp trán thấp, đầu vuông, địa các (cằm) nhỏ và nhọn

Đàn ông mang nét tướng này thường là những người miệng túm và rất nhiều râu (râu quai nón), lòng đen ít và lòng trắng ngả màu vàng nhưng trông không được Thanh khiết, chân ngắn hơn thân mình, đầu rụt xuống phía trước, lúc đi nhìn xuống đất nhiều hơn là nhìn thẳng về phía trước quan cao, lộc hậu nhưng không được chết lành, nếu là đàn bà thì tính tình dâm đãng, hay trí trá nhưng lại rất giàu có.

Tướng khuôn mặt dài kết hợp mắt tròn xoe

Đây là một nét tướng xấu đối với phụ nữ, chủ thường phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khó.

Trên đây là các thông tin về tướng mặt dài được chiemtinh.net nghiên cứu và chọn lọc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.