Bạn sẽ hết sức may mắn nếu sở hữu những nét tướng thiện sau. Hãy cùng xem tướng tìm hiểu chi tiết những nét tướng này trên cơ thể nhé.

Đầu tròn, trán bằng

Xem bói nhân tướng học cho biết, đây là đặc điểm cơ bản để đánh giá tướng mặt, có thể tiên đoán về tài vận, công việc. Khi xem hình dạng đầu của người nữ, thường xét hình tròn là chuẩn nhất, những kiểu đầu có vết lõm hay góc cạnh là tướng xấu.

Kiểu trán tốt nhất nên lấy kiểu trán tròn trịa là đẹp nhất. Nếu trán xuất hiện hiện tượng lồi lõm và vết chàm mờ không sáng sẽ khiến bản thân người phụ nữ đó gặp phải những trở ngại nhất định trên đường công danh.

Xương nhỏ, thịt mềm

Xương nhỏ là chỉ xương cốt nhỏ nhắn, không xuất hiện hiện tượng ghồ ghề, tổng thể cơ thể được coi là cân đối.

Thịt mềm nói tới da dẻ đàn hồi, không có các chỗ có hiện tượng chai cứng. Những ai sở hữu xương nhỏ thịt mềm hay có vận khí tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Giọng nói trong trẻo

Phụ nữ nói chuyện ngữ khí ấm áp mượt mà, tốc độ vừa phải, liên tiếp, không bị ngắt âm, âm sắc vừa thô vừa trầm vừa sắc là tốt.

Theo chia sẻ của xem boi bai, phụ nữ có nét tướng này có uy tín đối với người khác, là một người dễ thân cận, do đó hay được mọi người hỗ trợ, phát triển các mặt của cuộc sống.

Cười không lộ chân răng

Khi cười lộ chân răng ra ngoài thường có điều tiếng thị phi và có thể bị phá sản hơn nữa còn bất lợi đối với hình dáng của bản thân. Chỉ cần không có đặc điểm này thì sẽ sống cuộc sống an nhàn.

Mắt to, lông mày thanh tú

Mắt to nói đến đôi mắt có thần với đồng tử to, cầu mắt đen trắng rõ nét. Nếu con mắt không có thần, đen trắng khó phân thì dễ khiến người ta cảm thấy mơ màng khi nhìn vào, tài vận cũng thấp, gặp nhiều khó khăn khi phát triển công việc, năng lực cá nhân.

Lông mày thanh tú là chỉ đường chân mày thanh, rõ nét, không có lông mày quá thô hoặc kiểu lông mày thưa. Phụ nữ có lông mày thanh tú thường có khởi sắc lớn về mặt tài vận.