Sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây, khả năng cao đó là những người phụ nữ lăng loàn, bạc tình, dễ làm kẻ thứ 3. Hãy cùng chiemtinh.net tìm hiểu điều này.

Những người có nốt ruồi ở những vị trí sau thì nhiều khả năng là những người phụ nữ lẳng lơ, bạc tình, dễ làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Nhận diện tướng nốt ruồi phụ nữ lẳng lơ

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Theo xem tử vi thì những người nữ giới có nốt ruồi ở vị trí khóe mắt trái thường khá đa tình, phóng đãng, có dục vọng cao nên dễ dấn thân vào những cuộc tình tay ba đầy ngang trái. Tuy là có vận số đào hoa nhưng thực ra họ lại rất lận đận trong đường tình duyên.

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt được gọi là cung điền trạch. Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại cũng dễ thay lòng đổi dạ.

Nốt ruồi giữa nhân trung

Nhân trung là vị trí phần ngấn rãnh môi trên theo hướng từ mũi xuống. Những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này thường ham mê sắc dục, dễ ngoại tình phản bội chồng nếu đối phương không thỏa mãn được nhu cầu của họ.

Thế nên những người phụ nữ này cũng dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò, khó tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Nốt ruồi ở vành tai

Lich van nien chia sẻ, phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai rất lăng nhăng, thay người yêu như thay áo. Họ bạc tình bạc nghĩa đến độ không mảy may để tâm đến những đau khổ, tổn thương mà đối phương phải chịu.

Người phụ nữ có đặc điểm này cũng khá dễ xiêu lòng trước người khác. Họ không cần biết đối phương đẹp trai, giàu có ra sao. Chỉ cần nghe thấy họ nói những lời ngon ngọt dỗ dành cũng sẵn sàng hiến dâng tất cả.