Theo chiemtinh.net thì dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 23-08 cho cung Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Bạch Dương

 

Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Thổ mang lại cho Bạch Dương cảm giác bất an, bạn cố gắng làm việc chăm chỉ, tập trung hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân và mong không ai đánh giá sai về mình.
Nếu đồng nghiệp của bạn thường xuyên tranh luận với bạn về mọi chi tiết trong dự án, bạn nên dành thêm cho họ một chút quyền kiểm soát công việc. Dĩ nhiên bạn không cần phải đầu hàng trước những người như vậy, nhưng đây là cách để bạn tránh phải đối đầu trực tiếp với tính cách cố hữu của họ, hơn nữa lại thể hiện bạn rất tôn trọng ý kiến và sự tận tâm của đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn không nên hứa suông với họ. Bạn nên hiểu những người đồng nghiệp này rất để ý và sẽ vô cùng thất vọng nếu không muốn nói là sẽ rất giận nếu bạn hứa rồi lại không làm được.

Song Tử

Theo xem tử vi ngày mai của cung Ma Kết công việc, bạn là người có chính kiến rõ ràng nhưng lại không có sự linh hoạt cần thiết nên khó thăng tiến. Bạn cần biết cách tiến thoái nhịp nhàng, phải căn cứ vào từng tình huống mà cư xử nhé, đừng nên ôm khư khư ý kiến của mình mà không quan tâm đến người khác.

Vận trình tài lộc khá sáng, Song Tử hôm nay nhận được nhiều tin vui từ các dự án trước đây. Chính vì vậy bạn nên tranh thủ toàn bộ cơ hội này để làm đầy túi tiền của mình một cách nhanh chóng. Đầu tư thêm, thậm chí là tăng ca, mang việc về nhà làm tiếp,… Nói chung là làm tất cả những việc trong khả năng của bạn.

Thiên Bình

Thứ 4 này là khoảng thời gian quan trọng của Thiên Bình cần nghiêm túc nhìn nhận, xác định lại mục tiêu của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn phù hợp với khả năng và sở thích của mình thì hãy mạnh dạn thay đổi nhé.

Xem boi tinh yeu mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy ngày càng trở nên gắn bó hơn. Sau một khoảng thời gian ở bên nhau hai bạn ngày càng thấu hiểu tính cách, sở thích của đối phương nên cảm thấy rất dễ chịu mỗi khi gặp nhau. Do đó nếu cảm thấy khó khăn trong cuộc sống thì bạn hãy tìm tới nửa kia của mình để tìm lại sự thanh thản trong tâm hồn nhé.

Nguồn: Tổng hợp