Tuần mới của 12 cung hoàng đạo đem đến nhiều cơ hội và niềm vui cho các cung, nhưng đặc biệt, có 4 chòm sao này được ưu ái một cách đặc biệt, có một tuần may mắn, thuận lợi hơn các chòm sao khác. Đó là những cung hoàng đạo nào?

Xem thêm:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, chuyện “tim mạch” chính là điểm sáng lớn nhất của Bạch Dương. Bất cứ khi nào bạn xuất hiện cũng thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang ổn định và đầy tự tin. Bạch Dương cũng là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn, ngọt ngào.

Tuần mới từ 14/8 đến 20/8 này là thời điểm thích hợp để Bạch Dương bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, đừng vội vàng “bật đèn xanh” quá nhanh nhé, hãy để cho trái tim thêm thời gian để suy nghĩ và cảm nhận về tình cảm của mình, bạn sẽ nhận ra những điều thú vị đó. Bên cạnh đó, công việc trong tuần này của Bạch Dương cũng có những điểm sáng nhất định, đừng bỏ lỡ khi cơ hội đến nhé!

he-lo-4-cung-hoang-dao-may-man-nhat-tuan-moi

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tuần mới của Song Tử về công việc sự nghiệp không gặp quá nhiều vấn đề. Nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn luôn chủ động trong mọi công việc, nhờ đó, mọi chuyện luôn đi đúng hướng theo một chu kỳ nhất định. Nhờ thế, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy trách nhiệm và tinh thần làm việc trong 7 ngày tới. Đối với chuyện tình cảm, vì một vài lí do nào đó, Song Tử sẽ cảm thấy “một nửa” của mình cực cuốn hút trong tuần này, hãy dành nhiều thời gian hơn ở bên họ nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

7 ngày sắp tới đưa đến cho Xử Nữ rất nhiều cơ hội liên quan đến sự nghiệp, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp và tài chính trong tuần này. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái và nguồn năng lượng tích cực nhất có thể. Một vài rắc rối liên quan đến máy tính, điện thoại… có thể xảy đến, tuy nhiên đừng quá lo lắng, mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết nếu bạn để đầu óc mình bình tĩnh. May mắn sẽ bên cạnh bạn trong chuyện tình cảm và cả sức khỏe nữa, đừng lo lắng gì cả!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới sẽ là 7 ngày bận rộn của bạn, nhưng cũng nhờ đó mà các nguồn thu tăng lên đáng kể, và sau đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi ngày vất vả. Vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ nhận được sự cân bằng mình ao ước giữa sự nghiệp và tình cảm, hãy tạm gác lại những bề bộn của công việc để phát triển những mối quan hệ của mình. Sức khỏe cũng sẽ là mối quan tâm hàng đầu, trong bảy ngày này, Thiên Bình sẽ nhận thấy được những dấu hiệu tích cực của bản thân. Chúc mừng Thiên Bình nhé!