Xem t vi mi nht – T vi tun mi ca 12 cung hoàng đo t ngày 14/08 đến 20/08/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-14-08-den-20-08-2017

T vi tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Bch Dương 

Tuần mới hứa hẹn sẽ khá bận rộn cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương. Có rất nhiều sự kiện diễn ra, buộc bạn phải tìm cách cân bằng công việc/học tập và đời sống cá nhân. Vào thời điểm này, bạn đang cảm thấy khá mơ hồ về con đường bản thân phải đi nhưng đừng quá lo lắng.

T vi tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Kim Ngưu 

Khả năng rất cao là Kim Ngưu sẽ bị đồng nghiệp/bạn bè hoặc thậm chí cả người thân hiểu lầm nghiêm trọng. Nếu mọi người xung quanh từ chối làm sáng tỏ sự việc, bạn được khuyên nên chia sẻ cùng ai đó hiểu rõ bạn. Tuần này Kim Ngưu cần dành quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm.

Dự đoán tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Song T 

Song Tử đã luôn cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu nhưng đến thời điểm này dường như bạn đang quá sức. Bạn đừng đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, đặc biệt là những người bạn chỉ mới gặp gỡ vài lần. Khả năng cao bạn sẽ cảm thấy bị phản bội bởi bạn bè trong tuần này, hãy chuẩn bị tinh thần vượt qua đi nhé!

T vi tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca C Gii 

Khả năng tổ chức bẩm sinh sẽ giúp Cự Giải dễ dàng tập trung vào mục tiêu của chính mình hơn thường lệ. Con đường hướng đến tương lai nhìn chung khá rõ ràng và bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều giúp đỡ từ những người lạ mặt. Hãy cẩn thận hơn trong lời nói nếu không muốn làm tổn thương ai đó.

T vi tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Sư T 

Sư Tử nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng quá chú tâm đến mọi việc xung quanh bởi ngay cả khi không có bạn, cuộc sống vẫn tiếp tục diễn ra. Dù có hay chưa có người yêu thì vào tuần mới, đối tượng khiến trái tim bạn thật sự rung động được dự đoán sẽ xuất hiện.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-14-08-den-20-08-2017

Xem bói t vi tun mi online t ngày 14/08 đến 20/08 ca X N 

Tuần này là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn tìm kiếm sự cân bằng giữa tính cách và quan điểm của chính mình. Nhìn chung Xử Nữ sẽ vì lý do nào đó mà suy nghĩ và hành động khá vội vã, khiến những người xung quanh dù đã cố gắng hết sức vẫn không theo kịp. Hãy giữ giọng thật tốt vì bạn sẽ phải giao tiếp khá nhiều đấy!

T vi tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Thiên Bình 

Những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống bỗng trở thành nỗi ám ảnh nhất trong suy nghĩ của Thiên Bình. Ai đó nhận ra điều này và đang cố gắng giúp đỡ nhưng rất tiếc bạn không thể hiểu được lời khuyên mà họ truyền tải. Căng thẳng nhìn chung sẽ khó thể tránh khỏi nhưng nếu chịu khó giao tiếp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

T vi tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Bò Cp 

Tình bạn là từ khóa thành công của bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp. Hiểu biết và tin tưởng vào đồng đội sẽ mang bạn đến nhiều vùng trời rộng lớn cũng như trải nghiệm những mối quan hệ mà nhiều người sẽ phải ghen tỵ. Vào giữa tuần, thất bại có thể xảy ra nhưng nó sẽ không gây ra tổn thất lớn.

T vi hàng tun nht t ngày 14/08 đến 20/08 ca Nhân Mã 

Nhân Mã trong tuần này có xu hướng quan trọng vẻ bề ngoài hơn là nội dung bên trong. Bạn được dự đoán sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc/học hành nhưng điều đáng tiếc hơn ở đây là không có ai tỏ thái độ đồng cảm với bạn cả. Tốt nhất, hãy tự mình giải quyết thay vì tìm kiếm sự trợ giúp từ những người không hiểu mình!

T vi trong tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Ma Kết 

Có vẻ như phong cách và thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp Ma Kết nổi bật trong đám đông, từ đó dễ dàng thu hút sự chú ý của những nhân vật có địa vị cao trong xã hội. Thay đổi đơn giản trong cuộc sống có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn đầu óc và ổn định sức khỏe.

Xem t vi online tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Bo Bình 

Bảo Bình chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời cho những vấn đề liên quan đến lựa chọn công việc tương lai. Nếu có thắc mắc, hãy cứ hỏi bởi càng ngại ngần, bạn sẽ càng đóng chặt cánh cửa thành công của chính mình. Hàng loạt cơ hội thiết lập các mối quan hệ mới sẽ xuất hiện nên đừng bỏ lỡ nhé!

T vi tun mi t ngày 14/08 đến 20/08 ca Song Ngư 

Tiếp nhận kiến thức mới quả là điều không dễ dàng nhưng nếu muốn tiến lên phía trước, bạn không còn bất cứ sự lựa chọn nào khác. Đừng trở thành người dẫn đầu trong tuần mới vì sức khỏe và tình trạng năng lượng của bạn hiện giờ không mấy ổn định. Hãy chắc chắn bản thân có dành thời gian cho gia đình và những người bạn cũ, Song Ngư nhé!