Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 14/08/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 14/08/2017.

tu-vi-ngay-14-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 14/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn:  20

Sẽ có ai đó quan trọng xuất hiện trong cuộc đời của Bạch Dương, khiến bạn vào thời gian đầu có chút bối rối và ngay sau đó cảm thấy không thể tách khỏi người này. Tuy điều này không phải là điều xấu nhưng bạn nên cư xử tỉnh táo hơn.

T vi ngày 14/08/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Chúc mừng Kim Ngưu nhé bởi khi tuần mới vừa bắt đầu thì bạn đã nhận được một khoản thưởng kha khá từ phía công ty. Hãy dùng tất cả số tiền này để mua sắm  cũng như chăm chút cho bản thân vì thời gian qua bạn đã bỏ bê chính mình quá nhiều rồi.

Xem bói t vi ngày 14/08/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Song Tử mỗi khi gặp khó khăn nên chịu khó chọn một góc yên tĩnh để suy ngẫm lại một chút. Nếu mãi mà lí trí vẫn chưa tìm được câu trả lời thì tốt nhất bạn nên nghe theo tiếng trực giác đang mách bảo. Đừng vội tin những lời người khác nói, ít nhất là trong hôm nay.

T vi ngày 14/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 16

Cự Giải, bạn giỏi chăm sóc và quan tâm đến những người xung quanh nhưng chính bản thân mình thì bạn lại luôn bỏ quên. Từ bây giờ hãy cố gắng tập luyện thể dục đều đặn, uống nước nhiều và tránh hấp thụ những thức ăn quá nhiều dầu mỡ để cải thiện sức khỏe nhé.

T vi ngày 14/08/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Tài chính của Sư Tử được dự đoán sẽ rực rỡ vào ngày đầu tuần. Nguyên nhân không được rõ ràng lắm, đó có thể là một phần thưởng từ cấp trên hoặc do một người thân trong gia đình vừa mới tìm được một công việc tốt. Dù sao đi nữa thì cũng xin chúc mừng bạn.

tu-vi-ngay-14-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mai 14/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Xử Nữ trước khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn cần tìm hiểu thật kĩ đối phương. Đừng xem thường bước “điều tra” này bởi tình yêu không thôi sẽ không bao giờ đủ để duy trì hạnh phúc lâu dài. Và một khi đã đưa ra quyết định nghiêm túc, bạn tốt nhất đừng “cưa cẩm” người khác nữa đấy.

T vi ngày mi 14/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Thiên Bình không nên tập trung quá nhiều vào công việc nữa mà thay vào đó, bạn nên quay trở lại những khoảnh khắc của ấu thơ vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Cuộc đời chỉ có một nên hãy biết ưu tiên cho bản thân mình, tiền có thể kiếm được nhưng những phút giây hạnh phúc thì mãi không thể tìm lại đâu.

T vi ngày 14/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Sức khỏe của Bò Cạp sau một khoảng thời gian hồi phục nay lại tiếp tục rơi vào trạng thái suy yếu. Những dấu hiệu bệnh tật hiện rõ đến nỗi tất cả mọi người xung quanh bạn hiện nay đều biết và đang vô cùng lo lắng. Hãy đi đến bác sĩ và cố gắng tịnh dưỡng để chóng khỏe lại nhé!

T vi ngày hôm nay 14/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Nhân Mã cần ngay lập tức giải quyết ngay những xung đột tinh thần trong gia đình để tránh những hậu quả đáng tiếc. Thời điểm này bạn luôn may mắn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp và ưu ái từ cấp trên, công việc cũng vì thế mà thuận buồm xuôi gió hơn.

T vi ngày 14/08/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Ngày đầu tuần mang đến cho Ma Kết sự viên mãn trong công việc nhưng bạn đừng nên chỉ tập trung cho nhiệm vụ của mình mà hãy dừng lại một chút để quan sát xung quanh nữa. Có ai đó đang rất cần sự giúp đỡ của bạn đấy nên nếu có thể, hãy thể hiện thái độ tích cực với họ.

T vi ngày 14/08/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Một vài tin tức không mong muốn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay. Đó không hẳn là chuyện gì quá kinh khủng hay buồn bã đâu. Chúng đơn giản chỉ khiến bạn cảm thấy có chút bực bội và hơi mất cân bằng vào buổi sáng mà thôi.

T vi ngày mi 14/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Song Ngư nên mạnh dạn hơn nữa trong việc đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bạn đừng tiếp tục giới hạn bản thân với những thứ đã có sẵn nữa mà cần phải tạo ra bước đột phá lớn bởi lòng nhiệt huyết thôi chưa bao giờ là đủ để tạo một chỗ đứng vững chắc trong công việc.