Bước sang tháng 8, Kim Ngưu được tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc ngập tràn; người độc thân sẽ tìm được người yêu lý tưởng. 4 cung hoàng đạo còn lại là những cung nào? Cùng khám phá nhé!

Xem thêm:

5-chom-sao-co-tinh-yeu-no-ro-thang-hoa-nhat-thang-8

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một tháng ngập tràn ngọt ngào trong vấn đề tình cảm. Các Kim Ngưu độc thân sẽ sớm tìm được tri kỉ của mình, các mối quan hệ trên mạng xã hội sẽ thoát ra ngoài đời thực và có thể đem lại một vài kết quả tích cực. Mặt khác, đối với các cặp đôi Kim Ngưu, hai bạn sẽ gặp một vài thử thách nho nhỏ, nhưng nếu có thể vượt qua được khó khăn trước mắt, chắc chắn quãng thời gian sau này của hai bạn sẽ vô cùng hứa hẹn. Cố lên Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tháng 8 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ trong tháng này, các mối quan hệ của Song Tử sẽ được cải thiện khá đáng kể. Những sóng gió đã qua và việc bạn cần làm bây giờ là xây dựng lại mọi thứ. Đối với những Song Tử độc thân, ngọt ngào sẽ đến ngay khi bạn đang theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp, đối tượng có thể là bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người bạn từng yêu mến. Vào khoảng cuối tháng, các mối quan hệ sẽ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với các cuộc hẹn ngọt ngào. Chúc mừng Song Tử nhé!

5-chom-sao-co-tinh-yeu-no-ro-thang-hoa-nhat-thang-8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 8 hứa hẹn sẽ mang đến cho Sư Tử quãng thời gian tuyệt vời về chuyện tình cảm. Đối với tình yêu, bạn sẽ có được câu trả lời rõ ràng về tình cảm của cả hai, về những nguyện vọng mà các bạn đã đặt ra ở đối phương. Đối với các vấn đề trong gia đình, Sư Tử sẽ có thể giải quyết mọi hiểu lầm và nhận ra những người xung quanh bạn yêu bạn đến dường nào. Ngoài ra, tháng này cũng đặc biệt mang lại cho các Sư Tử độc thân khá nhiều cơ hội. Nếu vẫn đang còn cô đơn, hãy tận dụng quãng thời gian này để tìm cho mình một nửa thích hợp nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem bói, chuyện yêu đương sẽ là ưu tiên hàng đầu của Thiên Bình trong tháng 8 này. Hãy tạm gác lại những vấn đề rắc rối trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để hẹn hò, để lựa chọn cho mình một đối tượng thích hợp. “Hội độc thân” Thiên Bình sẽ có rất nhiều bất ngờ trong những ngày nay, nếu đã sẵn sàng cho một “câu chuyện” nghiêm túc về tình cảm, đừng chần chừ mà hãy nắm bắt cơ hội ngay nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện “tim mạch” của Bọ Cạp sẽ trở nên đặc biệt hấp dẫn vào cuối tháng 8 này. Đối với các cặp đôi, khoảng thời gian này sẽ là cơ hội tốt để bạn “hâm nóng” lại mối quan hệ, với cuộc hẹn ngọt ngào, với nến, hoa và với những món quà bất ngờ. Bên cạnh đó, hội Bọ Cạp độc thân cũng có nhiều cơ hội để thoát kiếp cô đơn trong tháng này, hãy chọn cho mình một đối tượng thích hợp và thực hiện chiến lược cưa cẩm ngay nhé!