Tử vi tháng 8 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo, dự báo tất tần tật những điều sẽ xảy ra với 12 cung hoàng đạo về tình duyên, công việc, sự nghiệp, tài chính của các cung cực chính xác!

Xem thêm:

tu-vi-thang-8-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tháng 8 năm cung Bạch Dương

Xem bói tử vi cung Bạch Dương tháng 8/2017 cho thấy bạn sẽ có nhiều kế hoạch cần thực hiện. Do đó quỹ thời gian của Bạch Dương dường như là không đủ để bạn hoàn thành chúng. Chính vì vậy, bạn sẽ khá bận rộn và đôi lúc rối trí không biết sẽ làm việc gì trước và lo lắng cho kết quả của nó. Đừng quá lo, hãy bình tĩnh và sắp xếp các công việc cần thiết để làm trước. “Chậm mà chắc” sẽ cách làm hiệu quả giúp bạn đạt được hiệu quả tốt trong công việc và có được thành công nhất định.
Tháng mới, bạn cũng bắt đầu trăn trở với những dự định mới và điều này hoàn toàn có thể làm bạn mất đi một số cơ hội. Hãy quyết đoán và cố gắng tin vào bản thân mình hơn nữa nhé. Bạch dương cũng có những cơ hội thăng tiến nhưng cần linh hoạt một chút nếu không muốn chúng biến mất một cách chóng vánh.
Chuyện tiền bạc của Bạch Dương tháng 8 sẽ có được cơ hội cải thiện nên bạn đừng quá lo. Điều quan trọng là nên dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn nhé. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để Bạch Dương cô đơn tìm được một nửa yêu thương của mình. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình nếu như không muốn sự chủ quan lấy mất sức khỏe vốn có hiện tại của bạn.

Tử vi tháng 8 cung Kim Ngưu

Nghề nghiệp bạn đang đi đúng ước mơ đã có, đừng bị phân tâm vì lời chào mời hay vì bức xúc do những lúc bất mãn công việc. Chọn đúng lúc, tập trung và khôn ngoan khi tung ra số tiền lớn vốn không hoàn toàn thuộc quyền bạn sở hữu, đó là cơ may sáng nhất để có thành công những ngày sắp tới. Về xã giao, giúp người khác giải khuây không phải là làm thằng hề trước mặt mọi người, hãy nên tiết chế.

Đã đến lúc bạn cần phải lật bài ngửa với tình trạng sức khỏe của mình. Ai đang giấu vợ chồng con cái một triệu chứng xấu nào về cơ thể, cần tỏ bày ngay. Thử trải lòng mình với người bạn đang để ý bằng những câu chữ viết trên giấy trắng mực đen một lần xem sao, nhưng mở lòng không có nghĩa là bộc tuyệch hết những gì về mình. Thời gian sẽ là đồng minh với diễn biến cuộc tình hiện nay.

Xem bói tử vi tháng 8 cung Song Tử

Đối với Song Tử mối quan tâm hàng đầu của bạn luôn là công việc, các bản hợp đồng, dự án. Bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và trở ngại trong công việc như không tìm thấy sự hợp tác của đối tác, đồng nghiệp điều này làm bạn khó chịu.

Về mặt tình duyên bạn cần chú ý bởi các cuộc cãi vã thậm chí chia tay. Bạn nên đưa ra quyết định theo lý trí không nên dựa trên cảm tính nhất thời.

Lời khuyên tháng 8: Hãy luôn luôn tha thứ nếu như có thể.

Dự đoán tử vi tháng 8 cung Cự Giải

Bạn đừng quá chú trọng vào công việc hãy giảm khối lượng công việc vì xét về mặt sự nghiệp tháng này không phải thuận lợi. Bạn có thể phải làm việc vất vả hơn, lĩnh nhiều trách nhiệm, lâm vào cảnh khó khăn, và chịu đựng không khí căng thẳng. Hãy tự an ủi mình rằng bạn cũng có cơ hội để trau dồi, tiến bộ và kiếm được nhiều tiền hơn.

Về mặt tình duyên tháng này bạn không thuận lợi, khó tránh khỏi trách nhiễm hãy hành động theo lý trí thay vì cảm tính nhiều hơn.

Lời khuyên tháng 8: Tháng này không phải dành cho những câu nói đùa và hãy luôn luôn lạc quan trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tử vi tháng 8 cung Sư Tử

Ai đang hoạt động lĩnh vực chính trị, quảng cáo, khách sạn hay du lịch sẽ có một tuần rất thành công. Bạn đang bị một người bạn “cho đi tàu bay giấy” đấy, cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng huyễn hoặc. Sếp sẽ mang ơn vì bạn giải quyết được chuyện họ nhức đầu lo lắng lâu nay. Nếu biết cứ giả như không biết, càng có lợi.

Mua sắm, trang trí lại nhà cửa cũng sẽ mang lợi về cho gia đình, cả vật chất lẫn tinh thần. Nếu chọn công việc là ưu tiên số một tuần này, bạn cần hòa giải ngay với người yêu, vợ hay chồng, sự chọn lựa ấy mới đạt mức hoàn hảo. Hệ tiêu hóa và thần kinh sẽ đồng loạt hành hạ bạn ngay chính thời điểm quan trọng nhất trong làm ăn như lúc phát biểu, ký kết hợp đồng, giới thiệu đối tác. Vì vậy cần chuẩn bị mọi thứ, đừng để chúng phá hoại. Chấp nhận thay đổi trong mái ấm sẽ gia tăng dịp may.

tu-vi-thang-8-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Xem tử vi tháng 8 cung Xử Nữ

Tử vi hàng tháng của Xử Nữ cho thấy tháng 8 này của bạn sẽ có những chuyển biến về công việc khiến cho tinh thần của bạn trở nên phấn trấn. Công việc thuận lợi, được mọi người giúp đỡ nên dễ dàng hoàn thiện.
Bên cạnh đó, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được thông tin vui về tài chính. Có cơ hội để thực hiện các kế hoạch nâng cao thu nhập của mình. Hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh bạn sẽ nhận được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, cơ hội thăng chức hoặc nhận được số tiền thưởng lớn sẽ có thể đến với bạn.
Chuyện yêu đương của bạn trong tháng này cần có thêm thời gian để đánh giá lại mối quan hệ này. Sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn sẽ nhận được những lời động viên, lợi khuyên hữu ích giúp bạn hoàn thiện các kế hoạch công việc tương lai. Sức khỏe: Bạn nên biết tự chăm sóc cho bản thân và luôn mang bên mình thuốc cảm cúm để ngăn ngừa bệnh tật nhé vì trong thời gian này, vấn đề sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm.

Tử vi tháng 8 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình sẽ thấy bạn có một vài sự thay đổi nhỏ tỏng công việc nhưng không làm cho cuộc sống của bạn xáo trộn. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh nên có thể giúp bạn nhận được những điều bổ và công việc thuận lợi hơn.
Bạn cũng có nhiều cơ hội để tiếp thu những kiến thức mới, hỗ trợ cho công việc và đơn giản là giúp bạn có nhiều cơ hội khẳng định mình. Vấn đề tài chính của bạn có vài biến động nho nhỏ, Bạn nên cẩn thận nếu không muốn để vuột mất cơ hội kiếm tiền và bù đắp một khoản vào những sai lầm đó.
Về tình cảm tháng 8 của bạn mở ra cơ hội tiếp cận người ấy nhưng bạn cần chủ động hơn nếu như không muốn kéo dài tình trạng cô đơn của mình. Hãy học cách chia sẻ, điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng gần gũi nhau hơn đấy. Cuối tháng này bạn nên dành thời gian để điều chỉnh lại sinh hoạt và dinh dưỡng bởi bạn đang mắc phải nhiều vấn đề về thể chất đấy nhé.

Tháng 8 của cung Bò Cạp sẽ ra sao?

Tiền bỗng dưng chảy vào túi bạn. Tình cũng bỗng dưng làm bạn chao đảo. Hãy dùng tiền để trấn an tình. Nên nhắm đến lợi lộc công việc mang lại bạn mới thấy năng lực dồi dào. Đừng làm vì sĩ hay chỉ thuần khoe chuyên môn. Điều kiện sống của bạn không cần nhu cầu tài chánh, vì thế nếu ai muốn giúp bạn lĩnh vực này, đó là điều hung chứ không phải kiết. Đây là tuần rất tốt cho việc sáp nhập, liên kết, nghĩa là cũng tốt luôn ở việc đính hôn, cho cả bạn lẫn các thành viên gia đình.

Chúc mừng Bò Cạp vì bạn đã được một tuần có sự đồng cảm cao độ trong tình yêu. Giữa hai người sẽ có những khoảnh khắc hòa hợp theo thần giao cách cảm. Ngược lại với sự hòa hợp ấy lại là những âm mưu nhen nhúm hạ uy tín của bạn từ bạn bè, nhất là những ai đã cùng bạn tốt nghiệp chung khóa hay cả hai vào làm trong công ty một lúc

Tử vi tháng 8 cung Nhân Mã

Sự nghiệp của Nhân Mã tháng 8 hứa hẹn gặp nhiều thành công tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn tận hưởng cơ hội, hoàn cảnh để phát triển sự nghiệp thuận lợi. Bạn sẽ nhận được lời khen, phần thưởng, đánh giá cao từ cấp trên, có danh tiếng tốt, thậm chí là cơ hội thăng tiến. Điều bạn cần làm là tư duy thận trọng, hành xử một cách khéo léo.

Bạn và nửa kia sẽ cần quan tâm nhiều tới sự nghiệp, địa vị xã hội chung. Nhìn chung, đời sống tình cảm của bạn trong tháng 8 tương đối an ổn, hạnh phúc, có cầu tất ứng. Mọi chuyện đều hoàn hảo, miễn là bạn không mơ tưởng xa vời so với thực tế.

Lời khuyên tháng 8: Hay luôn lạc quan đừng u sầu quá trong cuộc sống.

Tử vi tháng 8 cung Ma Kết

Công việc của người khác sẽ khiến bạn phải nhức đầu, nhưng do bạn giải quyết được khó khăn ấy nên uy tín bạn tăng cao. Trong làm ăn, lúc này hãy chọn các “phi vụ” có tính thương mại cao, phương pháp an toàn và kỹ thuật truyền thống. Cũng là một tuần tốt lành cho lĩnh vực tình thần. Nghĩa là ai biết vẽ, làm thơ, viết văn sẽ cho ra được những sản phẩm giá trị, hãy mạnh dạn bắt tay vào.

Không khí gia đình bạn đang thuận thảo, con cái đề huề. Các mối liên hệ tình cảm cũng đang hạnh phúc vì có người dám biểu lộ tình cảm với bạn một cách lộ liễu. Tuy nhiên, các mối giao tiếp của con cái lại khiến bận phân tâm công việc nhiều. Cần có mặt ở nhà đều đặn hơn nữa để trực tiếp đối đầu với những uẩn khúc của chúng. Sẽ có một chút rắc rối về bảo hiểm, nhưng cũng từ đó bạn và gia đình sẽ tránh được nguy cơ rủi ro cao về xe cộ, giao thông.

Dự báo tử vi tháng 8 cung Bảo Bình

Tháng 8/2017 của Bảo Bình sẽ có được cơ hội hợp tác trong công việc với những người có tiềm năng tài chính và năng lực thực sự. Do đó công việc của bạn trôi chảy, thuận lợi và dường như hoàn thành khá tốt. Bạn có được cơ hội tốt để giúp cải thiện vị trí trong công việc, sự nghiệp thăng tiến và quan trọng là có được cơ hội nâng cao thu nhập của bản thân.
Trong chuyện tình cảm dường như tháng 8 của những Bảo Bình độc thân là một tháng nảy nở mối quan hệ mới tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và có được mối nhân duyên tốt. Với thái độ tích cực bạn hoàn toàn có thể ghi điểm tốt trong mắt người ấy. Nếu Bảo Bình đã có người yêu thì chuyện tình yêu của bạn trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa và dễ có được cái kết đẹp.
Tuy nhiên, Bảo Bình trong tháng 8 nên cẩn trọng với thời tiết bất thường và cải thiện vấn đề thể chất của mình. Luyện tập thể thao chính là cách thức hữu hiệu giúp bạn bảo vệ sức khỏe vốn quý của mình.

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư

Về mặt sự nghiệp tháng 8 là thời điểm đánh dấu bước ngoặt lớn của bạn.Bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng, đấu tranh để đứng vững, hoặc giành được vị trí mới. Bạn cần lựa chọn quyết đoán, nhanh nhẹn, nhưng thông minh, hướng tới điều bạn suy nghĩ thời gian qua. Thành công phụ thuộc nhiều vào khả năng hợp tác và quan hệ xã hội.

Về mặt tài chính cũng tương đối tốt, nhưng cần cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền.

Song Ngư có nhiều nhu cầu về mặt tình cảm. Tháng này, các vì sao sẽ trao cho bạn điều bạn cần. Bạn và người ấy nên có nhiều hoạt động chung, hoặc mục tiêu hướng tới tương lai chung.

Lời khuyên tháng 8: Không bỏ cuộc hãy cố gắng đạt được mục tiêu bản thân tới khi thành công.