Xem t vi mi nht – T vi tun mi ca 12 cung hoàng đo t ngày 31/07 đến 06/08/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-31-07-den-06-08-2017

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Bch Dương 

Bạch Dương nên học cách nhận trách nhiệm để tránh bị đánh giá sai lầm trong mắt người khác. Tuần mới trao cho bạn thời gian để trò chuyện cùng với những người thân yêu, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, và thiết lập nhiều mối quan hệ gắn bó mới. Hãy luôn nhớ rằng đây chưa phải là lúc để bạn chơi trò mạo hiểm với tiền. Hãy lên kế hoạch nhưng đừng vội bắt đầu.

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Kim Ngưu 

Đã đến lúc Kim Ngưu cần dành một chút thời gian để đánh giá lại động lực, mục tiêu và các kế hoạch đã đặt ra từ trước đến giờ để tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Giáo dục là chìa khoá duy nhất mở cánh cửa tri thức và thành công mà bạn tuyệt đối không được để lỡ. Nếu được, hãy về nhà sớm với gia đình thay vì làm thêm giờ quá muộn.

Dự đoán tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Song T 

Tuần mới là khoảng thời gian đặc biệt để tất cả các Song Tử kết nối cùng với những người bạn cũ. Hãy tham gia vào một sự kiện lớn hoặc các hoạt động trong gia đình để được đắm mình với cảm giác yêu và được yêu. Hãy nói chuyện thành thật và giao tiếp không vòng vo để nhanh chóng đạt mục đích, bạn nhé!

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca C Gii 

Vào khoảng thời gian này, Cự Giải hoàn toàn có quyền hy vọng tình hình tài chính cũng như cuộc sống cá nhân có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đừng vùi mình trong chuyện học hành hay kiếm tiền mà hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi thoải mái hơn. Một cuốn sách hay, một tách trà và một người bạn cũ sẽ giúp bất kỳ ngày nào của bạn cũng giống như thiên đường.

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Sư T 

Bạn có những vấn đề riêng cần phải quan tâm nhưng đừng chỉ biết lo cho bản thân mà hãy chú ý đến nhu cầu của người khác nữa. Những thay đổi trong gia đình ở hiện tại có thể sẽ khiến bạn đau đầu nhưng nhìn xa hơn trong tương lai, mọi thứ sẽ đem đến chuyển biến tích cực. Sư Tử được dự đoán sẽ hơi nhạy cảm trong tuần này và do đó, sẽ dễ dàng hiểu lầm người khác.

Xem bói t vi tun mi online t ngày 31/07 đến 06/08 ca X N 

Xử Nữ tuần này sẽ bị bắt ép phải làm một số việc mà bản thân không hề thích tẹo nào mà không thể phản kháng hay chống cự. Đừng cố gắng chiến đấu chống lại những thứ không thể tránh được bởi việc làm này chỉ khiến bạn thêm tốn sức. Vào ngày cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền kha khá.

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Thiên Bình 

Thiên Bình sẽ tranh cãi khá nhiều với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn chung trong tuần này. Bạn không nên quan trọng hoá vấn đề mà hãy cố gắng lên kế hoạch tốt hơn cho ngày hôm sau. Thời điểm này nếu không rơi vào tình huống bắt buộc, bạn tuyệt đối không được đầu tư bởi thất bại gần như là chắc chắn.

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Bò Cp 

Ai đó sẽ bị ấn tượng mạnh bởi tài năng của Bò Cạp và sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai. Hãy cẩn thận khi chia sẻ thông tin với người khác và chắc chắn bạn không tiết lộ quá nhiều hơn những điều cần nói. Một vài vấn đề nho nhỏ về sức khoẻ sẽ khiến bạn bận tâm trong tuần nhưng cơ thể rồi cũng nhanh chóng hồi phục thôi. Không cần phải lo lắng đâu!

T vi tun mi nht t ngày 31/07 đến 06/08 ca Nhân Mã 

Khoảng thời gian này mang đến một bầu không khí tuyệt vời cho những cuộc gặp gỡ thân thiết cùng bè bạn. Hãy tham gia thật nhiều trò chơi giải trí để tinh thần thêm thoải mái nhưng nhớ đừng phung phí đồng tiền mồ hôi sương máu của mình. Dù có vẻ lộn xộn đến mức nào thì trước khi tuần mới kết thúc, mọi thứ sẽ nhanh chóng trở về đúng chỗ của chúng thôi.

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Ma Kết 

Rất nhiều sự việc trong tuần vượt ngoài tầm kiểm soát của Ma Kết. Do đó, hãy học cách chấp nhận mọi thứ và cố gắng tìm cách giải quyết khi tình huống xấu nhất xảy ra. Dù rơi vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa hãy nhớ rằng bạn không một mình, vẫn luôn có gia đình và bạn bè ở bên hỗ trợ khi bạn cần.

Xem t vi online tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Bo Bình 

Bạn có nhiều ý tưởng thú vị nhưng cấp trên cũng như những các đồng nghiệp có vẻ không hứng thú cho lắm. tốt nhất bạn nên chuẩn bị tâm lý cẩn thận trước những lời từ chối xảy ra trong tuần mới. Đúng là hiện giờ bạn may mắn song đừng liều mạng bởi bạn không biết tương lai nắm giữ điều gì đâu.

T vi tun mi t ngày 31/07 đến 06/08 ca Song Ngư 

Chiêm tinh nhắc nhở, hãy cẩn thận và đừng để những lỗi nhỏ nhặt phá huỷ công việc hay mối quan hệ tình cảm vốn đang rất đẹp của bạn. Tuần này mang đến nhiều cơ hội để Song Ngư đầu tư nên hãy nắm bắt khi dịp may đang đến. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào những người lớn tuổi trong gia đình bởi dù cố gắng thế nào thì họ cũng không hiểu được hoàn cảnh của bạn đâu.