Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 31/072017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 31/07/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-31-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 31/07/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 25

Bạch Dương nên liều lĩnh hơn trong ngày hôm nay. Hãy làm những việc bạn chưa từng mơ đến trong quá khứ để khám khá khả năng của bản thân. Gia đình bạn vào thời điểm này đang có chút lộn xộn nhưng đừng quá lo lắng bởi tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Xem t vi min phí ngày 31/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Kim Ngưu cần cho cấp trên biết sự đóng góp của bạn cho công việc lớn lao đến mức nào. Đừng tiếp tục nhượng bộ những đồng nghiệp khác nữa bởi ai làm thì người đó xứng đáng được nhận khen thưởng thôi.

T vi ngày mi 31/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Công việc dù có đang bộn bề như thế nào đi chăng nữa thì Song Tử cũng nên dành chút quan tâm đến sức khỏe của mình và cố gắng nghỉ ngơi khi có thể. Một buổi đi dạo để hít thở không khí trong lành có thể giúp bạn lấy lại cân bằng.

Xem bói t vi ngày 31/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Nếu Cự Giải cứ tiếp tục làm việc điên cuồng không ngừng nghỉ như thế này bạn không sớm thì muộn sẽ trở thành một kẻ nghiện công việc mất. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, bạn bè hoặc lắng nghe những bài hát yêu thích và lắc lư theo điệu nhạc.

Xem t vi online ngày 31/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Sư Tử cần có niềm tin lớn hơn vào chính mình. Giữa những lúc mà thử thách luôn cận kề, có rất nhiều người lúc nào cũng chờ chực gây tổn thương bạn, ngay cả bạn cũng từ bỏ bản thân thì cuộc sống sẽ như thế nào đây?

T vi ngày mi 31/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 14

Thời điểm này Xử Nữ sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi tất cả những mối quan hệ hiện có đều diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp. Thật ra mọi thứ không hẳn là quà tặng của số phận đâu, chính tính thành thật và tốt bụng của bạn đã đóng góp một phần rất lớn đấy.

T vi ngày 31/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Hàng loạt những thất bại và bộn bề trong cuộc sống khiến cán cân của bạn bấp bênh khá nhiều. Để cải thiện tình hình này, Thiên Bình hãy thay đổi bản thân một chút. Một kiểu tóc mới hay một bộ trang phục cá tính hơn chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

D đoán t vi ngày 31/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Hôm nay bầu không khí xung quanh bạn vô cùng nhạy cảm nên hãy cẩn thận và lưu ý hơn trong cách hành xử của mình. Để tránh những xung đột không đáng có, đừng thay đổi bất cứ thứ gì không cần thiết và bằng mọi cách, đừng trò chuyện quá nhiều.

T vi ngày 31/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Nếu muốn thu hút sự chú ý vào ngày đầu tuần, điều Nhân Mã cần làm lúc này là lên kế hoạch thay đổi vẻ ngoài và thực hiện nó ngay lập tức. Đừng bao giờ xem thường ấn tượng ban đầu hay những thứ thuộc về vật chất bởi nếu được sử dụng khôn ngoan, chúng có thể mang lại một khởi đầu hoàn toàn mới cho bạn.

T vi online ngày 31/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22

Chiêm tinh ngày mới cho biết thứ hai này là một ngày vô cùng khó khăn và có nhiều rắc rối xảy ra, buộc Ma Kết phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí cả người thân để có thể vượt qua một cách yên ổn. Nên nhớ dù đang rất khó chịu bạn cũng không được trút giận lên những người xung quanh.

T vi ngày 31/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 4

Sẽ có một người tìm đến Bảo Bình để trút bầu tâm sự. Theo lẽ thông thường, bạn cũng nên chia sẻ lại nhưng vào thời điểm này thì tốt nhất nên giữ tất cả những bí mật trong lòng. Vẫn chưa đến lúc để bạn tiết lộ quá nhiều về bản thân đâu.

Xem t vi ngày 31/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Nỗ lực trong các hoạt động xây dựng nhà cửa, tìm việc hay chuyển chỗ ở của Song Ngư suốt thời gian qua sẽ được đền đáp trong tuần này. Trong quá trình làm việc, dự là bạn sẽ không có quá nhiều lựa chọn mà buộc phải đi theo những gì người khác khuyên bảo. Trong nội bộ gia đình Song Ngư sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn và người đứng ra giúp mọi người hóa giải khác ai khác ngoài bạn.