Xem t vi mi nht – T vi tun mi ca 12 cung hoàng đo t ngày 24/07 đến 30/07/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-24-07-den-30-07-2017

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Bch Dương 

Tuần mới khiến cho Bạch Dương va chạm rất nhiều với cái gọi là “đường đời”. Bạn sẽ phải tiến bước mà không có người hướng dẫn. Không ai ở bên bạn và cũng không có bất kỳ một ông bụt nào sẵn sàng xuất hiện giúp đỡ nếu bạn khóc. Hãy mạnh mẽ lên và bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị.

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Kim Ngưu 

Hiệu suất làm việc cao, thành tích tốt trong các hoạt động xã hội và tài ăn nói khéo léo đang dần trở thành nét đặc trưng của các Kim Ngưu trong tuần mới. May mắn được dự đoán sẽ luôn ở bên giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Những người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp và bạn bè, đang rất ngưỡng mộ sự tài giỏi của bạn đấy!

Xem t vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Song T 

Trong tuần này, cuộc sống của Song Tử sẽ có nhiều biến chuyển lớn, cả tích cực lẫn tiêu cực và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì một lý do nào đó khá khách quan mà bạn phải dừng thói quen yêu thích để buộc bản thân phải tuân theo những lề luật có sẵn.

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca C Gii 

Cấp trên vào thời điểm này sẽ cư xử khá khắt khe với các Cự Giải. Họ cho rằng bạn không cố gắng hết sức cho công việc mà đã dành quá nhiều thời gian cho tiệc tùng giải trí hoặc làm thêm. Để tránh tình hình thêm căng thẳng, bạn nên đầu tư thời gian nhiều hơn nữa vào công việc.

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Sư T 

Thâm hụt tài chính nặng là một thảm họa mà không ai muốn nhắc đến nhưng thật tiếc khi sự kiện kinh khủng này là được dự đoán sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn lúc tuần mới vừa bắt đầu. Trước hết, bạn nên chuẩn bị trước tâm lý để tránh rơi phải trường hợp hoảng loạn quá mức. Sau đó, hãy bình tĩnh và nhờ sự trợ giúp từ gia đình hoặc bạn bè nhé!

Xem bói t vi tun mi online t ngày 24/07 đến 30/07 ca X N 

Một cuộc tranh cãi nảy lửa kéo dài gần hết cả tuần được dự đoán sẽ xảy ra giữa Xử Nữ và người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp. Mọi chuyện nhìn chung có thể giải quyết được rất nhanh chỉ trong vài giờ nếu hai phía dành thời gian cũng như bỏ qua cái tôi cá nhân quá lớn để trò chuyện thẳng thắn với nhau.

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Thiên Bình 

Xem bói tình duyên, mối quan hệ tình cảm nên được Thiên Bình dành nhiều thời gian quan tâm hơn. Bạn đừng chủ quan với thành quả của hiện tại mà quên mất rằng con đường trước mắt còn đang rất dài và thay đổi thì vẫn không thể lường trước được. Hãy vun đắp và tạo niềm tin cho đối phương nhiều hơn nữa thông qua những buổi hẹn hò đơn giản, không tốn kém!

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Bò Cp 

Bò Cạp, tự tin vào bản thân là phẩm chất vô cùng quý giá nhưng tự tin quá mức sẽ trở thành hiểm họa. Bạn không nên thể hiện khả năng quá nhiều trong tuần này bởi nhiều người ghen ghét đang tìm cách hãm hại bạn. Hãy cố gắng sống lặng lẽ và đừng can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng tư của mọi người xung quanh.

T vi tun mi nht t ngày 24/07 đến 30/07 ca Nhân Mã 

Nhân Mã dù có thể đang ấp ủ nhiều dự định mang tính mạo hiểm cao trong tuần này thì cũng nên hoãn tất cả chúng lại. May mắn hiện đang không còn và sự ủng hộ của mọi người xung quanh không mạnh mẽ như trước nữa. Nói cách khác, bạn hãy cố gắng trải qua tuần này yên ả nhất có thể nhé!

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Ma Kết 

Chiêm tinh học cho hay 7 ngày sắp tới chắc chắn mang đến nhiều niềm vui và sự vẹn toàn trong cuộc sống cho Ma Kết. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần phấn chấn và lòng nhiệt huyết không ai sánh bằng. Mọi khoản đầu tư về tài chính hay kiến thức đều sẽ sinh hoa kết quả nhanh chóng trong tương lai rất gần thôi.

Xem t vi online tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Bo Bình 

Chúc mừng Bảo Bình nhé vì giai đoạn này cuộc sống của bạn đang ổn định dần và ngày càng vững chắc, phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Ai đó sẽ cần sự xuất hiện thường xuyên của bạn hơn bởi họ đang cảm thấy khá cô đơn hoặc mất phương hướng trước một quyết định khá quan trọng.

T vi tun mi t ngày 24/07 đến 30/07 ca Song Ngư 

Một tuần không mấy vui vẻ đang đến với các Song Ngư. Bạn sẽ thường xuyên gặp tai nạn nhỏ trong việc đi lại, hoạt động thể chất và cả trong công việc nữa. Ngoài nguyên nhân xuất phát từ tính hậu đậu của bạn thì nguồn năng lượng tiêu cực từ các hành tinh xung quanh cũng tạo ra ảnh hưởng nhất định.