Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 21/072017 ca 12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 21/07/2017.

tu-vi-ngay-21-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 21/07/2017 cung Bch Dương 

Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Ngày hôm nay sẽ đầy thử thách nhưng rất bổ ích cho tương lai của Bạch Dương. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao tiếp với những người bạn/đối tác nước ngoài. Nhưng có lẽ vì khác biệt văn hóa nên khởi đầu không được suôn sẻ cho lắm. Tuy vậy, đừng lo lắng, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Xem t vi min phí ngày 21/07 cung Kim Ngưu 

Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Công việc hôm nay của Kim Ngưu khá tốt. Bạn không có gì phải phàn nàn trừ việc phải chịu đựng đồng nghiệp cũng như cấp trên một chút. Nếu muốn trang trí lại nhà cửa hay mua sắm đồ nội thất thì nên triển khai trong thứ sáu này đi nhé!

T vi ngày mi 21/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Tầm nhìn của Song Tử được mở rộng và do đó suy nghĩ bạn cũng thoáng hơn rất nhiều. Đừng ngạc nhiên nếu cảm thấy bản thân bị thúc giục tìm hiểu những kiến thức mới lạ, khó kiếm về vấn đề tâm linh. Tuy vậy, bạn cũng cần phải cẩn thận, tránh sa đà vào những thứ đi ngược lại với giá trị sống mà mình đang theo đuổi.

Xem bói t vi ngày 21/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Cự Giải sẽ gặp rắc rối một chút về vấn đề tiền bạc. Tuy vậy, tin vui là không có gì quá phức tạp hay dính dáng đến pháp lí xảy ra. Vào thời điểm gần cuối ngày, một khoản cho vay từ người thân thiết sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Xem t vi online ngày 21/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Vấn đề lớn nhất của Sư Tử chính là tính thích sai bảo người khác nhưng lại cực kì khó chịu khi có ai làm điều tương tự với bạn. Nếu trong quá khứ bạn vẫn chưa phải trả giá cho hành động này thì tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Chuẩn bị tinh thần đối mặt đi nhé!

tu-vi-ngay-21-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 21/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Chuyện tình cảm sẽ khiến Xử Nữ đau đầu trong ngày hôm nay. Thật ra mọi chuyện không hẳn diễn biến theo chiều hướng xấu mà chẳng qua trở nên thực tế đôi chút thôi. Tuy vậy, với bạn đây vẫn là một cú sốc lớn và không hề dễ chịu một chút nào.

T vi ngày 21/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Thiên Bình còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí những khóa học dạy kĩ năng trong thời gian này? Bạn rồi sẽ nhận ra những kiến thức tiếp thu được trong giai đoạn này sẽ là hành trang quý giá cho bản thân khi bước trên đường đời.

Dự đoán tử vi ngày 21/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 11

Chiêm tinh ngày mới cho hay một ngày tuyệt đẹp đang đến với Bò Cạp. Thật ra những vấn đề nội tâm vẫn không có gì thay đổi nhưng cái làm bạn thoải mái chính là những rắc rối bên ngoài đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Chúc bạn luôn vui và thanh thản như lúc này!

T vi ngày 21/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Hơn lúc nào hết Nhân Mã cần dành thời gian để quan tâm đúng mực đến sức khỏe. Hôm nay, bạn hãy nghỉ ngơi, tập thể thao và học thiền. Ai cũng phải làm việc cật lực để đạt được điều mình muốn nhưng cách bạn “thiêu thân” thế này thật không nên chút nào.

T vi online ngày 21/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 2

Có thể Ma Kết sẽ muốn thay đổi mục tiêu tương lai của mình một chút. Chuyện này là hết sức bình thường nên ban đừng lo lắng nhiều. Thời gian và kinh nghiệm sống buộc chúng ta phải điều chỉnh để thích ứng.

T vi ngày 21/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình cảm thấy bị mất phương hướng ngay từ khi tỉnh giấc. Bạn không biết phải làm gì ngoại trừ việc cố gắng nương theo những thói quen hằng ngày. Một buổi chiều nhâm nhi cà phê trong quán ăn cổ điển có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Xem t vi ngày 21/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Song Ngư nên lên kế hoạch du lịch càng sớm càng tốt. Hãy đi đến một nơi thật xa và vui chơi xả láng. Rất có thể đây sẽ là chuyến đi tạo ra nhiều kỉ niệm và bài học nhất trong cuộc đời bạn.