Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 12/05/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-12-05-2018

Xem tử vi ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý ngày này khá sáng sủa. Mọi việc đều diễn ra thuận lợi trôi chảy. Những việc khó khăn ập đến cũng không khiến bạn chùn bước nản lòng. Tuy nhiên, tâm trạng của tuổi Tý trong ngày thứ 7 lại khá tệ. Bạn trở nên uể oải, hay than vãn mọi chuyện. Để xốc lại tinh thần, hãy chủ động tham gia các hoạt động tập thể.

Xem tử vi online ngày 12/05/2018 cho người tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, thứ 7 là ngày may mắn của người tuổi Sửu về sự nghiệp lẫn tài vận. Nỗ lực bấy lâu sẽ giúp bạn có được những khoản thu hậu hĩnh, xứng đáng. Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Sửu không khả quan. Thay đổi thời tiết đột ngột những ngày này dễ khiến bạn bị cảm cúm, hao tổn thể lực. Một ngày nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và sức khỏe.

Xem bói tử vi ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay hanh thông suôn sẻ. Tài năng của con giáp này sẽ được cấp trên ghi nhận, nhờ đó bạn có cơ hội thăng chức tăng lương. Những bạn có mong muốn thi đậu công chức thì nên nắm bắt dịp may này để đạt được ước nguyện. Tài vận của tuổi Dần hôm nay cũng rất vượng phát. Riêng chuyện tình cảm sáng sủa, tốt đẹp. Hãy chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương, chắc chắn mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng khả quan.

Coi bói tử vi ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Mão

Hôm nay không phải là ngày tốt với người tuổi Mão. Những khó khăn trong công việc liên tục xảy ra, thậm chí mâu thuẫn xích mích với đồng nghiệp là điều khó tránh khỏi. Rất may là người tuổi Mão vẫn được quý nhân soi đường dẫn lối nên hạn chế được nhiều sai sót. Hãy tìm đến một người bạn tâm giao để giãi bày tâm sự, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên bổ ích để làm mới một ngày u ám của mình.

Xem tử vi ngày mới 12/05/2018 cho người Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có đường sự nghiệp tương đối rộng mở. Cơ hội thăng tiến trong công việc rất sáng sủa bởi hiện tại năng lực của bạn đang ở độ chín và được cấp trên ghi nhận. Thứ 7 cũng là ngày may mắn của tuổi Thìn về tài vận. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, bạn có cơ hội có thêm thu nhập. tuy nhiên, tuổi Thìn nên đặc biệt chú ý kẻo có va chạm xe cộ khi tham gia giao thông.

Xem tu vi ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Tỵ

Những người làm công viên chức hay làm hành chính văn phòng sẽ có một ngày thứ 7 rất tuyệt. Nhờ có quý nhân trợ giúp, bạn hoàn thành công việc một cách suôn sẻ, lại có thêm thu nhập. tuy nhiên, hôm nay không phải ngày tốt với sức khỏe của bạn. Thời tiết chớm hè oi bức khiến bạn dễ tổn hao thể lực, vì vậy nên bổ sung đầy đủ nước uống, rau xanh và trái cây thanh mát.

Xem tuvi online ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Ngọ

Có vẻ như tuổi Ngọ bước sang ngày mới với tâm trạng khá u ám. Chính vì vậy, bạn luôn tỏ ra hằn học, cáu bẳn, thậm chí là sẵn sàng to tiếng với mọi người xung quanh. Hãy điều chỉnh tâm trạng của mình để giữ bầu không khí vui vẻ. Rất may, hôm nay lại là ngày suôn sẻ về tiền bạc với người tuổi Ngọ. Sức khỏe cũng khá ổn. Hãy tham gia các môn thể thao để vận động cơ thể, giúp tinh thần trở nên sảng khoái và tươi trẻ hơn.

Xem tu vi ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Mùi

Những mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp khiến tiến độ công việc của người tuổi Mùi hôm nay bị chậm trễ. Tuy nhiên, thần Tài lại khá ưu ái bạn trong ngày này, đặc biệt là với những bạn làm nghề liên quan tới ngoại giao, du lịch hoặc kinh doanh. Để mọi việc trở nên hoàn hảo hơn, tuổi Mùi nên kiềm chế tính khí nóng nảy của mình. Bình tĩnh nhìn nhận và giải quyết từng bước một sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả.

Xem tử vi hàng ngày ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Thân

Sự nghiệp, tình cảm của người tuổi Thân hôm nay thật tuyệt. Tài vận của bạn cũng khởi phát hơn bao giờ hết. Tiền đầy túi, tình đầy tim là những gì bạn sẽ được hưởng trong ngày cuối tuần ngọt ngào này. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để làm những điều mình thích và thỏa sức tận hưởng niềm vui bạn nhé!

Xem tử vi ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Dậu

Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, người tuổi Dậu sẽ được hậu thuẫn lớn trong công việc, nên thành quả thu về cực mỹ mãn. Tài vận cũng nhờ vậy mà hanh thông suôn sẻ. Riêng sức khỏe lại gặp chút vấn đề. Vì quá ham công tiếc việc mà người tuổi Dậu có thể mắc phải một số bệnh lý thông thường như đau lưng, đau đầu, vì vậy việc nghỉ ngơi tĩnh dưỡng kết hợp massage trị liệu là giải pháp tuyệt vời cho bạn trong ngày này.

Xem tử vi trực tuyến ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Tuất

Công việc, tài lộc, tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay rất ổn. Tài ăn nói khéo léo giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với cấp trên. Nhờ vậy, công việc của tuổi Tuất diễn ra thuận lợi, tài lộc dồi dào. Riêng chuyện tình cảm dễ có tin vui

Xem tử vi ngày 12/05/2018 cho người Tuổi Hợi

Nhờ có nguồn tài chính bất ngờ chảy vào túi nên thứ 7 là một ngày đầy hứng khởi của người tuổi Hợi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận tư trang, đồ đạc khi đến chỗ đông người kẻo gặp nạn trộm cắp, mất mát tài sản.