Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 30/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 30/9/2017.

tu-vi-ngay-30-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 30/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Bạch Dương sẽ được tất cả mọi người tin tưởng và giao cho chức vụ lãnh đạo đáng mơ ước. Dĩ nhiên ban đầu bạn sẽ rất vui vì đây chính là phần thưởng cho những vất vả trong thời gian qua. Tuy vậy, ngay sau đó bạn bỗng dưng cảm thấy mệt mỏi khi thấy một ngọn núi mới lại xuất hiện.

T vi ngày 30/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Dù đã là ngày cuối tuần nhưng Kim Ngưu vẫn sẽ gặp khá nhiều khó khăn với công việc/học tập hoặc những hoạt động ngoại khóa. Vấn đề nằm ở chỗ, như thường lệ bạn sẽ vẫn tự tìm kiếm cách giải quyết một mình và cách giải quyết của ngày hôm nay có vẻ không được tươi sáng lắm đâu.

Xem bói t vi ngày 30/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Dù những việc cần phải làm đã dâng gần tới mũi nhưng Song Tử vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Thật ra ở trong lòng, bạn cũng lo lắng và hoang mang lắm nhưng không hiểu vì sao đã dùng tất cả mọi cách mà vẫn không thể tập trung được.

T vi ngày 30/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Vì tài chính trong giai đoạn suy thoái nhất nên Cự Giải sẽ hành xử có chút không thoải mái cho lắm. Dĩ nhiên việc này sẽ làm mất lòng một vài người, nhất là ai đó mới gặp gỡ lần đầu tiên và tệ hơn, bạn sẽ bị hiểu lầm là kẻ keo kiệt và bủn xỉn.

T vi ngày 30/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Một tình cảm mới đang bắt đầu chớm nở trong trái tim của Sư Tử. Vẫn còn độc thân? Vậy thì xin chúc mừng bạn. Tuy vậy, nếu đã có người yêu, bạn cần thật sự cân nhắc. Đừng chủ quan mà cho rằng mọi thứ chỉ là thoáng qua và bạn có khả năng chống đỡ.

T vi ngày mai 30/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 22

Tiền sẽ xuất hiện trong túi của Xử Nữ vào thứ bảy. Tuy không biết rõ số tiền đó là do bạn được ai cho, tặng hay là do bạn từng để quên trong túi và nay vô tình phát hiện được. Nhưng dù sao đi nữa, đây cũng là tin vui và khiến bạn hạnh phúc suốt cả ngày.

T vi ngày mi 30/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Một ngày tuyệt đẹp đang đến với Thiên Bình. Bạn dường như chẳng phải làm bất cứ việc gì cả và do đó, sẽ có thật nhiều thời gian để hưởng thụ những thú vui mà bản thân mong muốn. Chuyện công việc/trường lớp cũng không mấy vất vả và sẽ kết thúc nhanh thôi.

T vi ngày 30/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Ngày hôm nay, tất cả những gì Bò Cạp sẽ phải trải qua được bao gồm trong hai chữ “sóng gió”. Tuy vậy, vẫn còn may mắn là khó khăn chỉ xuất hiện trong công việc và trong các hoạt động bên ngoài chứ không xuất phát từ gia đình.

T vi hôm nay 30/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 25

Nhân Mã đang đứng trước một vài khó khăn không dễ chịu chút nào. Tuy vậy, để bảo vệ cái “tôi” và cũng để chứng minh cho những người xung quanh sức mạnh của bản thân, bạn sẽ cố gắng tự mình đưa ra quyết định và hoàn thành tất cả mọi thứ hơi hấp tấp.

T vi ngày 30/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Ma Kết vào thời điểm hiện tại lại tiếp tục gặp vấn đề về sức khỏe do thời tiết có nhiều thay đổi. Tuy vậy, có vẻ như bạn lại sợ gặp bác sĩ thì phải và luôn cố gắng trì hoãn đến bệnh viện càng lâu càng tốt. Thậm chí một số Bạch Dương có thể sẽ tự kê thuốc cho chính mình nữa cơ.

T vi ngày 30/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Dù mỗi thành viên trong nhóm đều đã được giao công việc cụ thể nhưng nếu hoàn thành xong trước nhiệm vụ của mình, Bảo Bình không nên chỉ “ngồi chơi” mà hãy giúp đỡ những người xung quanh một chút. Hành động này sẽ làm vững chắc hơn các mối quan hệ đấy.

T vi ngày mi 30/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Song Ngư vừa trải qua một giai đoạn mệt mỏi với các hoạt động xã hội nay lại tiếp tục bị “chèn ép” bởi hàng tá nhiệm vụ công việc. Do đó, thật dễ hiểu là tinh thần của bạn đang suy giảm một cách trầm trọng và hay trở nên bi quan trước mọi sự việc.