Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 28/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 28/9/2017.

tu-vi-ngay-28-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 28/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Bạch Dương gặp một chút vấn đề với người thân trong gia đình mình. Vì một lý do nào đó xuất phát từ công việc/học tập mà bạn sẽ làm trái ý người nhà và rõ ràng điều này sẽ khiến cho gia đình bạn cảm thấy không hài lòng một chút nào.

T vi ngày 28/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Khi vừa thức dậy vào buổi sáng, Kim Ngưu sẽ ngay lập tức nhận ra được những rắc rối nội bộ đang thật sự hiện hữu và rất cần được giải quyết nhanh chóng càng sớm càng tốt. Bởi vì những thành viên khác trong gia đình hiện không đủ tỉnh táo để nhận ra ai đúng ai sai nên bạn phải là người làm việc này thôi.

Xem bói t vi ngày 28/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Song Tử sẽ trở nên trì trệ và thiếu tập trung vào công việc/học tập vào sáng thứ năm này. Đến buổi chiều, bạn sẽ lấy lại năng lượng và sự tập trung và sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho những hoạt động ngoại khoá hoặc giải quyết một số vấn đề phát sinh ở chỗ làm.

T vi ngày 28/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Cự Giải chắc chắn phải đưa ra một số quyết định quan trọng liên quan đến túi tiền của mình trong ngày hôm nay và do đó, điều bạn cần lưu ý nhất chính là “cẩn thận”. Nếu không nắm đủ thông tin hoặc thấy e dè, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân.

T vi ngày 28/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Ngày hôm nay của Sư Tử sẽ tràn ngập niềm vui và những khoảnh khắc thú vị. Bạn chắc chắn sẽ dành thời gian bên bạn bè hoặc người ấy và tạm thời quên hết những lo toan thường nhật. Đừng ở một mình, dù bạn có đang độc thân đi chăng nữa.

T vi ngày mai 28/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Xử Nữ trong thời điểm này dành rất nhiều tình cảm yêu thương cho gia đình của mình. Bạn muốn tất cả những thành viên được sống hạnh phúc nhưng hơn bao giờ hết, bạn biết rõ rằng sự giúp đỡ là có giới hạn và tốt nhất, nên để họ tự đi trên đôi chân của chính mình.

T vi ngày mi 28/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Sẽ có những điều khó hiểu và căng thẳng ập đến nhưng thật tiếc, bạn dù sẽ cố hết sức nhưng vẫn không thể làm gì để chống lại cả. Những rắc rối đến từ gia đình, công việc và trong tất tần tật mọi khía cạnh khác của cuộc sống sẽ xuất hiện cùng một lúc.

T vi ngày 28/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Số tiền mà Bò Cạp kiếm được trong ngày hôm nay sẽ bị chia sẻ ít nhiều với ai đó mà bạn quan tâm. Tuy vậy, đây là quyết định tự nguyện của bạn nên đừng cảm thấy bực bội hay khó chịu từ sáng đến tối với người may mắn nhận được nhé.

T vi hôm nay  28/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 17

Nhân Mã được dự đoán sẽ gặp khá nhiều may mắn, đến nỗi bạn thậm chí còn muốn tham gia chơi bài hay dự đoán để kiếm thêm chút đỉnh. Có thể bạn sẽ thắng nhưng vận may sẽ mau chóng biến mất nếu không được sử dụng một cách phù hợp và đúng mực.

T vi ngày 28/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Ma Kết không nên cố gắng trở thành nhân vật nổi bật trong ngày hôm nay bởi điều này chắc chắn sẽ mang lại khá nhiều phiền toái không mong muốn. Ngoài ra, bạn sẽ gặp một số phiền toái liên quan tới trẻ nhỏ. Thay vì mắng mỏ hay tỏ ra giận dữ, hãy cố gắng kiên nhẫn và giảng giải cho bọn trẻ hiểu khi chúng cư xử không đúng nhé!

T vi ngày 28/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Những giấc mơ về du lịch, thám hiểm và trải nghiệm không ngừng xuất hiện trong đầu Bảo Bình dạo gần đây. Bạn có thể sẽ muốn xách balo lên và đi ngay lập tức, tuy nhiên vì một lý do nào đó liên quan đến công việc hay giấy tờ nên bạn phải tạm thời hoãn lại các dự định của mình.

T vi ngày mi 28/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23

Song Ngư nên sử dụng trực giác để có thể tìm ra được hướng đi phù hợp cho ngày thứ năm này. Hãy thống kê lại tiền bạc hiện có và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho tháng 10 sắp tới. Sức khoẻ sẽ khiến bạn bận tâm ít nhiều nhưng đừng quá lo lắng.