Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 25/9 đến 1/10/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-25-9-den-1-10-2017

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Bch Dương 

Một người quen trong quá khứ sẽ tìm cách liên lạc lại với Bạch Dương để làm thân lại sau khoảng thời gian dài hoặc muốn nhờ vả điều gì đó. Nhìn chung các mối quan hệ trong công việc và làm ăn của bạn sẽ ổn định và phát triển tích cực hơn. Trực giác cũng như khả năng sáng tạo của bạn được dự đoán sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Kim Ngưu 

Trong tuần này Kim Ngưu sẽ khám phá được mong muốn của bản thân về một mối quan hệ là như thế nào. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của hiện tại, bạn sẽ không chỉ mở rộng quen biết mà còn có thể cải thiện những kết nối sẵn có. Hãy cẩn thận với lời nói của chính mình, nhất là lúc đùa vui, để tránh làm tổn thương người khác.

D đoán tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Song T 

Song Tử của tuần mới sẽ chủ yếu tập trung vào những lĩnh vực liên quan đến giáo dục, pháp luật, du lịch hay trao đổi với ai đó ở xa. Đừng quên nguồn năng lượng tích cực dù không dễ nhận ra nhưng vẫn luôn ở gần bên và vì vậy, mỗi khi gặp khó khăn hãy luôn tự tin vào chính mình.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca C Gii 

Tuần mới được dự đoán sẽ mang đến nhiều cơ hội để Cự Giải tỏa sáng. Nhìn chung công việc/học tập, các hoạt động xã hội lẫn tình trạng các mối quan hệ của bạn đang ở mức đáng ngưỡng mộ và có xu hướng ngày càng phát triển tích cực hơn. Nhờ may mắn và thành công trong cuộc sống nên bạn luôn cảm thấy thoải mái, yêu đời cũng như cho đi nhiều hơn thường lệ.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Sư T 

Nguồn năng lượng của Sư Tử trong thời điểm này quả thực rất tệ. Do đó, dù bận rộn thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng tuyệt đối không nên lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Khi cảm thấy không ổn, hãy nghỉ ngơi; khi có bất kỳ triệu chứng bệnh nào, hãy đi khám bác sỹ ngay. Nếu không tuân thủ những lời khuyên trên, bạn có thể sẽ phải trả một cái giá rất đắt đấy.

Xem bói tử vi tun mi online t ngày 25/9 đến 1/10 ca X N 

Xử Nữ trong tuần này dành khá nhiều quan tâm cho trẻ em, hoạt động giải trí và gia đình. Với bất kỳ sự kiện gì xảy ra, bạn cũng có thể dễ dàng được truyền cảm hứng mạnh mẽ để nghĩ ra vài trò vui. Do vốn là người thích chuẩn bị cho các ngày lễ lớn nên chắc chắn bạn sẽ khiến mọi người xung quanh, nhất là người thân trong nhà, cảm động và thấy ấm áp vô cùng.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Thiên Bình 

Tuần mới sẽ mang đến khá nhiều kết quả tốt lành cho những nỗ lực lớn lao mà Thiên Bình đã dồn hết tâm huyết trong quá khứ. May mắn chắc chắn sẽ xuất hiện và trở thành người đồng hành đáng tin cậy của bạn suốt 7 ngày sắp đến. Cuộc sống xã hội, chuyện tình cảm và các kế hoạch mới sẽ phát triển mỹ mãn.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Bò Cp 

Tuần mới là khoảng thời gian vô cùng khó khăn cho các Bò Cạp khi bạn phải đau đầu tìm cách cân bằng giữa gia đình và đam mê cá nhân. Nếu mong muốn cải thiện môi trường sống thêm thu hút và hiệu quả, bạn nên cân nhắc mua sắm vài vật dụng mới cho nhà bếp bởi ngoài tiện nghi, chúng còn giúp tâm trạng bạn trở nên tốt hơn rất nhiều đấy.

T vi hàng tun nht t ngày 25/9 đến 1/10 ca Nhân Mã 

Nhờ khả năng tự cải thiện đáng ngưỡng mộ mà Nhân Mã sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Mọi thứ dường như đang diễn ra đúng như mong muốn nên đừng ngạc nhiên nếu bản thân bạn bỗng trở nên có chút tự mãn. Dĩ nhiên đây không phải là chuyện xấu nhưng đừng duy trì nó quá lâu.

T vi trong tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Ma Kết 

Ma Kết sẽ nhận ra đây là lúc để từ bỏ một vài chuyện kinh doanh không sinh lời hoặc có gì đó không ổn trong quan hệ với các thành viên khác trong nhóm. Vào giữa tuần, nguồn năng lượng mới sẽ giúp bạn phát triển những ý tưởng mới, hữu ích cho cuộc sống tương lai. Nếu đang ấp ủ ý tưởng mới cần thực hiện trong công việc, đừng ngần ngại trình bày với cấp trên nhé!

Xem t vi online tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Bo Bình 

Bảo Bình của tuần mới sẽ có khả năng hoàn thành hầu như tất cả mọi chuyện. Khả năng rất cao bạn sẽ đi du lịch, liên lạc với ai đó ở xa, nhất là một người quen đã lâu không gặp. Mối quan hệ với trẻ em, bạn bè của bạn đang diễn biến rất tốt, hơn cả mong đợi.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10 ca Song Ngư 

Dù muốn hay không thì Song Ngư cũng sẽ phải dành phần lớn thời gian của mình để hoàn việc học tập hoặc những công việc liên quan đến giấy tờ. Tin vui là bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng cho mọi nỗ lực trong quá khứ. Nếu muốn trình bày ý tưởng trước đám đông, hãy thực hiện càng nhanh càng tốt.