Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 23/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 23/9/2017.

tu-vi-ngay-23-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 23/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Cuộc sống của Bạch Dương đang bước vào giai đoạn có nhiều thay đổi. Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào thì ngay khi vừa thức dậy đón bình minh của ngày thứ bảy, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt những khởi đầu đang đến và nguồn năng lượng mới thật sự đang tràn về.

T vi ngày 23/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Hãy thật sự cố gắng và Kim Ngưu sẽ vượt qua mọi khó khăn trong ngày mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. Nếu được ai đó trong gia đình nhờ vả một chuyện quan trọng, bạn không nên trì hoãn mà hãy làm ngay tức khắc bởi đó là việc chắc chắn sẽ sinh lợi trong tương lai.

Coi tu vi ngày 23/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Song Tử cần nỗ lực chấm dứt những hiểu lầm đang diễn ra trong công việc càng sớm càng tốt. Đừng nghĩ bạn ổn khi ở một mình và chỉ lo đến bản thân, không màng quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Bạn đang bị tổn thương nặng nề đấy.

T vi ngày 23/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Hầu hết những người xung quanh Cự Giải trong ngày hôm nay đều đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt, khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. Hãy dành khoảng thời gian quý báu của ngày cuối tuần để lắng nghe tâm sự của các thành viên trong gia đình cũng như người ấy nhé.

T vi ngày 23/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Cuối tuần không phải là ngày phù hợp để Sư Tử chạy trốn khỏi những rắc rối mà bản thân đang vướng phải đâu. Nếu tiếp tục né tránh, chúng sẽ quay lại vào một ngày không xa với mức độ nghiêm trọng bị đẩy lên rất cao. Lúc đó thì hối hận cũng đã muộn màng rồi.

T vi ngày mai 23/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Xử Nữ nên đi dạo một vòng vào giờ ăn trưa hoặc những lúc nghỉ giải lao và tốt nhất là đi bằng thang bộ chứ không phải thang máy nhé. Sau đó, bạn chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi cảm nhận nguồn năng lượng trong cơ thể cũng như thái độ của bạn thay đổi tích cực như thế nào.

T vi ngày mi 23/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 12

Ngày hôm nay sẽ là một món quà lớn lao mà có lẽ Thiên Bình sẽ không thể nào quên. Những tin vui về cuộc sống, về cảm xúc, về công việc/học tập và về tất cả mọi thứ sẽ liên tục đến. Một chút chếnh choáng sẽ xuất hiện nhưng đừng lo, bạn sẽ hài lòng với điều này.

T vi ngày 23/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Ai đó tại nơi làm việc sẽ chia sẻ vài điều thú vị và quan trọng cho công việc tương lai nên hãy tập trung lắng nghe nhé, Bò Cạp. Những thông tin hữu ích thường sẽ xuất hiện trong những cuộc trò chuyện đơn giản. Trong khi đó, hầu như những buổi hội thảo lớn lại không giúp cho bạn được nhiều.

Tử vi ngày hôm nay 23/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Thành thật mà nói thì tài chính của Nhân Mã vào ngày thứ bảy không được vững chắc như bạn mong đợi đâu. Tuy vậy, chuyện này cũng phải tận cùng của thế giới nên đừng lo lắng. Hãy luôn vui vẻ và đừng để tiền bạc điều khiển tâm trạng của chính mình.

T vi ngày 23/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Ma Kết nếu muốn giữ mối quan hệ với ai đó thì điều bạn cần làm trước tiên chính là nhượng bộ. Hãy thư giãn khi trò chuyện và để mọi thứ diễn biến thật tự nhiên. Nếu thấy có gì đó không ổn thì tốt nhất hãy dừng lại và đi ra chỗ khác trước khi quá trễ.

thôi.

T vi ngày 23/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Một tương lai tươi sáng sẽ ngay lập tức mở ra trước mắt nếu Bảo Bình biết vận dụng khéo léo khả năng lắng nghe và ngoại giao được trời phú của mình. Tuy vậy, không may là bạn sẽ hơi hấp tấp và thiếu cân nhắc cẩn thận trong việc ra quyết định.

T vi ngày mi 23/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

May mắn sẽ không tự đến và rơi xuống người bạn đâu, Song Ngư à, mà bạn phải tự mình đi tìm nó thôi. Có rất nhiều việc Song Ngư phải hoàn tất vào ngày cuối tuần nên có lẽ giờ phút này, bạn nên tạm thời quên đi những lo lắng để có thể tiến hành mọi thứ đúng kế hoạch.