Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 21/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 21/9/2017.

tu-vi-ngay-21-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 21/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Tin vui liên quan đến việc được đi du lịch đang trên đường đến với Bạch Dương và nếu đủ may mắn, bạn sẽ có cơ hội “xách ba lô lên và đi” trong khoảng thời gian này. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ từ trước vì nếu vận may đến mà bạn lại chưa sẵn sàng thì sẽ rất tiếc đấy.

Xem t vi min phí ngày 21/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Kim Ngưu, tin buồn là bạn sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt về tài chính trầm trọng. Nguyên nhân rất có thể đến từ việc một chuyện đột xuất nào đó xảy ra và không còn lựa chọn nào khác, bạn phải dùng tất cả số tiền hiện có để giải quyết.

T vi ngày mi 21/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Song Tử cần thể hiện cho các thành viên trong nhóm làm việc/học tập biết rằng lựa chọn bạn chính là một quyết định vô cùng đúng đắn của họ. Do đó, đừng ngại ngần mà hãy vui vẻ tiếp nhận thật nhiều nhiệm vụ và hãy hoàn tất tất cả với nhiệt huyết của chính mình. Chúc bạn thành công!

Xem bói t vi ngày 21/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Chúc mừng Cự Giải nhé vì ngày hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi. Cuối cùng thì những vất vả mà bạn đã hy sinh trong suốt quãng thời gian qua đến hôm nay sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn hầu như không phải làm bất kỳ điều gì trong khi những chuyện suôn sẻ thì cứ mãi đến.

Xem t vi online ngày 21/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Áp lực đến từ công việc/trường học và kỳ vọng của gia đình/cấp trên khiến Sư Tử bắt đầu cảm thấy cuộc sống thật bận rộn và ngột ngạt. Ngay cả những khi không có việc gì đó để làm, bạn cũng hoang mang và lòng thì cứ mãi không yên. Có lẽ một buổi xem phim cùng người bạn thân sẽ giải quyết được rắc rối này đấy.

T vi ngày mi 21/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Xử Nữ sẽ thấy nhiều việc “chướng tai gai mắt” diễn ra trong ngày thứ năm này lắm nhưng bạn không nên hấp tấp hành động hay thể hiện ý kiến quá rõ ràng. Đừng dại dột xen vào vấn đề riêng của người khác nếu không được hỏi đến.

T vi ngày 21/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Dạo này Thiên Bình luôn bị vấn đề tình cảm của quá khứ ám ảnh. Từng ngày trôi qua bạn lại cảm thấy những mối quan hệ lãng mạn đều không giống như những gì bản thân đã từng mong đợi. Đừng quá phiền muộn hay lo lắng nữa vì đây là quá trình rất đỗi bình thường thôi.

D đoán t vi ngày 21/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Bò Cạp sẽ gặp vài rắc rối với sự hướng dẫn không mấy rõ ràng của cấp trên/giáo viên. Khi rơi vào trường hợp như thế này, bạn nên hỏi lại ngay, đừng cảm thấy ngại. Tin vui là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp/bạn bè khi gặp tình huống khó khăn.

T vi ngày 21/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Ngày giữa tuần, Nhân Mã thức giấc với hàng loạt suy nghĩ và dự định trong đầu. Bạn đang cảm thấy vô cùng mông lung nhưng cũng không kém phần hào hứng trước kế hoạch vui chơi cuối tuần. Có lẽ Nhân Mã sẽ mất kha khá thời gian để lấy lại sự tỉnh táo, tập trung cho công việc. Trong chuyện tình cảm, vì do dự nên có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình cảm của mình. T vi online ngày 21/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18

Lời nói thoảng qua như gió bay, nhưng nó có khả năng sát thương vô cùng lớn với người nghe nếu bản thân Ma Kết không chú ý. Vậy nên hôm nay dù bị áp lực công việc hay giận ai tới đâu, bạn cũng không nên trút giận lên đối phương bằng những lời nói khó nghe. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là cố gắng hít thở sâu và nghĩ đến những điều tích cực khi sắp sửa mất bình tĩnh.

T vi ngày 21/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Bảo Bình của ngày thứ Năm sục sôi ý chí chinh phục người mà mình thầm yêu mến. Bạn muốn bày tỏ lòng mình, muốn chứng tỏ tình cảm của mình là chân thành, suy nghĩ của mình đủ chín chắn. Vậy thì hãy cứ tiến bước nhé Bảo Bình! Nếu cứ mãi giấu kín tâm tư trong lòng, rồi sẽ đến một ngày bạn phải hối hận khi “người ấy” hướng trái tim về người khác.

Xem tử vi ngày 21/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 16

Song Ngư nhận được nhiều sự khen ngợi và nỗ lực của cấp trên. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà chủ quan, cho phép bản thân lơ là bởi còn rất nhiều nhiệm vụ cần bạn giải quyết. Cuối ngày, Song Ngư hãy tự thưởng cho những cố gắng của chính mình bằng một vài món đồ mới hay một buổi hẹn hò lãng mạn cùng “người ấy”.