Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 18/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 18/9/2017.

tu-vi-ngay-18-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 18/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Ngày thứ hai nhìn chung sẽ không mang đến quá nhiều phiền muộn nhưng điều này không có nghĩa rằng Bạch Dương sẽ cảm thấy hài lòng hay hạnh phúc. Sẽ có một vài mâu thuẫn giữa bạn với vài thành viên khác trong nhóm làm việc về hoạt động nhóm nhưng sẽ không quá nghiêm trọng đâu.

T vi ngày 18/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Kim Ngưu đừng đặt hy vọng quá nhiều vào ngày thứ hai này bởi tất cả những gì xảy ra sẽ nằm ngoài dự đoán. Thứ bạn nhận được sẽ ít hơn so với những giá trị bị mất đi, danh tiếng sẽ rồi bị thay thế bởi những lời châm biếm và rồi khi nhìn lại, bạn sẽ thấy chỉ còn lại một mình.

Xem bói tử vi  ngày 18/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 16

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực nhưng hãy an tâm, vì mỏi mệt rồi sẽ tan biến mất khi bạn trò chuyện với gia đình. Nên nhớ bạn không nhất thiết phải chia sẻ với ai đó thật thông thái đâu bởi những khoảnh khắc vui chơi cùng con trẻ cũng sẽ giúp được nhiều lắm đấy.

T vi ngày 18/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Cự Giải cần chú ý hơn trong việc giao tiếp với người yêu. Có thể bạn không suy nghĩ gì nhiều nhưng có những khi cách hành xử của bạn khiến đối phương cảm thấy không hài lòng. Tốt nhất, hãy tế nhị và khéo léo hơn, đặt biệt khi có sự xuất hiện của bên thứ ba.

T vi ngày 18/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Sư Tử cần thay đổi thái độ của mình trong ngày hôm nay. Sẽ có những sự kiện đáng bất mãn xảy ra, chủ yếu là trong các hoạt động ngoại khóa nhưng bạn tuyệt đối không được cư xử theo chiều hướng tiêu cực bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến may mắn của bạn.

T vi ngày mai 18/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Những lời khen ngợi có thể giúp bạn có thêm tự tin nhưng đừng cho rằng chúng có thể đánh giá chính xác bạn là ai. Thay vào đó, Xử Nữ nên tự nhận biết khả năng của bản thân và nắm rõ mục tiêu của chính mình để có thể đi đúng hướng. Chúc bạn thành công!

Coi tử vi ngày mi 18/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 17

Thời điểm này Thiên Bình cần nhất là một chuyến du lịch để giải tỏa căng thẳng cũng như tìm lại những nguồn cảm hứng. Công việc quan trọng nhưng tinh thần của bản thân mới chính là thứ đáng để tâm nhất. Hãy cùng những người thân yêu tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhé!

T vi ngày 18/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Bò Cạp nếu không cảm thấy khỏe thì không cần phải quá sức làm gì. Thời gian qua bạn đã vì công việc/học tập cũng như các hoạt động xã hội mà hy sinh quá nhiều, khiến cho cơ thể trở nên suy yếu. Không gì quan trọng hơn những giây phút bên gia đình và sức khỏe đâu.

T vi ngày hôm nay 18/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Trí nhớ của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm nên để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc trong công việc/học hành, bạn nên mang theo một cuốn sổ tay nhỏ và ghi chép thật đầy đủ. Nếu thấy cuộc sống quá áp lực, bạn có thể tìm cách giải tỏa thông qua luyện tập viết nhật ký.

T vi ngày 18/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Mỗi lần nghĩ về tương lai, Ma Kết luôn cảm thấy bất lực và mệt mỏi. Bởi những giấc mơ mà bạn đã luôn mong mỏi từ lúc còn bé xíu vẫn chưa có dấu hiệu sẽ trở thành hiện thực. Có lẽ lúc này bạn chỉ nên chú trong đến việc hoàn thành hiện tại cho tốt thôi.

T vi ngày 18/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Tất cả những gì Bảo Bình cần trong thời điểm này chính là một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bố mẹ hay ai đó từng trải trong gia đình. Cuộc sống ngày càng trở nên mệt mỏi và khó khăn hơn nên đừng bao giờ lãng phí những giây phút bên người thân.

T vi ngày mi 18/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Song Ngư ngay từ khi mới sinh ra đã được phú cho tài năng, sự khéo tay và tính sáng tạo khó ai sánh bằng. Tuy vậy, không phải ai đến thời điểm này cũng thành công và vấn đề nằm ở cách diễn đạt. Hãy luyện tập cách trình bày rõ ràng và mạch lạc thì cơ hội sẽ đến gặp bạn nhanh chóng thôi.