Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 17/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 17/9/2017.

tu-vi-ngay-17-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 17/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn những gì mà cơ thể đang cố truyền đạt. Nếu thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh, bạn dần dần sẽ không thể kiểm soát được cân nặng của chính mình. Dù hơi vất vả nhưng hãy chịu khó ăn đủ bữa ở nhà để bảo đảm sức khỏe nhé!

T vi ngày 17/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Ngày hôm nay chỉ xoay quanh hai vấn đề chủ yếu, đó chính là: cái bạn có và cái bạn cần. Do đó, hãy đi shopping và mua sắm thật đầy đủ cho bản thân. Kim Ngưu có thể tạm thời quên đi những nhu cầu về tinh thần hoặc những khía cạnh triết học trong đầu mình vào ngày hôm nay.

Coi bói t vi ngày 17/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Việc làm điển hình cho các Song Tử trong ngày chủ nhật này là công việc từ thiện. Điều này có nghĩa rằng phần lớn những ai sinh dưới chòm sao này đều sẽ giang tay giúp đỡ người khác. Và nếu bạn chưa có dự định nào tương tự thì cũng hãy làm ngay vì may mắn chắc chắn rồi sẽ đến.

T vi ngày 17/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Dù làm bất kỳ chuyện gì thì Cự Giải cũng đừng tiêu tiền trong ngày cuối tuần. Thay vào đó hãy đến ngân hàng và thêm tiền vào sổ tiết kiệm của mình để bảo đảm tài chính vững vàng cho đến hết tháng. Lời khuyên cuối cùng cho bạn chính là hãy ăn nhiều rau và uống thật nhiều nước.

T vi ngày 17/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Sư Tử, tuyệt đối không được trở thành “bà tám” và không nói những lời xấu xa về bất kỳ ai. Người đang trò chuyện với bạn bên ngoài có thể sẽ tỏ vẻ đồng tình nhưng thật sự trong lòng họ bạn đã mất đi vị trí vốn có. Hãy cứ nhìn mọi việc thật tích cực và đừng quan tâm quá nhiều nhé!

T vi ngày mai 17/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Xử Nữ rất có thể sẽ nhận được sự công nhận và khen thưởng lớn nhất từ tất cả mọi người. Giây phút này bạn đã luôn mong chờ từ hồi chập chững đi học và may mắn thay, giấc mơ cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực. Lưu ý đừng nghe theo trái tim của mình mách bảo trong ngày hôm nay nhé.

T vi ngày mi 17/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Thiên Bình có khả năng biết được chính xác 100% những gì đang diễn ra và tuyệt vời hơn, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ sâu thẳm của những người xung quanh. Nghe có vẻ khá rung rợn nhưng đừng sợ hãi bởi đây là một phần của giác quan nhạy bén mà bạn may mắn được phú cho.

T vi ngày 17/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 4

Sẽ có một thay đổi vô cùng tích cực trong cuộc sống tình duyên của Bò Cạp. Đừng lo lắng quá nhiều mà hãy làm theo những gì trái tim đang mach bảo và bạn chắc chắn sẽ chinh phục được người ấy thôi. Bạn sẽ thành công nếu biết thể hiện sự tự tin của chính mình.

T vi ngày hôm nay 17/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 3

Cuối tuần là ngày tuyệt vời để các Nhân Mã bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Thời điểm này bạn may mắn sở hữu nguồn năng lượng cao và lòng nhiệt huyết khó sánh bằng nên có thể nói rằng thành công đang đến rất gần rồi đấy.

T vi ngày 17/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10

Ma Kết, hãy tìm kiếm cân bằng trong mọi khía cạnh sống của cuộc đời mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe cũng như không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn được dự đoán sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ.

T vi ngày 17/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Bạn được khuyên nên dành quan tâm lớn hơn đến những đứa trẻ trong gia đình vì chúng thật sự đang rất cần những chia sẻ thực tế. Thời điểm này, mọi cản trở sẽ xuất hiện và gây khó khăn cho bất cứ ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình nên hãy bảo trọng nhé!

T vi ngày mi 17/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

May mắn về tài chính sẽ giúp Song Ngư ổn định và vui vẻ trong chủ nhật này. Tuy việc mua sắm cho bản thân lúc nào cũng cần thiết nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tiết kiệm hết mức. Giấc mơ của bạn vẫn đưa đến lúc trở thành hiện thực đâu nên hãy sống kiên nhẫn.