Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 16/09/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 16/09/2017.

tu-vi-ngay-16-09-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 16/09/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Nếu gia đình hoặc bạn bè đang tổ chức tiệc tùng thì còn ngại ngần gì nữa mà bạn không tự tin tham gia và quẩy hết mình. Đừng lo lắng bởi đã đến lúc những ấn tượng về bạn cần được ghi sâu sắc trong đầu những người xung quanh rồi.

T vi ngày 16/09/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Kim Ngưu bằng mọi cách hãy tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi bản thân vào lúc này có vẻ khá dư dả hoặc không có vấn đề gì cần tiêu xài quá mức thì bạn cũng không được chủ quan. Người yêu cũ đang cần sự giúp đỡ nên nếu có thể, hãy giúp họ một tay.

Xem bói t vi ngày 16/09/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Kim Ngưu bằng mọi cách hãy tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi bản thân vào lúc này có vẻ khá dư dả hoặc không có vấn đề gì cần tiêu xài quá mức thì bạn cũng không được chủ quan. Người yêu cũ đang cần sự giúp đỡ nên nếu có thể, hãy giúp họ một tay.

T vi ngày 16/09/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Cự Giải, tất cả những nguồn năng lượng tồn tại trên thế giới đang khiến bạn cảm thấy bị suy kiệt. Tuy vậy, hãy an tâm vì mọi việc dù khó khăn đến mức nào cũng sẽ có cách giải quyết riêng của nó. Nếu chịu khó dành nhiều thời gian để suy ngẫm về cuộc sống, bạn sẽ ngay tức khắc thoát khỏi hầu hết các vướng mắt.

T vi ngày 16/09/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Hãy cho những người bạn yêu thương thêm một chút quan tâm vào ngày cuối tuần này bởi họ đang thật sự cảm thấy mệt mỏi và rất cần một vòng tay ấm áp. Có thể Sư Tử sẽ không thể hiểu được mọi chuyện đâu nhưng ít ra cũng hãy hỏi han để thể hiện lòng thành của bản thân.

T vi ngày mai 16/09/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Với mọi thứ mình làm, đừng chỉ qua loa lấy lệ mà hãy thật sự đặt tất cả lòng thành vào nó. Nếu phải giao ước về bất kì việc gì, điều bạn cần quan tâm nhất chính là tính cam kết thật chặt chẽ với đối phương. Nên nhớ đừng vội đặt lòng tin quá nhiều vào họ.

T vi ngày mi 16/09/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Hơn lúc nào hết sẽ cảm thấy gắn bó và thấu hiểu gia đình hơn. Việc này chắc chắn sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên vì từ trước đến giờ, có lẽ chưa khi nào mà bạn lại thấy bản thân mình hành xử như vậy. Hãy luôn cố gắng cân bằng giữa cái gia đình muốn và cái mình cần nhé!

T vi ngày 16/09/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Có quá nhiều việc phải làm vào ngày cuối tuần sẽ khiến Bò Cạp trở nên mỏi mệt. Phương pháp hữu hiệu để thoát khỏi áp lực căng thẳng vào những lúc như thế này chính là nghỉ ngơi thật nhiều và từ chối làm cả công việc nhà.

T vi ngày hôm nay 16/09/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Nhân Mã sẽ có cảm giác quá nhiều thứ đang đè trên lưng mình và không còn cách nào khác, bạn buộc phải cắn răng chịu đựng. Tuy vậy, thật là lùng là bạn lại chấp nhận điều này mà không hề tỏ ra khó chịu, cứ như đó là việc mà bạn không thể tránh khỏi vậy.

T vi ngày 16/09/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 19

Ma Kết vào ngày cuối tuần thật sự rất muốn gác lại tất cả lên để ăn chơi một bữa với bạn bè cho thật đã. Tuy vậy, hành động mang tính bộc phát này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hối tiếc trong những ngày sau đó. Tránh xa những suy nghĩ bốc đồng đi nhé!

T vi ngày 16/09/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Bảo Bình có một vài suy nghĩ vô cùng nghiêm túc trong đầu nhưng do luôn bị người khác ảnh hưởng, bạn đã không thể dành chút thời gian cho riêng mình. Mọi chuyện nhìn chung sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực nên cũng đừng lo lắng gì cả nhé!

T vi ngày mi 16/09/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Mọi thứ diễn ra trong ngày hôm nay có vẻ như đang làm khó Song Ngư nhưng thực tế không hẳn là như thế đâu. Đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định thiếu cân nhắc nào hoặc cầu cứu sự giúp đỡ của người khác khi bạn chưa nắm rõ được mấu chốt của vấn đề.