Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 13/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 13/9/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-13-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 13/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Cảm xúc cao trào diễn ra trong ngày sẽ khiến Bạch Dương mệt mỏi. Để thành công với mọi việc mình làm, bạn cần sống và hoạt động với niềm đam mê cao hơn nữa. Tin vui là may mắn đang ở xung quanh bạn và những vấn đề tài chính của những ngày trước sẽ được giải quyết triệt để trong ngày hôm nay.

Xem t vi min phí ngày 13/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu được dự đoán sẽ thăng hoa rực rỡ. Để mối quan hệ tiếp tục bền vững trong tương lai, điều bạn cần lúc này chính là thể hiện tình cảm ra ngoài nhiều hơn khi nói chuyện với người ấy.

T vi ngày mi 13/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Song Tử tuyệt đối không được để bất kỳ ai lợi dụng trong ngày hôm nay. Nếu bị ốm hoặc cảm thấy mệt mỏi, hãy ở nhà nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi làm và kiệt sức. Tốt nhất, hãy xin phép nghỉ một ngày nhé!

Xem bói t vi ngày 13/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Hiện bạn gặp rắc rối trong việc phân định rõ ràng những thứ bản thân có thể làm và những thứ bản thân không thể làm. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn nên tìm gặp ai đó đáng tin cậy để xin lời khuyên như bố mẹ, bạn thân… Hãy cố gắng lên bạn nhé!

Xem t vi online ngày 13/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Nếu không linh hoạt trong kế hoạch của mình, Sư Tử chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, điều bạn cần nhất vẫn luôn là sự bình tĩnh và thái độ lắng nghe tích cực. Hãy chăm sóc sức khoẻ thật tốt và hạn chế ăn đồ ngọt.

T vi ngày mi 13/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Xung đột giữa Xử Nữ cùng những người bạn thân thiết sẽ gây ra khá nhiều cơn đau đầu trong ngày thứ tư này. Vì chuyện xảy ra xung quanh lợi ích của mỗi bên nên chẳng ai muốn nhường ai. Và nếu cứ tiếp tục thì mối quan hệ đang ở trong trạng thái đáng báo động này rồi sẽ tan vỡ sớm thôi.

T vi ngày 13/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình nên chuẩn bị trước tâm lý bởi sẽ có những người dùng lời lẽ cay nghiệt và bất lịch sự để nói chuỵên với bạn. Thời điểm này bạn đang gặp vấn đề tài chính dù không mấy nghiêm trọng nhưng cũng đang ở mức đáng lo ngại rồi, do đó, đừng chi tiêu cho những thứ không cần thiết nhé!

D đoán t vi ngày 13/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Bạn cần ngay lập tức nắm bắt những cơ hội xuất hiện trong ngày hôm nay. Tuyệt đối đừng lưỡng lự gì cả vì thành công sẽ không thể nào đến nếu bạn không có đủ niềm tin vào khả năng của chính mình. Nên nhớ dù sao đi chăng nữa thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất nên nếu mệt quá thì hãy để công việc sang một bên.

T vi ngày 13/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Nhân Mã nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn để ngủ vì cơ thể bạn đang bị giảm năng lượng một cách trầm trọng đấy. Hãy cố gắng dành thời gian ngủ đủ 8 tiếng/ngày thay vì thức quá khuya như thường nhật nhé! Nếu có thể, hãy đi bộ một lúc, nghỉ ngơi và đừng lo lắng gì nữa nhé!

T vi online ngày 13/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Hãy chăm sóc sức khỏe thật kỹ lưỡng. Nếu cảm thấy khó chịu vì bệnh tật, vì thiếu sự quan tâm hay vì chán nản với công việc hiện tại, bạn nên dành chút thời gian để suy nghĩ bản thân là ai và đang làm gì. Đừng chỉ nhìn mọi thứ bằng đôi mắt phiến diện nữa mà hãy tập quan sát theo một bức tranh lớn.

T vi ngày 13/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Những khó khăn mà ngày thứ tư này mang đến sẽ được vượt qua nếu Bảo Bình biết kiên nhẫn và chịu đựng. Nếu có thể, hãy năng dành thời gian bên những đứa trẻ trong gia đình bởi chúng chính là những nguồn năng lượng giúp bạn thêm phấn chấn tinh thần và suy nghĩ thông suốt hơn.

Xem tử vi ngày 13/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Nếu gặp khó khăn trong ngày hôm nay, Song Ngư tốt nhất nên tạm dừng suy nghĩ về vấn đề đó lại và bắt tay làm việc nhà. Chính những hoạt động đơn giản  này sẽ có thể giúp trí não bạn được thư giãn hiệu quả, từ đó việc đưa ra ý kiến cũng như quyết định sẽ chính xác hơn.