Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 11/09 đến 17/09/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-11-09-den-17-09-2017

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09 ca Bch Dương 

Tuần mới được dự đoán sẽ mang đến khá nhiều niềm vui cho các Bạch Dương. Hãy tránh đưa ra đánh giá vội vã về ai đó và cũng đừng buộc người khác phải sống theo tiêu chuẩn của bạn bởi đó là suy nghĩ thiếu công bằng, có thể gây ra tổn thương không đáng có. Để thành công, hãy cố gắng linh hoạt và sẵn sàng thay đổi kế hoạch khi môi trường thay đổi.

T vi tun tới t ngày 11/09 đến 17/09 ca Kim Ngưu 

Kim Ngưu nên sống và hoạt động bằng niềm đam mê chứ không phải bị ép buộc. Có thể bạn sẽ muốn phá vỡ mọi quy tắc nhưng nên cẩn thận bởi cái giá phải trả là rất lớn. Hành động hấp tấp sẽ tạo ra hậu quả khôn lường nên hãy luôn cân nhắc trước mọi quyết định. Ngoài ra, đừng đi du lịch trong tuần này.

D đoán tun mi t ngày 11/09 đến 17/09 ca Song T 

Song Tử nên học cách sống thoải mái và dung hòa. Đừng cố gắng phân biệt rạch ròi ai đó là bạn hay kẻ thù mà thay vào đó, hãy chấp nhận họ là người đồng hành. Để thành công, bạn tốt nhất nên học cách yêu quý bản thân mình cũng như người khác. Nên nhớ, trước khi muốn nhận lại hãy là người cho đi.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09 ca C Gii 

Thật khó để người khác chấp nhận quan điểm sống của Cự Giải nên đừng bao giờ ép buộc họ phải thấu hiểu mà hãy cho họ thời gian để cảm nhận. Thành công đến quá nhanh có thể sẽ là nguyên nhân khiến bạn trở nên tự cao hoặc dễ xem thường nỗ lực của ai đó. Nên nhớ hãy học từ quá khứ nhưng đừng trói buộc bản thân trong nó.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09 ca Sư T 

Tuần mới là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử đi theo con đường riêng và phát triển khả năng của chính mình. Đừng đánh giá người khác quá nghiêm khắc và cũng đừng xem thưởng bản thân. Có thể bạn không thích ở một mình nhưng đôi khi hãy cố gắng tránh xa khỏi đám đông để lấy lại cân bằng tinh thần cũng như để suy ngẫm các vấn đề riêng tư.

Xem bói t vi tun mi online t ngày 11/09 đến 17/09 ca X N 

Xử Nữ nên cố gắng điều khiển cảm xúc bởi tính cứng đầu có thể khiến bạn mất cân bằng và tạo điều kiện thuận lợi cho đối thủ. Tuần mới là thời điểm phù hợp cho những thỏa thuận và những hoạt động liên quan đến ngoại giao. Đừng yêu cầu quá cao hay quá nghiêm khắc với bản thân vì việc duy trì một tâm trạng tốt là quan trọng hơn bao giờ hết.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09 ca Thiên Bình 

Thiên Bình cố gắng đừng đưa yêu cầu quá cao hay khó tính với người khác. Nếu có thể, bạn cũng đừng dành quá nhiều thời gian riêng cho bản thân trong tuần này bởi khi đó, cảm xúc tiêu cực chắc chắn sẽ tích tụ và gây ra những cơn đau đầu không đáng có. Cuộc sống có rất nhiều điều cần phải học, đừng lơ là cho rằng bản thân đã biết tất cả.

T vi tun sau t ngày 11/09 đến 17/09 ca Bò Cp 

Đừng trách móc người khác không nhận ra bạn bởi bạn đã trốn quá kỹ. Hãy cố gắng cởi mở và thẳng thắn hơn để mọi người có cơ hội đưa ra đánh giá chính xác về bạn. Tuần mới không phải là thời điểm phù hợp cho việc giữ bí mật dù là với bất cứ ai. Hãy thoải mái chia sẻ mọi niềm vui cũng như nỗi buồn bạn sẽ thấy mình tiến xa.

T vi hàng tun nht t ngày 11/09 đến 17/09 ca Nhân Mã 

Đừng nhìn mọi việc quá nghiêm khắc, Nhân Mã à, mà thay vào đó hãy học cách chấp nhận. Bạn là người rất bận rộn, luôn vướng phải nhiều hoạt động khác nhau nhưng hãy rạch ròi chúng với cuộc sống gia đình. Thay đổi liên quan đến bạn bè hay môi trường công việc/học tập chắc chắn sẽ xảy ra nên hãy thật sự cẩn thận và chuẩn bị tâm lý trước nhé!

T vi trong tun này t ngày 11/09 đến 17/09 ca Ma Kết 

Ma Kết cần cố gắng trở nên thông cảm hơn với tâm trạng của người khác bởi không phải ai cũng có thể thẳng thắn hay mạnh mẽ giống bạn. Nếu có thời gian, hãy tự thưởng cho bản thân một bữa ăn hoành tráng và một giấc ngủ ngon lành trong nhiều giờ đồng hồ. Những giới hạn được đặt ra tại nơi làm việc/trường lớp sẽ khiến bạn không thoải mái.

Xem t vi online tun mi t ngày 11/09 đến 17/09 ca Bo Bình 

Bảo Bình đừng nên quá quan tâm đến vẻ bề ngoài mà hãy chú trọng đến vốn kiến thức bên trong. Dù môi trường có thay đổi nhiều đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên bỏ qua mục tiêu tinh thần lâu dài để theo đuổi những giá trị vật chất tức thời. Đừng cố gắng nói dối với bất kỳ ai bởi sự thật sẽ nhanh chóng được khám phá thôi.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09 ca Song Ngư 

Trong tuần mới, Song Ngư cần tự tin hơn nữa. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà nghĩ rằng quan điểm của bạn lúc nào cũng đúng và lối sống của người khác lúc nào cũng thật đáng chê trách. Một hoạt động nào đó sẽ bị trì trệ, khiến bạn chỉ muốn trì hoãn hay bỏ cuộc nhưng chớ có làm như vậy nhé! Khó khăn và lỗi lầm chỉ là một phần của trò chơi thôi. Bạn cần phải tiếp tục bước tiếp.