Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 12/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 12/9/2017.

tu-vi-ngay-12-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 12/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 14

Một người thân thiết sẽ ủng hộ Bạch Dương bằng một vài phần quà vật chất. Bạn dĩ nhiên sẽ cảm thấy vô cùng cảm kích và sung sướng vì nguồn tài chính cuối cùng cũng đã trở nên ổn định hơn. Chúc mừng bạn nhé!

Xem t vi min phí ngày 12/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Kim Ngưu được khuyên nên thay đổi thói quen sống bởi những thói quen cũ được lặp đi lặp lại hằng ngày đang dần khiến bạn trở nên chán nản và mệt mỏi. Hãy ăn ở một nhà hàng mới, mua sắm ở một cửa hiệu mới mở… Nói chung hãy cố gắng sáng tạo và trở nên khác biệt.

T vi ngày mi 12/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Mọi người xung quanh vào ngày hôm nay sẽ trở thành người dẫn lối cho bạn. Hiển nhiên Song Tử sẽ cảm thấy không thoải mái nhưng đừng nên cố gắng tách rời khỏi cộng đồng bởi hành động này sẽ tạo ra khá nhiều xung đột không đáng có với ai đó bạn yêu quý.

Xem bói t vi ngày 12/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 6

Năng lượng đang tràn đầy trong tâm hồn Cự Giải. Do đó, hãy an tâm bởi bạn có đủ khả năng để tiến bước lên phía trước và vượt qua rất nhiều người. Nếu cảm thấy bản thân đang sống quá nhanh, bạn nên dành chút thời gian để đánh giá việc mình đang làm cũng như không ngừng đưa ra câu hỏi tại sao.

Xem t vi online ngày 12/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Bạn rất có thể là nạn nhân của tính ghen tị hay mâu thuẫn bạn bè và cuối cùng trở thành nhân vật bị ghét nhất trong hội nhóm hoặc nơi làm việc. Nhìn chung, bầu không khí xung quanh bạn đang rất rối loạn và hỗn độn. Tốt nhất bạn nên ở nhà, tránh đi ra ngoài nhiều trong ngày hôm nay.

T vi ngày mi 12/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Xử Nữ nên dành chút thời gian trong ngày để thống kê lại chi tiêu của bản thân trong thời gian vừa qua. Việc làm này không chỉ giúp bạn nắm bắt rõ ràng hiệu quả tiêu dùng mà còn có thể mang đến nhiều bài học kinh nghiệm đáng giá trong tương lai.

T vi ngày 12/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10

Khi thảo luận với bất cứ ai về bất cứ chủ đề nào cũng cần giữ một thái độ chuẩn mực và vẻ ngoài mang tính ngoại giao nhất có thể. Dù là với người thân thiết bạn cũng tuyệt đối không được thể hiện sự nóng nảy, vội vàng hay thiếu tôn trọng.

D đoán t vi ngày 12/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Những người bạn trong nhóm thật sự đang dần mất đi sự nhiệt tình vốn có và điều này khiến Bò Cạp vô cùng khó chịu. Tuy vậy, bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh ăn nói hay hành động thô lỗ bởi họ thật sự không hề cố tình một chút nào.

T vi ngày 12/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Nhân Mã không nên đồng ý nếu bạn bè muốn mượn tiền từ bạn. Ngược lại, dù thiếu thốn đến mức nào thì bạn cũng hãy cố gắng xoay sở, đừng mượn tiền của bất kỳ ai. Dĩ nhiên quyết định nằm trong tay của bạn nhưng nếu nghe theo lời khuyên này, bạn có thể sẽ tránh được những rắc rối tài chính trong tương lai.

T vi online ngày 12/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Nếu cảm thấy một vài mối quan hệ đang khiến bản thân tổn thương thì ngay lập tức, Ma Kết nên tìm cách thoát khỏi chúng. Nói ra lời chia tay quả thật chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là với những người đã ở bên chúng ta quá lâu nhưng suy cho cùng, họ không chắc là “bạn” thật sự đâu.

T vi ngày 12/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 12

Bảo Bình vào ngày thứ ba này sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến công việc. Nguyên nhân là do không biết sắp xếp thời gian biểu hợp lý, bạn đã không thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Dĩ nhiên cấp trên sẽ cảm thấy rất khó chịu về việc này. Hãy tìm cách nhận lỗi và sửa sai đi nhé!

Xem tử vi ngày 12/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Song Ngư nên tìm cách mở rộng mối quan hệ với những người có cùng chung quan điểm sống trong ngày hôm nay bởi họ chính là nguồn sức mạnh mang đến thành công cho bạn trong tương lai. Hãy luôn cư xử thật tốt với bạn bè mình và đừng bỏ rơi họ lúc khốn khó, bạn nhé!