Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 9/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 9/9/2017.

tu-vi-ngay-9-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 9/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Bạn ở giai đoạn này đang rất cần tiền. Tùy vào hoàn cảnh gia đình mà bạn nên cân nhắc việc xin tiền từ bố mẹ hay vay từ bạn bè. Nếu có thể, hãy tìm kiếm một công việc làm thêm để có thể đỡ đần được phần nào, đó là chưa nói đến bạn có thể thiết lập được vài mối quan hệ hữu ích cho tương lai.

Xem t vi min phí ngày 9/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Kim Ngưu sẽ có cơ hội được làm quen với một trong những người bạn tuyệt vời nhất của cuộc đời mình trong ngày hôm nay. Nơi gặp gỡ có thể là cửa hàng tạp hóa, khu vui chơi hay đơn giản là vô tình bắt gặp ánh mắt nhau khi đang đi trên đường.

T vi ngày mi 9/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Tài chính của Song Tử vào ngày cuối tuần rất thoải mái bởi trực giác luôn chỉ hướng chi tiêu và tiết kiệm rõ ràng cho bạn. Sức khỏe bạn thời điểm này cũng khá ổn định và không có gì đáng để phàn nàn. Tuy vậy, vì một lý do nào đó mà sẽ có xảy ra mâu thuẫn giữa bạn và chị/ em gái.

Xem bói t vi ngày 9/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 7

Nguồn sức mạnh tình cảm bên trong Cự Giải đang phát triển mạnh mẽ nhất nên hãy tranh thủ thời gian này để kết nối chặt chẽ hơn những mối quan hệ hiện có của mình. Nếu có thể, bạn nên làm bạn với người yêu cũ.

Xem t vi online ngày 9/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18

Sư Tử hôm nay sẽ tìm thấy được cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình nhưng chưa thể khẳng định được bạn có thể tận dụng được cơ hội đó hay không. Với mọi chuyện mình làm, hãy chắc chắn bản thân đã đặt hết tất cả tâm huyết vào đó và bạn sẽ thành công.

T vi ngày mi 9/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Tình bạn luôn tuyệt vời và hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội hiểu được lý do thật sự. Nhờ có những người luôn ở bên mà bạn sẽ không cảm thấy một chút khó khăn nào trong công việc/học tập, trong các hoạt động ngoại khóa.

T vi ngày 9/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình nên sống linh hoạt và đừng bao giờ ngại ngần với những ý tưởng mới lạ. Khi muốn bắt đầu mối quan hệ lâu dài với một người, hãy chắc chắn rằng bạn thật sự có cảm tình với người đó vì nếu không, những thể hiện thiếu thành thật sẽ mau chóng bị vạch trần.

D đoán t vi ngày 9/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Thật sự bạn nên cẩn thận với thói chi tiền mất kiểm soát của mình trong khoảng thời gian này. Hãy chỉ đầu tư vào thứ gì đó thật cần thiết hoặc có thể mang lại lợi ích nhất định trong tương lai thôi nhé. Đừng “tám” quá nhiều vào ngày cuối tuần này!

T vi ngày 9/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Trước khi xử lý bất kỳ việc gì cũng nên ghi chép thứ tự rõ ràng, đầy khoa học trong một tờ giấy. Đừng quá tự tin vào trí nhớ của mình bởi thế nào thì bạn cũng sẽ hụt trước quên sau hoặc tệ hơn là làm mọi thứ lẫn lộn vào nhau. Hãy cẩn thận nhé!

T vi online ngày 9/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc hoàn thành tất cả những nhiệm vụ của mình. Nguyên nhân là cách làm việc truyền thống của bạn không còn phù hợp nữa và có lẽ đã đến lúc để bạn cởi mở với những ý tưởng độc đáo hơn. Một đứa trẻ sẽ cho bạn lời khuyên rất giá trị nên hãy kiên nhẫn lắng nghe.

T vi ngày 9/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Thứ bảy là dịp hoàn hảo để Bảo Bình tiếp tục lên những kế hoạch cho tương lai gần hoặc thực hiện một số thay đổi cần thiết trong dự định cũ. Tốt nhất, hãy không ngừng tìm kiếm những kinh nghiệm mới lạ để từ đó có thể khẳng định khả năng của bản thân cũng như thấy được lẽ sống của mình.

Xem tử vi ngày 9/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Nếu cảm thấy mất ngủ, bạn không nên ăn bất kỳ thức ăn nào chứa chất béo trước giờ lên giường. Hãy cố gắng giữ cân bằng giữa gia đình và tham vọng cá nhân, đừng để những viễn cảnh tươi đẹp do người khác tạo ra che mờ mất tầm nhìn của bạn. Quan trọng hơn, đừng mạo hiểm trong ngày hôm nay.