Xem tử vi hàng ngày – T vi ngày 8/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 8/9/2017.

tu-vi-ngay-8-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 8/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 16

Hãy thử điều gì đó thật mới lạ hoặc xác định một mục đích mới vào ngày hôm nay bởi khả năng thành công của Bạch Dương đang ở mức cao nhất. Thêm vào đó, hãy đi tìm câu trả lời cho những vấn đề bản thân còn băn khoăn. Chắc chắn rằng ngay sau đó, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn.

Xem t vi min phí ngày 8/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 19

Với những băn khoăn chưa được giải quyết, Kim Ngưu nên dành thời gian trò chuyện với gia đình để tìm được câu trả lời phù hợp. Hãy sử dụng trực giác vào những lúc xác định hướng đi cho tương lai. Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình!

T vi ngày mi 8/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Hãy thử luyện tập yoga đi Song Tử. Bạn sẽ thấy ngay tác dụng tích cực của môn thể thao này với sức khỏe và tinh thần của chính mình. Hôm nay bạn có chút uể oải và hơi làm biếng nên tốt nhất hãy tránh những hoạt động quá nặng nề.

Xem bói t vi ngày 8/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Đừng vội lo lắng khi cảm thấy có quá nhiều cảm xúc hỗn độn chạy vụt qua đầu vào ngày hôm nay. Thay vào đó, trước hết bạn nên trấn tĩnh bản thân và rồi hãy dành mọi sự tập trung của mình vào một việc nào đó. Tình trạng này sẽ mau chóng kết thúc thôi.

Xem t vi online ngày 8/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 20

Hiện giờ bạn có nhiều việc phải thực hiện lắm nên tốt nhất đừng nhận lời tham gia bất kỳ buổi ăn chơi nào cùng bạn bè. Trong giờ nghỉ, bạn tạm thời đừng ngồi theo nhóm mà hãy tách ra một nơi để hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình.

T vi ngày mi 8/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Nếu mệt mỏi hay cảm thấy không thể tập trung được thì bạn tốt nhất nên xin nghỉ học/làm một ngày để lấy lại cân bằng. Đừng tiếp tục hành hạ bản thân nữa bởi dù có cố gắng thế nào bạn vẫn cũng không thể vực dậy một cơ thể đang trong tình trạng “hết pin”.

T vi ngày 8/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Có ngàn vạn câu hỏi về công việc, gia đình, các hoạt động xã hội… đang xuất hiện trong đầu Thiên Bình, khiến bạn có cảm giác như bản thân sắp bị nổ tung. Có lẽ lúc này bạn nên đi tìm sự giúp đỡ từ những người thân quen để thoát khỏi áp lực vô hình này.

D đoán t vi ngày 8/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Biết rằng bạn sẽ thất vọng lắm nhưng đành phải thông báo rằng những cảnh tượng đầy mơ ước mà bạn chứng kiến trong vài ngày qua chỉ là ảo ảnh mà thôi. Bạn từng tin tưởng ai đó nhưng rồi sẽ phát hiện ra người đó không tốt như bạn đã nghĩ.

T vi ngày 8/9/2017 của 12 cung hoàng đạo cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Nhân Mã đang cảm thấy có chút bực bội với thái độ của một vài thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp/bạn cùng lớp. Bạn cho rằng họ không coi trọng lời nói của mình khi bạn nhắc nhở họ và mọi chuyện đang có chiều hướng diễn biến ngày càng tệ hơn.

T vi online ngày 8/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Có ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ bực bội. Nếu cảm thấy khó mà có thể điều khiển cảm xúc tốt khi ở bên người này, Ma Kết tốt nhất nên chọn cách tránh càng xa càng tốt. Nếu có thể, hãy sắm cho bản thân một bộ cánh hay đôi giày thật đẹp trong ngày hôm nay và đi dạo cho thư thái đầu óc nhé!

T vi ngày 8/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Bảo Bình đang đứng trước khá nhiều quyết định quan trọng. Đã đến lúc bạn nên tìm ra hướng đi mới cho những mối quan hệ bạn bè, công việc và cả những sở thích nữa. Đừng lo lắng quá nhiều bởi những người bạn yêu thương lúc nào cũng ở bên và động viên bạn.

Xem tử vi ngày 8/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Song Ngư nên tạm thời trì hoãn những buổi “ăn chơi” của mình lại để tập trung quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Có rất nhiều công việc nhà đang chờ bạn đấy. Bạn cần hạn chế cái tính vô tư quá hóa vô tâm của mình lại đi, nhất là với những người thân yêu của mình.