Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 04/09 đến 10/09/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-04-09-den-10-09-2017

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Bch Dương 

Bảy ngày tới đây, người thuộc cung Bạch Dương sở hữu nguồn năng lượng tươi mới. Bạn cực tự tin trong việc theo đuổi đam mê, sở thích của bản thân. Dường như Cừu đang hướng tới những thay đổi mới tích cực hơn. Nếu muốn thể hiện bản thân, Bạch Dương hãy tham gia vào các sự kiện công chúng hay dành nhiều tâm huyết cho những dự án nghệ thuật.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Kim Ngưu 

Kim Ngưu và người thân trong gia đình sẽ cùng trải qua một cuộc nói chuyện, thảo luận tương đối dài. Thay đổi sắp tới là điều không thể tránh khỏi nên bạn hãy học cách chấp nhận. Đôi khi sự cương quyết lại là nhân tố giúp bạn vượt qua khoảng thời gian trì trệ này. Trong tuần, Kim Ngưu có nguy cơ phải đối mặt với một số vấn đề nhức nhối chưa được giải quyết triệt để trong quá khứ.

D đoán tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Song T 

Những ý tưởng, dự định mà Song Tử đang ấp ủ sẽ được thắp lửa trong giai đoạn này. Đây là lúc để bạn tương tác và thể hiện bản thân với đám đông. Một vài thời điểm trong tuần, Song Tử hẳn sẽ rất bất ngờ khi tìm ra câu trả lời cho những khúc mắc bấy lâu. Điểm sáng đáng kể nhất trong giai đoạn này đó là hầu hết các dự án, kế hoạch của bạn đều diễn ra suôn sẻ.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca C Gii 

Horoscope tuần mới cho rằng hiện tại là thời điểm thích hợp để Cự Giải toàn tâm phát triển sự nghiệp, hoàn thiện hình ảnh bản thân. Thay đổi trong công việc giúp bạn có thêm nhiều cơ hội theo đuổi mục tiêu lớn hơn và cải thiện nguồn thu nhập. Dù vậy, Cự Giải vẫn cần xem xét lại cách chi tiêu của mình. Đôi khi quyết đoán gật đầu cũng không hẳn là tốt, ví dụ như trong lúc mua sắm chẳng hạn.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Sư T 

Tuần tới đây, Sư Tử sẽ được tiếp thêm động lực để theo đuổi con đường mà bạn luôn ấp ủ. Một cánh cửa đang mở ra trước mắt, điều bạn cần chính là can đảm chấp nhận thử thách. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Sư Tử nhìn nhận lại vài vấn đề. Đến tận lúc này bạn mới hiểu ra rằng còn rất nhiều tiềm năng mà bản thân chưa khám phá hoặc tận dụng triệt để.

Xem bói t vi tun mi online t ngày 04/09 đến 10/09 ca X N 

Dù những chuyện xảy ra trong tuần chưa thực sự rõ ràng nhưng Xử Nữ vẫn mơ hồ đoán biết được điều gì đó. Tất cả là nhờ linh cảm “chuẩn chỉnh” của bạn. Cơ hội trong lĩnh vực tài chính và tình cảm sẽ đến với Xử Nữ trong bảy ngày tới đây. Một số thời điểm trong tuần, bạn có nguy cơ phải hoãn lại kế hoạch ban đầu hoặc tìm cách chuyển hướng đột ngột.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Thiên Bình 

Chiêm tinh tuần mới hứa hẹn một cuộc gặp gỡ, một sự kiện quan trọng dành cho người thuộc cung Thiên Bình. Giữa tuần là khoảng thời gian để bạn phát triển hình ảnh hay mối quan hệ với bạn bè. Một người bạn mới quen sẽ đem đến cho Thiên Bình rất nhiều ý tưởng, nguồn cảm hứng dồi dào. Trong công việc, nhiều khả năng bạn sẽ phải nhận lãnh trách nhiệm hộ người khác.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Bò Cp 

Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ Bọ Cạp thực hiện mục tiêu bạn luôn ấp ủ. Mục tiêu này có thể liên quan tới công việc, hình ảnh của bạn trước mọi người. Đây cũng là lúc để Bọ Cạp nhìn tương lai qua một “lăng kính” khác. Cũng trong tuần này, Bọ Cạp hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức hay thời gian.

T vi hàng tun nht t ngày 04/09 đến 10/09 ca Nhân Mã 

Nhân Mã của 7 ngày tới đây sẽ thấy rất nhiều điều hứa hẹn trước mắt. Bạn có thể trì hoãn, cân nhắc lại một vài chuyện cá nhân. Trong công việc, đã đến lúc để bạn lấy lại sự tự tin. Đối với lĩnh vực tình cảm, Nhân Mã sẽ làm tất cả để có thể bảo vệ những điều mà mình yêu thương, quý trọng. “Người ấy” hẳn cũng sẽ rất cảm kích trước sự thay đổi này.

T vi trong tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Ma Kết 

Chuyện tiền bạc, tình cảm trở nên khó khăn với người thuộc cung Ma Kết. Năng lượng từ các vì sao yêu cầu bạn phải thật dũng cảm, quyết đoán mới có thể đưa ra quyết định. Ai đó có thể đang đi trước bạn một bước, khiến bạn thấy áp lực nhưng Ma Kết đừng quên bạn hoàn toàn có thể đuổi kịp nếu muốn. Một cuộc tranh luận chưa hẳn đã xấu nếu nó có thể khiến hai bên hiểu rõ hơn về nhau.

Xem tu vi online tuần mới từ ngày 04/09 đến 10/09 của Bảo Bình 

Bảo Bình sẽ có cơ hội nối lại liên lạc với một người. Một cuộc gặp gỡ, họp mặt có thể giới thiệu với bạn những người mới, hứa hẹn một mối quan hệ mới mà bạn chưa từng trải nghiệm. Dù làm gì và ở trong hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng sẽ được thử thách. Dù bạn quyết định bắt đầu hay kết thúc trong lĩnh vực tình cảm thì quyết định đó cũng đáng được trân trọng và gìn giữ.

T vi tun mi t ngày 04/09 đến 10/09 ca Song Ngư 

Trong tuần này, người thuộc cung Song Ngư làm việc hiệu quả hơn hẳn trước đó. Bên cạnh đó, bạn cũng để ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Cơ hội phát triển đang ở ngay trước mắt rồi và điều Song Ngư có thể làm đó là tìm kiếm và nắm bắt chúng. Một sự kiện quan trọng sắp sửa xảy đến. Bạn hãy xem lại bản thân mình và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nghênh đón.