Xem tử vi tháng mới nhất của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng 9 năm 2017 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán chi tiết và chính xác vận mệnh, công việc  sự nghiệp, tình hình tài chính, tình duyên và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 này!

du-doan-tu-vi-thang-9-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tháng 9 của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu đang là một Bạch Dương thất nghiệp thì hãy phấn chấn lên vì những cơ hội việc làm tốt sẽ sớm đến với bạn vào giữa tháng này. Đây còn là tháng thần tài đối với các Bạch Dương vì ngân khố của bạn sẽ luôn trong trạng thái dư giả. Thế nhưng hãy biết cách sử dụng chúng thật hợp lí để chi trả cho những khoản vay trong quá khứ và đầu tư cho những dự định kinh doanh trong tương lai bạn nhé!

Chiêm tinh tháng 9 cho thấy ngôi nhà tình yêu của bạn sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc và sự lãng mạn. Bạn đang có xu hướng tìm kiếm sự hoàn hảo trong tình yêu và kết quả của sự tìm kiếm ấy rất đáng mong đợi. Vì vậy, hãy cùng nửa kia của mình kiên nhẫn nào.

Sức khỏe thể chất cũng dồi dào như đời sống tình cảm của Bạch Dương vào tháng này. Bạn sẽ luôn căng tràn năng lượng và trong tư thế sẵn sàng để tháo gỡ mọi rắc rối. Tuy nhiên, đừng quên vận động nhẹ vào mỗi buổi sáng và duy trì chế độ ăn hợp lí nhé.

Xem tử vi tháng mới nhất tháng 9 của cung Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Hãy kiên nhẫn nếu lợi nhuận của các kế hoạch mới không được thu về ngay lập tức. Kim Ngưu cần nhiều thời gian và công sức hơn để gặt hái được thành công. Vấn đề tiền bạc của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái, bạn sẽ không phải quá đau đầu với việc cân đo đong đếm giữa những khoản thu chi. Dòng tiền từ các hoạt động như khuyến mãi, trúng thưởng…sẽ được rót về túi bạn, đặc biệt bạn còn nhận được một khoản tiền nho nhỏ từ phía gia đình trong một dịp đặc biệt nào đó của tháng.

Dự đoán của tháng 9 cho thấy rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ khá xuôi chèo mát mái. Bên cạnh những phát triển mới mẻ với “người ấy”, mối quan hệ trong gia đình cũng rất thoải mái và ấm cùng, tất cả là nhờ vào nguồn năng lượng tích cực từ bạn, vì thế hãy thường xuyên về thăm nhà nếu bạn là một Kim Ngưu xa quê nhé!

Vấn đề thể chất của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều vào tháng 9 này và có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe. Kế hoạch thể dục điều độ kết hợp cùng chế độ ăn hợp lí sẽ giúp bổ sung năng lượng cho mọi hoạt động hằng ngày.

Dự đoán tử vi tháng 9 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc Song Tử chưa thể tìm ra được hướng đi mới cho mình, nên cảm thấy mọi chuyện khá nhàm chán và không có động lực để phấn đấu. Tuy nhiên chuyện này không vội được đâu, bạn cần phải quan sát kỹ càng hơn cũng như tận dụng mọi mối quan hệ của mình thì mới có thể tìm được một việc như ý.

Bước sang tháng 9 thì tình hình tài chính lại không được tốt như bạn mong muốn. Các khoản phải chi tiêu khá nhiều trong khi nguồn thu không đủ để cung ứng. Do đó mà bạn phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, việc gì không cần thiết thì hãy để tới khoảng thời gian khác.

Song Tử có thể bất ngờ tìm được tình yêu đích thức cho mình trong hoàn cảnh mà bạn không bao giờ nghĩ tới. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và xác định xem đây có phải là người mà bạn mong muốn không nhé.

Tử vi tháng 9 này của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những nỗ lực từ bản thân bạn là chưa đủ trong những bước đầu tạo dựng sự nghiệp vào tháng 9. Bạn luôn cần sự tư vấn cũng như giúp vốn từ gia đình và những mối quan hệ xã hội. Hãy thật thận trọng trong việc đầu tư để tránh những mối làm ăn có nguy cơ rủi ro cao. Thế nhưng, đừng quá lo lắng và nản lòng vì sự hậu thuẫn vững chắc mà bạn đang có sẽ đưa bạn đến với thành công trong tương lai. Vào tháng này, nền tảng tài chính của bạn cũng khá vững vàng. Đặc biệt, bạn sẽ liên tục nhận được những khoản tiền bất ngờ ngay vào thời điểm bạn đang cần nó nhất. Vì vậy, hãy cố gắng thật nhiều nhé!

Chiêm tinh tháng 9 dự đoán, các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ rất phức tạp, nếu không dành thời gian vun đắp thì nguy cơ rạn nứt sẽ không lường trước được. Có thể do quá nôn nóng trong sự nghiệp cộng hưởng thêm các yếu tố trở ngại khác mà bạn và người thương sẽ thường có những hiểu lầm nho nhỏ. Thế nhưng với sự nghiêm túc trong tình cảm và khả năng gỡ rối tuyệt vời mà sau cơn mưa trời lại sáng đấy Cự Giải ơi, hãy yên tâm nhé!

Sức khỏe của bạn được dự đoán rằng sẽ tuyệt vời cho đến giữa tháng và sau đó bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn để mọi thứ được cân bằng trở lại. Nhận thức đúng đắn về sức khỏe của mình khiến bạn luôn biết cách dừng đúng lúc sau một ngày làm việc căng thẳng, điều này rất có ích cho bạn đấy. Hãy bắt đầu tham gia vào một lớp thiền

Coi bói tử vi tháng 9 năm 2017 của cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử đang trải qua những ngày tháng yên bình song một vài mâu thuẫn từ phía gia đình có thể xảy ra và nó khiến đầu óc bạn mang hàng đống thứ hão huyền, viển vông. Sư Tử phải xem xét và giải quyết mọi vấn đề bắt nguồn từ trong quá khứ, nó sẽ có ích rất nhiều vào thời điểm hiện tại của bạn.

Tháng 9 này tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tích cực và tốt hơn. Nhưng không phải vì thế mà bạn tự cho bản thân mình được nghỉ ngơi, cần phải biết cân đối giữa mọi thứ.

Sức khỏe của bạn rất tốt, nhưng cũng cần phải có chế độ luyện tập và ăn uống điều độ hơn mới duy trì được nó. Điều này rất có ích cho tương lai của bạn đấy.

Tình yêu nở rộ và những Sư Tử đang độc thân sẽ có khả năng tìm được mối quan hệ mới. Hãy quên đi những đổ vỡ trong quá khứ và lựa chọn người phù hợp nhất với mình để thiết lập một mối quan hệ lâu dài.

du-doan-tu-vi-thang-9-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Xem tử vi tháng 9 năm 2017 của cung Xử Nữ (23/8- 22/9)

Chiêm tinh tháng 9 cho thấy sự nghiệp của bạn khá thuận lợi và không gặp nhiều biến động. Bạn nên dành chút thời gian để thống kê lại công việc của mình trong những tháng trước, đồng thời đưa ra một kế hoạch mới cho sự thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, ngân khố của bạn sẽ luôn trong trạng thái đầy đủ chính là nhờ vào dòng tiền đến từ các hoạt động kinh doanh và những sự kiện bất ngờ.

Vào một số thời điểm trong tháng, bạn bỗng nhiên bị cuốn vào vấn đề tài chính mà phớt lờ các sự kiện lãng mạn của mình. Nếu không cân bằng thời gian dành cho hai vấn đề trên thì khả năng đổ vỡ trong chuyện tình cảm là rất cao.

Các Xử Nữ sẽ có một sức khỏe tuyệt vời vào tháng này. Bạn hãy nhớ tập trung vào việc tập thể dục kết hợp cùng chế độ ăn kiêng để sức khỏe dẻo dai hơn nhé.

Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi tháng 9/2017 của những người thuộc cung Thiên Bình sẽ đón chào tháng mới vô cùng tuyệt vời, lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và nhiều ý tưởng dồi dào được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao ý tưởng. Bạn biết rõ con đường minh cần phải đi và những việc cần phải làm.

Đường tài vận khá rộng mở vì vậy Thiên Bình hãy giành một khoản để mua quà tặng bố mẹ hoặc cho những người thân thiết trong gia đình mình, bạn cũng có thể thưởng cho bản thân mình những món đồ đẹp. Dù ít hay nhiều thì món quà đó cũng sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc và không khí trong gia đình càng thêm đầm ấm hơn.

Tuần cuối cùng của tháng 9 sẽ là thời gian thích hợp để Thiên Bình dành cho tình yêu, hãy tạm gác công việc sang một bên bởi vì những người thân xung quanh mình mới quan trong nhất. Nếu nhân duyên của bạn tốt, nhất định sẽ tìm được “người trong mộng” lý tưởng nhất. Thậm chí bạn và người ấy còn có thể nên duyên vợ chồng nữa cơ đấy.

Tử vi tháng 9 năm 2017 của cung Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Năng lượng dồi dào cùng khát khao muốn chứng tỏ sự độc lập của bản thân giúp Bọ Cạp luôn kiểm soát được tình thế. Sự nghiệp của bạn sẽ rất phát triển và không ngừng được cải thiện. Tài chính của bạn cũng rất ổn định, bạn sẽ có một số vốn nho nhỏ trong tay. Vì thế hãy chủ động tìm kiếm những người có cùng chí hướng kinh doanh với mình để bắt đầu một công việc làm ăn nhé.

Vào tháng này, Bọ Cạp sẽ rất tích cực trong việc tìm kiếm tình yêu. Bên cạnh đó, bạn hãy sẵn sàng cho một tình yêu công sở nhé, vì rất có thể bạn sẽ tìm được người ưng ý với mình ngay tại nơi làm việc. Nếu thực sự nghiêm túc, bạn sẽ gặp được một người sâu sắc và sẽ có những buổi hẹn hò đầy thú vị.

Tháng 9 là tháng rất phù hợp cho việc giảm cân nếu bạn cảm thấy mình là một Bọ Cạp hơi mũm mĩm. Đừng quên kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đồng thời hãy để tâm đến các bệnh lặt vặt và điều trị dứt điểm nếu không chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn.

Xem tử vi tháng 9 của cung Nhân Mã (22/11- 21/12)

Nhân Mã sẽ có khá nhiều cơ hội để tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình trong tháng này, cố gắng để . Đừng chần chừ gì nữa mà hãy mạnh dạn bước lên phía trước. Tranh thủ thời cơ này bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng độc đáo khi trò chuyện với một người lạ trên đường hoặc một người có địa vị trong xã hội để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Chiemtinh.net dự đoán, công việc trong tháng này của Nhân Mã đang diễn ra thuận lợi và khiến bạn cảm thấy khá hài lòng, không có nhiều áp lực hay những biến đổi nào quá lớn. Hơn nữa vì làm trong môi trường thoải mái nên bạn cảm thấy lúc nào cũng hăng hái, tràn đầy năng lượng, hiệu suất công việc cũng nhờ đó mà cải thiện hơn nhiều.

Nhận được khoản tiền thưởng không nhỏ nên tài chính tháng này của Nhân Mã khá ổn, hãy dùng nó một cách tiết kiệm và phù hợp, đừng phung phí quá nếu không muốn sẽ có lúc phải đi vay mượn nhé.

Tin vui cho các bạn Nhân Mã vẫn còn đang độc thân chính là bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia trong tháng này đấy, có thể bạn sẽ gặp họ trong một buổi tiệc tùng hoặc hẹn hò với bạn bè, thậm chí là từ mạng xã hội nữa.

Sức khỏe của Nhân Mã sẽ gặp vài vấn đề nhỏ từ đầu tháng, tuy nhiên không nên lo lắng vì nó sẽ dần hồi phục thôi.

Xem bói tử vi tháng 9 của cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Tháng 9 sẽ mang đến cho bạn sự phát triển trong những công việc mang tính chuyên môn. Nguồn tài chính của bạn sẽ luôn đầy đủ và ổn định hơn so với các tháng trước. Đồng thời, một công việc làm thêm từ các trang tuyển dụng hoặc được bạn bè giới thiệu sẽ giúp cải thiện thu nhập của bạn một cách đáng kể đấy.

Cuộc sống hôn nhân của các Ma Kết có gia đình cũng rất tuyệt vời và lãng mạn với kế hoạch để đón chào một thành viên mới trong gia đình. Đây có thể được xem là một tháng rất tốt cho đời sống tinh thần phải không cả nhà Ma Kết.

Vấn đế sức khỏe được dự đoán là khá yếu vào cuối tháng do căng thẳng đến từ học tập hay công việc. Vì thế, bạn cần dành cho mình sự nghỉ ngơi phù hợp cùng các loại nước ép quả như cam, táo, dứa… Hãy nhớ đừng quá vùi mình vào công việc vì như thế không chỉ khiến bạn bị mệt mỏi mà còn giảm hiệu quả công việc đấy.

Tử vi trong tháng 9 của cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tử vi trong tháng này đối với Bảo Bình, sự nghiệp có những thay đổi rất đáng kể, có thể là vị trí công tác hoặc đổi mới cách thức làm việc nhanh chóng. Một vài sai sót xảy ra trong kế hoạch tài chính nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội để khắc phục chúng. Khi thay đổi chiến lược, rất cần phải có một chính sách mới để sử dụng đúng chỗ.

Trong chuyện tình cảm, ai đang còn độc thân thì đây là một tháng nảy nở mối quan hệ mới tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và có được mối nhân duyên tốt. Còn những người lập gia đình thì một vài vấn đề nhỏ tác động đến tình cảm của gia đình, khiến bạn phải đối mặt với nhiều biến động trong hôn nhân. Nếu không có biện pháp cần bằng hợp lý thì có thể đẩy mối quan hệ của hai người đến bờ vực ly hôn.

Sức khỏe của Bảo Bình đang cải thiện hơn niều, bạn có thể chất tuyệt vời. Để tăng cường sức khỏe, hãy mát xa cơ thể, tích cực làm đẹp da bằng dưa chuột và lô hội, chúng rất hữu ích đấy.

Tử vi hàng tháng – Tử vi tháng 9 của cung Song Ngư (19/2- 20/3)

Có thể nói, tháng 9 là một tháng đáng mơ ước dành cho sự nghiệp của Song Ngư. Những gì bạn từng hình dung về một công việc ổn định đều có thể thành hiện thực trong tháng này. Bạn luôn nhận được lời khuyên từ những người lớn tuổi và những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn mong muốn hướng đến. Đôi khi, bạn cảm thấy không hài lòng về phương pháp kiếm tiền của bạn và người làm cùng, vì thế giữa bạn và đối tác sẽ xảy ra đôi chút mâu thuẫn trong vấn đề tiền nong. Thay vì tranh cãi, bạn hãy cố gắng cắt giảm chi tiêu để tài chính luôn được ổn dịnh nhé.

Tử vi tháng 9 dự đoán rằng, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia nếu như bạn đang cô đơn. Đồng thời, Song Ngư sẽ có rất nhiều cơ hội trong chuyện hẹn hò thậm chí là tiến đến hôn nhân vào cuối năm. Mối quan hệ gia đình của bạn cũng rất tuyệt vời và ấm cúng, những buổi tiệc gia đình nho nhỏ sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn ngày càng gắn kết đấy.

Song Ngư cần dành thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe, vì vấn đề thể chất của bạn sẽ có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi cuộc sống xã hội. Sức khỏe của bạn có thể trở nên tốt hơn bằng việc duy trì sự hài hòa giữa bản thân và công việc. Hãy nhớ tập thể dục đều đặn kết hợp cùng chế độ ăn đủ dưỡng chất nhé.