Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 30/10 đến 05/11/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-30-10-den-05-11-2017

Tử vi tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Bạch Dương 

Những bất ổn hay xảy ra với mối quan hệ tại nơi làm việc hoặc giữa bạn bè khiến Bạch Dương cảm thấy buồn và mất lòng tin vào thời điểm hiện tại. Tuy đây chỉ là hiện tượng tức thời nhưng nếu không tìm cách khắc phục nhanh chóng thì không sớm thì muộn, bạn sẽ tự hủy hoại chính mình. Bạn hãy lựa chọn một môi trường hoạt động nơi mà giá trị và ý tưởng của bạn được chấp nhận thật sự.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Kim Ngưu 

Sự thấu hiểu, quan tâm sẽ là chủ đề chính trong cuộc sống của Kim Ngưu. Tình cảm giữa bạn và “nửa kia” sẽ thêm phần sâu đậm khi cả hai tìm được điểm chung. Cùng lúc đó, Kim Ngưu dễ dàng tìm thấy niềm tin vào tương lai. Năng lượng từ các vì sao khiến việc giao tiếp trở nên đơn giản. Bạn không tốn mấy công sức kết nối với mọi người, hãy để linh cảm và cảm xúc dẫn đường nhé!

Dự đoán tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Song Tử 

Thời điểm hiện tại khiến Song Tử mệt mỏi và căng thẳng do áp lực ngày càng tăng cao. Do đó, không còn cách nào khác là bạn cần hồi sức và lấy lại tinh thần ngay lập tức. Lời khuyên cho bạn trong tuần này là không nên suy diễn và phức tạp hóa các vấn đề liên quan đến công việc/học hành nữa mà hãy dành sức để thư giãn cùng gia đình cũng như bè bạn. Đừng để tiền làm mờ mắt mà hãy chọn con đường logic và phù hợp với khả năng cũng như sở thích của bản thân!

Tử vi tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Cự Giải 

Các mối quan hệ tình cảm mới, công việc sáng tạo, cuộc liên hoan, vui chơi được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Cự Giải hãy nhớ rằng càng cân nhắc kỹ từng khả năng, kết quả đến với bạn sẽ càng tốt đẹp. Tuần này bạn có rất nhiều cơ hội đạt được điều mình muốn hay khiến người khác ấn tượng. Hãy mạnh dạn chia sẻ cảm xúc của mình, đưa ý tưởng ra trước công chúng Cự Giải nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Sư Tử 

Sư Tử, bạn là người dũng cảm và bản lĩnh, tuần này là thời điểm để bạn dám nghĩ, dám làm. Hãy mạo hiểm trong 7 ngày sắp đến nhưng cũng nên cân nhắc khả năng chịu đựng nếu lỡ thất bại trước khi hành động. Lời khuyên là bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và cố gắng ghi chú lại cẩn thận. Hãy làm mọi thứ với niềm tin và nhiệt huyết chứ không phải phán xét hay soi mói.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 30/10 đến 05/11 của Xử Nữ 

Xử Nữ tự tin rằng mọi kế hoạch của mình đều sẽ đạt được thành công. Thật vậy, bạn đang có trong tay nhiều cơ hội và may mắn. Nếu cần tìm kiếm thông tin, dự là bạn khám phá nhiều hơn những gì người khác đòi hỏi. Đây là giai đoạn để các Xử Nữ tự hoàn thiện bản thân. Tin vui là người thân hoàn toàn hiểu được mong muốn của bạn và nhiệt liệt ủng hộ.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Thiên Bình 

7 ngày sắp đến được ví von như một giấc mơ đẹp đến khó quên cho các Thiên Bình. Cuối cùng thì những vất vả mà bạn đã hy sinh trong suốt quãng thời gian qua sẽ được đền bù xứng đáng. Đừng quên chứng minh với tất cả mọi người rằng bạn là người có những chuẩn mực riêng và muốn duy trì mối quan hệ, thì tốt nhất đừng vượt qua ranh giới những chuẩn mực này.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Bò Cạp 

Bọ Cạp hãy luôn nhìn về phía trước dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Tuần này bạn nắm trong tay sự sáng tạo cùng trực giác nhạy bén. Điều quan trọng là bạn không cần thúc ép bản thân nhưng khi cần từng câu chữ vẫn tự nhiên tuôn ra. Bọ Cạp cũng biết khi nào cần lên tiếng và khi nào cần im lặng. Đây là lúc tuyệt vời để bạn gây ấn tượng với người khác hay quảng bá bản thân mình.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 30/10 đến 05/11 của Nhân Mã 

Một tuần không mấy dễ chịu sẽ đến với Nhân Mã. Vào những buổi sáng sau khi vừa tỉnh giấc, bạn sẽ cảm thấy tinh thần vô cùng mệt mỏi và chán nản không rõ nguyên nhân. Sau đó, những phần tối tăm trong tâm hồn bạn sẽ phát triển mạnh, buộc bạn phải đối mặt với những nỗi sợ hãi, phản bội, khóc lóc, chỉ trích từ những người xung quanh.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Ma Kết 

Ma Kết có cơ hội mở rộng các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, công chúng. Bạn thậm chí còn có thể gặt hái được rất nhiều thành công xoay quanh một sự kiện công chúng. Các cuộc thảo luận sẽ diễn ra suôn sẻ, mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho người thuộc cung Ma Kết. Bản thân bạn cũng khá nóng lòng đạt được thành công, sự công nhận trong công việc.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Bảo Bình 

Bảo Bình đang vô cùng mong muốn biến giấc mơ thành hiện thực nhưng vấn đề là bạn vẫn còn thiếu một chiến lược hoàn chỉnh. Dĩ nhiên tự tin, tham vọng là hai chìa khóa quan trọng để đi đến thành công nhưng nếu không có kế hoạch cụ thể thì mọi thứ vẫn sẽ chỉ là hão huyền. Vào thời điểm hiện tại, đang có đám mây đang bao phủ khắp tương lai của bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/10 đến 05/11 của Song Ngư 

Song Ngư có thể gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực liên quan đến công chúng, thông tin, truyền thông. Một cuộc hội thoại với những thông điệp mới mẻ sẽ khiến bạn hứng thú. Sự căng thẳng xoay quanh chuyện tiền bạc, tài chính sẽ được khuấy động. Một đôi lúc, Song Ngư cảm thấy sợ hãi. Bạn lo rằng mình sẽ mất đi khả năng kiểm soát nếu tình hình vẫn tiếp diễn.