Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 24/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 24/10/2017.

tu-vi-ngay-24-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 24/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 19

Hãy thoát ra khỏi những chuẩn mực và sống với niềm đam mê của bản thân. Thời tiết đột ngột trở lạnh dường như đang hút cạn kiệt nguồn năng lượng sáng tạo của bạn nên đừng ngạc nhiên nếu bản thân bỗng nhiên cảm thấy cuộc đời này thật nhàm chán biết bao.

Xem t vi min phí ngày 24/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Thứ sáu này, Kim Ngưu sẽ tìm thấy tiếng nói chung với bạn bè, người thân trong công việc nào đó. Đây cũng là ngày bạn có thể giải quyết một số việc tồn đọng một cách nhanh chóng.

T vi ngày mi 24/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Những mối quan hệ cá nhân sẽ khiến Kim Ngưu đau đầu trong ngày hôm nay. Chuyện công việc đang trên đà phát triển rất tốt nhưng rất tiếc đó lại không phải là điều mà bạn quan tâm. Giai đoạn này bạn sẽ trở nên vô cùng tất bật với công việc/học hành.

Xem bói t vi ngày 24/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22

Một người khác giới sẽ xuất hiện trong cuộc đời Cự Giải, khiến bạn “chao đảo” và mất cân bằng một chút. Có thể bạn sẽ cho rằng là đối tượng lý tưởng của cuộc đời mình nhưng sự thực không như vậy đâu. Tất nhiên bạn nên sống hết mình cho những khoảnh khắc của hiện tại nhưng hãy giữ lại cho mình sự tỉnh táo cần thiết nhé!

Xem t vi online ngày 24/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Cuộc đời Sư Tử sẽ rẽ một bước ngoặt khá lớn khi bạn biết rằng mình phải đi con đường nào để chạm đến giấc mơ. Thời điểm để bạn sống với đam mê cuối cùng cũng đã đến và do đó, đừng quan tâm quá nhiều đến lời ra tiếng vào của thiên hạ. Hãy luôn cố gắng đến phút cuối dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

T vi ngày mi 24/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 19

Mối quan hệ tình cảm hiện tại sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy có chút khó hiểu và thắc mắc suốt cả ngày. Bạn bỗng nhiên nghi ngờ rằng đối tượng hiện tại không phù hợp với tính cách của bạn và do đó, cố gắng níu kéo sẽ chỉ mang đến sự mệt mỏi cho cả hai bên.

T vi ngày 24/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Công việc/học hành lẫn những hoạt động ngoại khóa nhìn chung không xảy ra đúng như mong muốn của Thiên Bình. Nguyên nhân được tiên đoán là do sự thiếu sót trong giao tiếp hằng ngày. Có lẽ như bạn đã không lựa chọn từ ngữ chính xác để truyền đạt ý tưởng của mình hay ai đó đã hiểu sai lời bạn nói.

D đoán t vi ngày 24/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Bò Cạp vào ngày thứ ba chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu và thậm chí suy sụp khi một cuộc tranh cãi không mong muốn xảy ra. Có lẽ tâm trạng này xuất hiện là do bạn biết rằng đây là lần tranh cãi cuối cùng giữa bạn và đối phương bởi vì từ đây, mối quan hệ này sẽ chấm dứt.

T vi ngày 24/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Khả năng của bạn là vô hạn. Bạn có lẽ không muốn thể hiện sức quyến rũ của mình ra bên ngoài nhưng tự che giấu bản thân bằng những thứ kỳ lạ chỉ khiến bạn thêm kỳ dị và lạc lõng mà thôi. Hôm nay là ngày của trách nhiệm nhưng tiếc thay, bạn lại bị mất cân bằng.

T vi online ngày 24/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Thời gian không còn nhiều nữa nên hãy nhanh chóng hoàn thành tất cả những dự định của năm 2017 đi nhé Ma Kết! Bởi bạn lúc nào cũng đợi “nước đến chân mới nhảy” trong khi còn bao nhiêu chuyện đang cần bạn giải quyết ngay và luôn đó. Cố gắng chăm chỉ hơn nhé!

T vi ngày 24/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 6

Lòng kiên nhẫn của Bảo Bình sẽ bị thử thách vào ngày thứ ba. Sau tất cả mọi chuyện, bạn chỉ muốn được một mình để hoàn thành những kế hoạch riêng tư mà không bị những người xung quanh xen vào. Nụ cười và vài món quà thú vị sẽ đến với bạn vào buổi chiều tối.

Xem tử vi ngày 24/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13

Hôm nay không phải là ngày tốt cho việc giao tiếp nhưng nếu buộc phải mở lời, bạn tốt nhất không nên nói quá nhiều hay tham gia vào các cuộc hội thoại của người khác. Những cảm xúc hỗn độn không hiểu từ đâu đến sẽ khiến bạn phải rơi lệ ít nhiều.