Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 21/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2017.

tu-vi-ngay-21-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bạn hãy cẩn thận nếu buộc phải ký bất cứ giấy tờ nào trong ngày hôm nay. Đừng quá tin tưởng người khác mà bỏ qua những bước kiểm tra nội dung cẩn thận nếu bạn thật sự không muốn trở thành nạn nhân tiếp theo của một phi vụ lừa đảo.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Kim Ngưu cần nghỉ ngơi nhiều để lấy lại năng lượng bị mất vào những ngày trước. Nếu không biết kiểm soát tốt chi tiêu hiện giờ của mình, bạn rất có thể sẽ trải qua những ngày buồn chán nhất trong cuộc đời.

Xem bói tử vi ngày 21/10/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Bạn dù làm bất cứ chuyện gì trong ngày hôm nay cũng có cảm giác rằng mọi người xung quanh hình như đang cố chống đối lại bạn. Bạn đã thật sự cố gắng, cống hiến hết sức lực đang có nhưng tất cả những gì nhận được chỉ là những lời trách mắng hoặc những cái lắc đầu khó hiểu.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Lòng quan tâm chăm sóc nhiệt tình của Cự Giải khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng cảm động và bạn do đó cũng sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng cả tinh thần lẫn vật chất. Nếu có thời gian, hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ đi nhé!

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Đang có một áng mây đen rất lớn đang bao phủ cuộc sống của Sư Tử, khiến bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc do không tìm được lối thoát. Cách tốt nhất hiện giờ chính là đừng lo nghĩ quá nhiều và cứ giải quyết vấn đề từng ngày thôi.

Tử vi ngày mai 21/10/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Xử Nữ của ngày cuối tuần trở nên vô cùng hạnh phúc và phấn chấn. Những kế hoạch bạn đã miệt mài chuẩn bị cả năm qua nay sắp cho ra “quả ngọt” rồi. Tuy vậy, nên nhớ thành công của hiện tại của bạn chính là nhờ vào sự giúp đỡ to lớn của gia đình nhé!

Tử vi ngày mới 21/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Cuộc đời bạn đang bước vào giai đoạn của những thay đổi lớn nên hãy luôn chuẩn bị cẩn thân và kiềm chế cảm xúc khi có bất kỳ việc không mong muốn nào xảy ra. Đừng lo lắng về những sự kiện nhỏ trong ngày bởi chúng không gây ảnh hưởng nào cả.

Tử vi hôm nay ngày 21/10/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Ngày cuối tuần bạn sẽ nhận được kha khá sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Niềm vui sẽ đến khi bạn dành thời gian cho gia đình cũng như cho người ấy. Đừng để tính cách thiếu kiên nhẫn phá vỡ bầu không khí tốt đẹp của thứ bảy nhé!

Tử vi ngày hôm nay 21/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Khó khăn trước mắt đang làm các Nhân Mã chùn bước. Để né tránh thực tại, bạn thường xuyên đắm mình trong những viễn cảnh tươi đẹp về cuộc sống do bản thân tạo ra và từ chối đối diện với bên ngoài. Điều này thật sự không tốt một chút nào đâu.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Mọi việc đang diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch của Ma Kết nhưng thật sự mà nói, bạn vẫn luôn cảm thấy vô cùng bất an mà không rõ nguyên nhân. Cuối tuần là dịp để cơ thể được nghỉ ngơi nên hãy dừng lại những suy nghĩ nghiêm trọng và tận hưởng thôi.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình hãy dừng những mâu thuẫn trong cảm xúc lại và bắt tay vào hành động ngay lập tức. Càng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ lại càng thất vọng về bản thân để rồi đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn. Hãy cố gắng lên, bạn sẽ làm được thôi.

Tử vi ngày mới 21/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Những thứ mà bạn từng làm hay từng nói sẽ quay lại và ám ảnh bạn trong ngày hôm nay. Hiểu lầm sẽ không ngừng ùa tới, khiến bạn sợ hãi để rồi sau đó tự trói chặt cảm xúc mình lại. Nếu không có ai để chia sẻ thì hãy viết nhật ký hay chia sẻ lên mạng xã hội cho thanh thản nhé!