Trong công việc đôi khi khó khăn khiếp bạn nản trí, áp lực công việc khiến bạn mệt mỏi và có tư tưởng muốn nghỉ viêc. Hãy suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé! Cùng tham gia trò chơi bói bài tarot vơi chiemtinh.net để giải tỏa căng thẳng và nhận những lời khuyên hữu ích từ đây nhé!

Bộ bài bạn tham gia bốc sẽ gồm 4 cây: The Empress, Death, The Fool,The Devil sẽ cho bạn biết bạn có nên nghỉ viêc trong thời gian này hay không?

boc-bai-de-biet-ban-co-nen-nghi-viec-thoi-gian-nay

Nào bây giờ bạn hãy tập trung tinh thần , đọc thầm trong đầu câu mà mình muốn biết và bốc là bài đầu tiên để biết được bạn có nên nghỉ việc trong thời gian này hay không nhé!

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác và có lời khuyên hữu ích trong trò này bạn chỉ nên xem bói bài 1 lần và chiêm nghiệm nó thôi nhé

Đáp án

Lựa chọn A: The Empress: Xem bói tử vi thấy đây vốn là một lá bài nói về sự kiên trì và phát triển dần dần, công việc của bạn dù chậm nhưng cũng sẽ như thế, sẽ có những tiến triển đẹp dần lên trong tương lai. Nếu bạn thật sự mong muốn một sự thay đổi thì có thể nghỉ, còn nếu bạn chỉ mong muốn mọi thứ đi lên thì đây chính là lá bài dành cho bạn, hãy tin rằng những điều tốt đẹp vẫn còn ở phía sau nhé.

Lựa chọn B:Death: Có vẻ bạn đã hạ quyết tâm chấm dứt công việc hiện tại để tìm kiếm một cơ hội mới cho mình rồi. Nếu bạn đã thật sự quyết tâm, thì hãy chuẩn bị thật sẵn sàng để đón nhận những điều đang đến nhé. Sự kết thúc nào cũng đều buồn bã, nhưng những sự mở đầu mới mẻ vẫn còn đang chờ đợi bạn khám phá đấy.

Lựa chọn C:The Fool: Dường như bạn đã chốt xong việc nghỉ rồi chứ không phải còn đang băn khoăn nữa, bạn đang rất tự do tự tại đi trên con đường mới, chờ đợi cơ hội mới và háo hức muốn thử sức mình. Lạc quan là điều tốt, nhưng cẩn thận đừng biến nó thành sự chủ quan nhé.

Lựa chọn D:The Devil: Có vẻ bạn vẫn còn quá nhiều cam kết và ràng buộc với công việc hiện tại nên chưa thực sự “muốn đi là đi” đúng không? Nếu đã là thứ không thể từ bỏ dễ dàng, thì phải từ từ tìm cách từ bỏ nhẹ nhàng và ít gây tổn hại nhất. Xem tử vi trọn đời khuyên bạn nên nhịn trong trước mắt để thành công trong tương lai là điều khó làm, nhưng nếu bạn biết tương lai sẽ mang lại cho bạn đủ để bù đắp những sự chịu đựng này, liệu bạn có dám đi đến cùng hay không?