Bói vui: Các lá bài tarot dưới đây sẽ giúp bạn khám phá vận may của mình trong tháng 8. Trước hết, bạn hãy thả lỏng cơ thể, để cho đầu óc thư giãn thoải mái trong khoảng 30 giây, sau đó, lựa chọn 1 trong những lá bài mà bạn thích nhất dưới đây, rồi xem đáp án bên dưới.

du-doan-van-may-trong-thang-8-cua-ban-qua-cac-la-bai

Lựa chọn 1:

Bạn sẽ thành công. Đừng từ bỏ khi bạn đang cố gắng và nỗ lực làm điều gì đó. Lá bài này báo hiệu sự kiên trì không ngừng của bạn sẽ được đền đáp. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người, giành được thành công bấy lâu mình theo đuổi.

Lựa chọn 2: 

Chiêm tinh nhắc nhở hãy sẵn sàng bởi sắp tới sẽ có những điều hoàn toàn mới đến với bạn, làm cuộc đời bạn bước sang một trang mới. Sẽ có những thách thức và khó khăn trong quá trình chuyển đổi, nhưng đừng lo bởi mọi thứ rồi sẽ ổn. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn phát triển, vứt bỏ những gánh nặng và những điều cũ kỹ trong quá khứ.

Lựa chọn 3: 

Gần đây, có ai đó đã làm bạn tổn thương. Có thể là tình cờ, hoặc chỉ là vô tình. Tháng này, đối phương sẽ cố gắng sửa chữa sai lầm, xoa dịu vết thương trong lòng bạn. Việc tha thứ hay không là phụ thuộc vào bạn, hãy tỉnh táo cảm nhận thành ý của đối phương đến đâu nhé.

Lựa chọn 4:

Sẽ có một sự thay đổi lớn đến với bạn trong tương lai gần. Có thể điều đó xuất phát từ nhận thức của bạn, khi bạn cảm thấy mắc kẹt với cuộc sống hiện tại và muốn thay đổi. Hoặc bạn nhận ra rằng, cách sống của bạn không còn phù hợp nữa. Nếu bạn có bất kỳ dự định và kế hoạch thay đổi nào thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, bởi đây là thời điểm thuận lợi cho bạn. Bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với mọi thử thách mà, phải không nào.