Trắc nghiệm vui: Theo bạn, trái tim ở hiện tại của bạn đang giống với hình nào dưới đây nhất? Hãy chọn và xem đáp án bên dưới

trac-nghiem-bat-mach-trang-thai-con-tim-cua-ban-o-giai-doan-hien-tai

Hình 1 – Bạn đang để ý người nào đó

Ồ, có vẻ như có ai đó đã lọt vào mắt xanh của bạn rồi phải không nào?

Mặc dù vậy, bạn vẫn chưa đủ dũng khí để bày tỏ, và cũng chưa chắc chắn lắm về tình cảm của mình, phải không? Cùng đừng nên quá nóng vội, có thể dễ làm bản thân tổn thương nếu như mở cách của trái tim quá nhanh đấy!

Hãy cứ tận hưởng hương vị của việc cảm nắng một người, và tiến đến dần dần khi đã nắm rõ cảm xúc của mình nhé!

Hình 2 – Bạn không yêu ai cả

Xem bói cho hay trái tim của bạn hiện tại đang đập ở nhịp độ rất ôn hòa, bình thường, vì bạn không hề có suy nghĩ gì đến chuyện yêu đương cả.

Có thể là vì bạn đã có một tình yêu không có kết thúc đẹp, hoặc là bạn đã độc thân lâu năm và có thể tự chăm sóc mình, vì vậy không hề cảm thấy tình yêu là cần thiết.

Nhưng biết đâu được, sự bình thản đó của bạn sẽ khiến ai đó phải ngã gục đấy

Hình 3 – Bạn đang yêu rất nhiệt tình

Có vẻ như có một người đang rất sung sướng ngập tràn trong tình yêu thì phải. Tim bạn bây giờ đang đập rất nhanh và rất phấn khích, dù cho là bạn đã có người yêu, hay đơn giản chỉ là yêu đơn phương, thì cảm giác được yêu một ai đó cũng đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc rồi, đúng không nào?

Bạn quả là một người yêu lý tưởng đấy!

Hình 4 – Bạn đang yêu rất nhẹ nhàng

Theo Chiemtinh.net, trái tim của bạn đang đập với nhịp độ rất đều và rất nhịp nhàng.

Có vẻ như bạn đã có người yêu lâu năm, và cả hai rất yêu thương nhau, tin tưởng nhau, tình cảm của cả hai bây giờ đã là một thứ gì đó không thể thiếu, một thứ rất đặc biệt nhưng cũng rất đỗi bình thường giản dị và đáng yêu, phải không nào.

Còn nếu bạn chưa có người yêu, chắc chắn là bạn đang đơn phương ai đó phải không nào? Bởi vì không gì khiến trái tim nhẹ nhàng hơn là âm thầm yêu một ai đó mà

Hình 5 – Bạn không còn tin vào tình yêu

Tình yêu? Cảm nắng? Quan tâm? Ngọt ngào? Những từ này có vẻ đã rất xa lạ với bạn rồi.

Có phải bạn đã từng bị tổn thương vì tình yêu, hoặc đã độc thân rất lâu rồi phải không?

Bạn bây giờ đã chai lì với tình yêu, có hay không, bạn không còn quan trọng nữa?

Hình 6 – Bạn đang thả thính rất nhiệt tình

Có phải bạn đang cô đơn không? Và đang để ý ai đó phải không? Luôn tìm cách gây ấn tượng nhằm khiến người ta để ý phải không nào? Đừng lo lắng, rồi cũng sẽ có người đáp lại bạn thôi!

Hình 7 – Bạn đang tràn đầy hy vọng vào tình yêu

Hình trắc nghiệm vui này, có thể nói rằng bạn suy nghĩ khá mơ mộng về tình yêu, nhưng điều này không có gì sai trái cả. Bạn có thể đang chờ đợi một  tình yêu chân chính, một điều đẹp đẽ nhất trên đời này để thay đổi cuộc đời của bạn. Bạn luôn tin rằng có tình yêu vĩnh cửu, và bạn đang lặng thầm chờ đợi nó.

Hình 8 – Bạn đang hỗn loạn trong tình yêu

Là tình tay ba? Hay là bạn lỡ thích nhiều hơn 1 người mà không biết phải chọn ai? Có vẻ như bạn đang gặp khá nhiều hỗn loạn về tình yêu, không biết phải cho và nhận nó như thế nào để cả mình và mọi người cùng hạnh phúc, phải không?