Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 18/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 18/10/2017.

tu-vi-ngay-18-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 18/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Bạch Dương vào ngày thứ tư sẽ phải đối mặt với bản thân khi suy nghĩ về những mâu thuẫn lớn liên quan đến công việc tương lai. Cố gắng đừng trở nên quá tò mò vì người khác có thể xem đây là một hành động bất lịch sự và đưa ra những nhận xét không đúng về con người bạn.

Xem t vi min phí ngày 18/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Áp lực sẽ đè nặng lên Kim Ngưu vào ngày thứ tư này. Những nuối tiếc sẽ khiến bạn đau đầu và không thể tập trung hoàn thành bất kỳ kế hoạch nào đã vạch sẵn. Do quá bận rộn và không kiểm soát tốt cảm xúc, bạn sẽ làm tổn thương khá nhiều người.

cuộc hội thoại để tránh tốn thời gian.

T vi ngày mi 18/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Song Tử nếu có thời gian nên làm một thứ gì đó mang tính xây dựng cho mọi người xung quanh để có thể tăng cường các mối quan hệ. Những người thân thiết sẽ lắng nghe chăm chú những điều bạn chia sẻ và sẽ có thái độ ủng hộ tích cực hơn với dự định tương lai của bạn.

Xem bói t vi ngày 18/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Sự hy sinh và quan tâm của Cự Giải dành cho bạn bè vô cùng to lớn và đáng quý nhưng rất tiếc đối phương lại không có cùng suy nghĩ với bạn và có thể vô tâm khiến bạn tổn thương. Thời điểm này các mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến tiền nên hãy cẩn thận nhé!

Xem t vi online ngày 18/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 21

Vào giai đoạn này, Sư Tử sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách liên quan đến vấn đề lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai. Mọi người dù vô tình hay cố ý thì đều đang cố gắng ngăn cản khả năng tập trung của bạn đối với công việc/học tập.

T vi ngày mi 18/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Mặt trời sẽ chiếu sáng chòm sao Xử Nữ mang đến thêm nhiều cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn của chính mình. Con đường nào đi đến thành công sẽ được vẽ sẵn rõ ràng trước mắt và tất cả những gì bạn cần phải làm đơn giản chỉ là tự tin cất bước mà thôi.

T vi ngày 18/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Thiên Bình đang rất lạc quan về những sự kiện tuyệt vời sắp diễn ra vào giai đoạn này. Nguồn năng lượng trong người bạn đang ở mức khá cao và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình dễ dàng kết thúc tất cả những dự án dài hạn. Chúc mừng nhé!

D đoán t vi ngày 18/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Vào thời điểm hiện tại bạn rất muốn nuôi thú cưng nhưng có lẽ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình lẫn hàng xóm đã nhé! Đừng để mâu thuẫn xung quanh chủ đề này xảy ra.

T vi ngày 18/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 16

Ngày hôm nay sẽ đối xử rất tốt với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã và chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy vậy, nên nhớ rằng khả năng đánh giá của bạn hiện giờ không tốt như bạn nghĩ đâu!

T vi online ngày 18/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy bản thân đã có chút quá đà trong việc vui chơi. Thời điểm này là mùa của những lễ hội nên hãy tiêu xài theo ý thích để làm thoải mái tinh thần. Một năm mới sẽ lại đến và rồi sẽ có nhiều cơ hội cho bạn hơn.

T vi ngày 18/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bảo Bình rất muốn cùng gia đình hay những người thân thiết khác tổ chức một bữa tiệc ấm cúng vào dịp cuối năm nhưng rất tiếc phải thông báo rằng mong muốn này sẽ không thể trở thành hiện thực được. Hãy cẩn thận với các hoạt động diễn ra vào buổi tối nhé!

Xem tử vi ngày 18/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Song Ngư trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng cho bất kỳ vấn đề gì cũng nên thực hiện ít nhất một cuộc nghiên cứu, phân tích thật kỹ lưỡng từ mọi phương diện. Trong mối quan hệ lãng mạn của chính mình, nếu muốn thay đổi dù là điều nhỏ nhặt nhất thì bạn cũng nên bàn bạc trước với đối phương.