Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 17/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 17/10/2017.

tu-vi-ngay-17-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 17/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Vốn không thích lên kế hoạch quá dài hạn cho cuộc sống của mình nhưng bạn biết không, chuẩn bị trước một bước luôn là chìa khóa mở cánh cửa thành công. Ngày hôm nay, giấc mơ của bạn sẽ bị người khác cười nhạo hay xem thường.

Xem t vi min phí ngày 17/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21

Kim Ngưu sẽ trải qua một chuyến hành trình khá dài trong ngày hôm nay. Tính thành thật luôn được đề cao nhưng trong một vài trường hợp, nếu quá thẳng thắn, bạn sẽ dễ gây tổn thương cho người khác. Nên nhớ nói ngay vấn đề trọng tâm khi bắt đầu vào cuộc hội thoại để tránh tốn thời gian.

T vi ngày mi 17/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Song Tử, bạn là một cá thể riêng biệt và có cuộc sống của chính mình. Điều này không sai. Nhưng khi đặt bản thân trong tập thể, bạn nên biết rằng lợi ích của mình cũng nên phù hợp với giấc mơ của gia đình và xã hội nữa.

Xem bói t vi ngày 17/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Cự Giải sẽ tự cho rằng thứ ba sẽ là ngày may mắn của chính mình và may mắn ở đây được định nghĩa là sự dồi dào về tài chính. Tuy suy nghĩ này không sai nhưng bạn cũng đừng nên quá tự tin đưa ra kết luận chỉ qua một vài sự kiện nhỏ trong ngày.

Xem t vi online ngày 17/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Càng dần đến giữa tháng, Sư Tử sẽ càng chiêm nghiệm ra được nhiều bí ẩn trong cuộc sống của bản thân mình, nhất là liên quan đến chuyện nam nữ. Nguồn năng lượng ngày thứ ba này báo hiệu viễn cảnh tình cảm sẽ lấn át lý trí của bạn. Hãy cẩn thận nhé!

T vi ngày mi 17/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Xử Nữ sẽ gặp một cuộc khủng hoảng tài chính hoặc may mắn đối diện với một núi tiền. Viễn cảnh tươi đẹp hay tối tăm sẽ đến phụ thuộc vào chính thái độ sống của bạn ngay khi bình minh vừa bắt đầu nên hãy chuẩn bị cẩn thận nhé!

T vi ngày 17/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Nếu còn độc thân, những ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình chắc chắn sẽ muốn gặp gỡ đối tượng lý tưởng của mình trong ngày hôm nay. Hơn bao giờ hết, bạn tự tin rằng với vẻ quyến rũ bề ngoài cũng như khả năng tri thức của mình, thu hút ai đó không phải là điều quá khó khăn.

D đoán t vi ngày 17/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Ngày hôm nay bạn cư xử chân thành với tất cả mọi người trong bất kỳ một sự kiện nào nhưng vẫn có những đối tượng nghi ngờ và tung ra tin đồn ác ý. Đừng quá chú tâm đến việc này làm gì bởi những gì đi trái với sự thật rồi cũng sẽ tự phải đào thải mà thôi.

T vi ngày 17/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Nhân Mã của ngày thứ ba sẽ bị chìm vào mớ cảm xúc hỗn độn cộng với những sự kiện tưởng chừng như chỉ xuất hiện trên phim. Tuy vậy, thật may mắn làm sao khi nguồn năng lượng lúc này trong cơ thể bạn lại mạnh mẽ hơn lúc nào hết.

T vi online ngày 17/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Khả năng giữ bình tĩnh và điều khiển cảm xúc của Ma Kết rất tiếc đã hoàn toàn biến mất vào ngày thứ ba này. Bạn biết mình làm gì và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhưng thành công sẽ chẳng thể xuất hiện.

T vi ngày 17/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho vẻ ngoài của mình và chắc chắn sẽ khiến mọi người được một phen bất ngờ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, sau một buổi sáng vui vẻ, bạn sẽ uể oải bắt đầu buổi chiều mà không rõ lý do tại sao.

Xem tử vi ngày 17/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18

Song Ngư tuyệt đối không được nói dối về bất cứ chuyện gì bởi tất cả mọi người xung quanh đều đang nhìn nhận bạn bằng một con mắt khá nghiêm khắc và sắc sảo. Hãy dành thời gian để nói với gia đình bạn rằng bạn yêu họ nhiều biết bao nhiêu.