Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn làm một tháng cực xui, có cả danh sách những việc đại kỵ không nên làm trong tháng này để tránh vận xui. Tuy nhiên, có 4 con giáp này lại chẳng phải lo sợ gì, vận mệnh hanh thông trong tháng này. Tháng cô hồn mà còn gặp vận may thì đại cát đại lợi rồi. Chúc mừng 4 con giáp này nhé!

Xem thêm:

  1. Người tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, người tuổi Tuất thường nói ít làm nhiều, họ không hay để ý nhưng luôn thấu hiểu được nỗi khó khăn của người khác. Bất kể làm việc gì, tuổi Tuất đều muốn tất cả được hưởng lợi chung, giống như kiểu có phước cùng hưởng, có họa cùng chia, vì vậy mà tuổi Tuất luôn tích lũy được nhiều phúc đức trời ban, có quý nhân phù trợ.

Trong tháng 7 âm lịch tới đây, mọi chuyện khó khăn trước đó đều có thể được giải quyết êm đẹp, không những thế trong chuyện tình cảm có chuyển biến đặc biệt, gặp được đối tượng như ý, có thể nên duyên vợ chồng.

duoc-loc-be-tren-4-con-giap-nay-cuc-ky-may-man-trong-thang-co-hon

  1. Người tuổi Thân

Tháng cô hồn xui xẻo với người khác nhưng lại cực may mắn với người tuổi Thân. Trong tháng này, chuyện tình cảm của họ sẽ có một bước tiến mới, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chuyện hôn nhân tương lai.

Con giáp này vốn dĩ thích kết giao và rất hết lòng vì người khác nên tháng này có xui xẻo cũng sẽ được bạn bè ra tay giải quyết, giúp đỡ tận tình. Đặc biệt, họ sẽ gặp được “quý nhân” giúp sức nhiều cho sự nghiệp tương lai, rất nhiều dự định sẽ thành hiện thực nếu bắt tay làm ngay trong tháng này.

  1. Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không dễ bị gục ngã trước khó khăn, trong thâm tâm của họ luôn tin rằng ông trời rất công bằng, mất đi cái này sẽ được bù đắp bằng cái khác, tuyệt nhiên không tham sân si. Họ âm thầm làm điều tốt để tích đức nên trong tháng 7 âm lịch tới đây, mọi xui xẻo của tuổi Hợi sẽ qua đi nhanh chóng.

Xem bói trong tháng này hầu bao của tuổi Hợi tuy không rủng rỉnh cho lắm nhưng bù lại, họ đang rất may mắn về đường tình duyên, có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài.

  1. Người tuổi Ngọ

Mọi người đều biết rằng, những người tuổi Ngọ đều khiến người khác ấm lòng với tính cách nhiệt tình phóng khoáng và luôn giúp đỡ người khác không ngại khó khăn. Trong các mối quan hệ bạn bè, tuổi Ngọ vô cùng trọng tình trọng nghĩa khiến người khác luôn yêu quý, kính trọng nên tích được rất nhiều phúc khí.

Trong tháng 7 âm lịch tới đây, tài vận của người tuổi Ngọ sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ. Công việc thuận buồm xuôi gió, hầu bao rủng rỉnh, chuyện tình cảm tuy không mấy khởi sắc nhưng ít nhất cũng không có những tranh cãi vô cớ trong tháng cô hồn.