Các chàng trai luôn ngọt ngào với người yêu của mình, tuy nhiên trong những lời ngọt ngào đó có bao nhiêu phần trăm là dối trá. Cùng Chiemtinh.net bắt bài lời nói dối của các chàng trai thuộc nhóm nguyên tố Đất : Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) nhé!

1/ Bắt bài lời nói dối của nam cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

“Em trông cũng đáng yêu đấy!”
Bản mặt hiền lành và phong thái có phần chậm chạp của Kim Ngưu có bao giờ đánh lạc hướng bạn, nghĩ rằng chàng là người thích yên phận và không nhạy cảm lắm với cái đẹp? Đừng nhầm tưởng nhé, những đứa con của Thần Vệ nữ thực chất là một trong những kẻ chuộng hình thức bậc nhất đấy. 12 cung hoang dao cho hay chưa kể với đặc tính của cung Đất, chuyện thể xác luôn là sự ám ảnh hàng đầu đối với Kim Ngưu. Chàng rất thích ngắm gái đẹp, thậm chí còn là cung có tỉ lệ ngoại tình cực kì cao, mà nguyên nhân chủ yếu là vì những ham muốn thể xác ẩn giấu bên trong chàng.

Vậy nên khi nhận được “lời khen” trên, thực ra ý chàng là bạn không đủ đẹp đối với chàng, và “Ba vòng của em không được hấp dẫn cho lắm, nói rằng trông em đáng yêu chẳng qua là để an ủi em mà thôi”…

bat-bai-loi-noi-doi-cua-nam-hoang-dao-thuoc-nhom-nguyen-to-dat

2/ Bắt bài lời nói dối của nam cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Với tính tình cẩn thận và liệu trước tương lai, Xử Nữ luôn có kể hoạch rõ ràng trước khi nói dối. Xử Nữ mà đã nói dối thì hiếm ai phát hiện được. Trót yêu một anh chàng Xử Nữ thì con gái nên xác định luôn là chẳng có cách nào bắt bài nói dối trừ khi chàng tự thú tội.

Nhưng bạn đừng lo, tuy khôn ngoan và thâm thúy là vậy nhưng chàng trai Xử Nữ chỉ nói dối khi thực sự cần thiết. Đơn giản, họ ghét sự phản bội, lừa dối nhất là trong tình yêu. Xử Nữ trung thành, thẳng thắn và họ yêu cầu được đáp lại như vậy. Con gái đừng dại mà nói dối hòng qua mặt chàng nhé!

3/Bắt bài lời nói dối của nam cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Xem tuoi xemtuoi.com.vn cho hay Ma Kết thuộc tuýp người ít nói dối nhưng một khi đã nói dối thì khó mà bắt bài. Vốn được coi là người nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao nên những lời nói dối của chàng khi yêu đa phần là để tránh đương đầu với các trách nhiệm, ràng buộc hay những tiểu tiết phiền phức trong tình yêu.

Lời nói : “Hết bận rồi anh sẽ dành thời gian bên em.”

Và người yêu của chàng thì ra sức cố gắng thông cảm, tự trách mình đòi hỏi phiền phức quá đáng, có lẽ cho đến lúc nhận ra, sự thực là anh ấy sẽ chẳng bao giờ hết bận đâu.