Trong tháng 10 này, có 5 cung hoàng đạo được bề trên bảo trợ, may mắn hết phần người khác. Có cung tài lộc đầy nhà, có cung sự nghiệp thăng tiến, lại có cung tình duyên phơi phới. Hãy xem bạn được may mắn xếp vào hạng nào nhé!

top-5-chom-sao-may-man-het-phan-thien-ha-trong-thang-10-nay

Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư trong tháng 10 cứ lên như diều gặp gió. Tuy có gặp một vài sóng gió nhỏ, nhưng đó lại là bước đệm để bạn tiến xa hơn. Lại thêm có quý nhân phù trợ, mang đến những cơ hội quý báu cho Song ngư thể hiện bản thân.

Gia đình, bạn bè cùng những mối quan hệ thân thiết xung quanh là nền tảng cho Song Ngư phấn đấu hoặc dựa dẫm trong tháng này. Dù bạn có quyết định ra sao, thì tài lộc cũng hanh thông khiến người ta ghen tị đỏ mắt. Đôi khi, những món quà bất ngờ khiến Ngư Nhi hạnh phúc vô cùng. Tháng 10 của bạn tuyệt vời như trong mơ vậy.

Thiên Bình

Thiên Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 10 này, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Coi bói tình duyên tiết lộ đối phương gục ngã dưới chân bạn, cho dù không có ý định thả thính thì cá vẫn cắn câu như thường, và bạn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Thiên Bình không phải người chăm chỉ, nhưng bù lại, những vận may bất ngờ mang đến cho họ cơ hội phát triển hơn hẳn người khác. Từ giờ đến cuối năm, những cơ hội ấy xuất hiện ngày một nhiều, bạn nên tỉnh táo và nắm bắt để có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Ở một khía cạnh khác, sự may mắn và đào hoa của Thiên Bình có thể làm nảy sinh lòng đố kỵ của nhiều người.

Bảo Bình

Tháng 10 tới, Bảo Bình được thần may mắn bảo trợ trong nhiều lĩnh vực và gặt hái được nhiều  thành công nhất trên lộ trình sự nghiệp. Sức sáng tạo vô biên và những cơ hội tuyệt vời tạo cho Bảo Bình bước nhảy mạnh mẽ. Những Bảo Bình độc lập và có hướng phát triển riêng sẽ thành công với dự án của chính mình. Thêm vào đó, mối quan hệ hợp tác của Bảo Bảo cũng nảy sinh nhiều biến chuyển tích cực.

Cung hoàng đạo Bảo Bình không tin vào may mắn của số phận, nhưng những may mắn bất ngờ liên tiếp trong tháng 10 có thể sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm đó!

Kim Ngưu

May mắn của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong tháng 10 xuất phát từ những nỗ lực của bạn trước đó, không phải là ngẫu nhiên. Kim Ngưu chưa bao giờ gặp vận may với những canh bạc đỏ đen, nhưng bạn biết cách tự tạo cho mình cơ hội.

Tháng 10 sắp tới, những Kim Ngưu F.A có cơ hội gặp được người trong mộng, nhưng bạn thường rất kỹ tính nên không có ý định đánh nhanh thắng nhanh. Hành trình thoát kiếp F.A của Ngưu Nhi vẫn là chặng đường dài. Mặc dù vậy, Ngưu Nhi vẫn luôn biết cách tự tìm kiếm hạnh phúc trong công việc và gia đình.

Bạch Dương

Xem tu vi tháng 10 cho biết may mắn mỉm cười với tài lộc của Bạch Dương trong tháng tới, bạn chi tiêu khá thoải mái và có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạch Dương cần phải chăm chỉ để nắm bắt cơ hội trước khi mọi thứ tuột khỏi tầm tay.

Dương Dương nên tự tin vào chính mình trong tháng tới, những ý tưởng độc đáo của bạn được đánh giá cao và sự độc lập, kiên trì sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Dù tình yêu có bước tiến triển mới trong tháng tới, Bạch Dương đừng nên đốt cháy giai đoạn. Hãy để mọi chuyện phát triển tự nhiên, kẻo người ta sẽ đánh giá bạn quá lụy tình đó!