Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Ba ngày 03 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng chiemtinh.net khám phá những kiến thức bổ ích và lý thú này.

Bạch Dương

Theo 12 cung hoang dao cho thấy nếu đang có một kế hoạch hay dự định nào đó lớn lao thì hôm nay rất phù hợp để Bạch Dương tiến hành. Từ kỹ năng cho đến tâm lý của bạn đề đã được “lên dây cót” để nhanh chóng “về đích”. Tự tin và chủ động là hai “chất xúc tác” quan trọng nhé. Bạn không nên quá thờ ơ cũng như quá nặng tình đối với chuyện tình cảm.

Tình yêu đôi khi cũng chỉ như cơn gió thoảng qua, một chút lướt nhẹ ngang qua bạn cũng có thể cảm nhận được. Nhưng gió vô cùng “tự do” và khó nắm bắt, gió không của riêng ai cả. Do đó, nếu tình yêu đến, Bạch Dương cứ mở lòng đón nhận, và nếu nó đi, bạn cũng đừng nên gượng ép níu giữ làm gì. Tính tình chi tiêu quá phóng khoáng của Cừu là nguyên nhân khiến cho ví tiền của bạn đang khóc gào ấm ức đấy, bạn nên chú ý kiềm chế một chút đi nhé. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/10/2017: 18 và 20

Kim Ngưu

Xem tu vi nam 2018 Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 0 độ, bạn có tâm trạng không vui và cực kì mẫn cảm trong cảm xúc. Chỉ một tác động nho nhỏ cũng đủ để chòm sao này thương cảm bởi bạn quá lý tưởng hóa, màu hồng hóa cuộc sống. Phần lớn thời gian bạn cảm thấy bị tổn thương dù sự việc không quá nghiêm trọng.

Kim Ngưu khép kín và thích những hoạt động mang tính cá nhân. Để đẩy lùi sự tiêu cực, chán chường, yếu đuối trong tâm hồn, khuyến khích bạn nên tìm hiểu về tôn giáo, tín ngưỡng, tập các bộ môn như yoga, thiền định để an tĩnh và tìm được sự cân bằng, tiến cả tinh thần và thể chất phát triển rộng mở, phóng khoáng hơn

Một điểm nổi bật trong vận trình là Ngưu chan có khả năng bị đả kích về mặt tình cảm riêng. Thực chất, không phải bạn gặp phải người phũ phàng hay bị lừa dối mà là bạn ảo tưởng, xa rời thực tế. Có thể người đó chỉ có hành động tốt bụng, lịch sự nhưng bạn lại nhầm lẫn là người ta thích mình, tới khi không được đáp lại như ý thì hụt hẫng.

Tổng hợp