Mơ thấy ngã từ trên cao xuống, giải mã giấc mơ bị té từ trên cao xuống khiến bạn đột ngột tỉnh giấc. Theo các chuyên gia, đây là một trong những giấc mơ thường xuyên gặp. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa biết được ý nghĩa của giấc mơ này, vậy hãy cùng Chiemtinh.net giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy té ngã từ trên cao xuống.

Xem thêm:

mo-thay-nga-tu-tren-cao-xuong-bat-chot-tinh-giac-bao-hieu-dieu-gi

Bạn nằm mơ thấy mình bị rơi từ trên cao xuống có thể là một tòa nhà, vách núi,… cho thấy cuộc sống của bạn đang thiếu hoặc không được kiểm soát. Có thể môi trường học tập, làm việc, cuộc sống xung quanh khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, và không thể bắt nhịp và theo kịp với nó được.

Có một lý giải khác cho giấc mơ thấy ngã từ trên cao xuống là bạn đang thiếu cảm giác an toàn và tự tin. Bạn đang không chắc chắn vị trí của mình trong một môi trường hoặc mối quan hệ nào đó.

Nằm mơ thấy bị té ngã cũng chỉ ra cảm giác xấu hổ, mặc cảm, dễ bị tổn thương hoặc thiếu tự tin. Bạn sợ không thể làm được như nguyện vọng của người khác đặt lên mình hoặc không thể theo kịp với hiện trạng của mình. Nếu gần đây bạn có những vấn đề đang đè nặng trên vai bạn thì nó sẽ không ngạc nhiên nếu bạn mơ thấy bị té ngã.

Ngoài ra, giải mã giấc mơ cho hay giấc mơ té ngã của bạn có thể là một lời cảnh tỉnh về hành vi liều lĩnh của bạn hoặc quyết định sai lầm. Bạn đang đi sai đường trong cuộc sống. Và nếu bạn tiếp tục trên con đường hiện tại, bạn sẽ va phải những hòn đá lớn. Rơi ngã đi vào giấc mơ của bạn có thể được xem như là một sự sa ngã.

Trong mơ, bạn thấy mình bị ngã và vô cùng lo sợ chỉ ra bạn đang cảm thấy bất an khi không thể kiểm soát cuộc sống của mình. Bạn có thể đang phải đối mặt với một cuộc chiến căng thẳng hoặc những vấn đề đầy áp lực. Hoặc bạn đã thất bại trong việc đạt được một mục tiêu đã đặt ra cho mình. Vì thế, hãy đánh giá lại tình hình và bản thân, cố gắng xác định các vấn đề đang gây áp lực để tìm cách thích hợp đối phó với nó.

Nếu bạn mơ thấy mình bị rơi xuống một vực thẳm thì vực thẳm ấy tượng trưng cho sự sâu thẳm trong tiềm thức bạn. Điều này cho thấy bạn đang sợ hãi và không chắc chắn về cuộc sống của mình.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị rơi tự do trong nước thì điều đó cho thấy bạn đang cảm thấy bị choáng ngợp bởi cảm xúc. Bạn có thể cảm thấy từ bỏ sẽ dễ dàng hơn, sau đó cố gắng giữ cảm xúc như thế chứ không bị cuốn theo.

Nếu bạn mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống là một cảnh báo của tiềm thức rằng có thứ gì đó trong cuộc sống của bạn đã bị rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Cơn ác mộng này cũng có thể gắn với sự chán nản hoặc việc một người bạn tin cẩn làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học đây là một biểu hiện sinh lý bình thường, thường xảy ra khi ngủ do tần suất hô hấp giảm đột ngột, đại não cho rằng, cơ thể sắp chết nên phát đi một xung động khiến toàn thân thức tỉnh.  Và hay mơ thấy ngã từ trên cao xuống có thể do bạn gặp các vấn đề về sức khỏe như quá mệt mỏi, thiếu canxi, gan thận yếu,…

Từ đó có thể thấy giấc mơ thấy ngã từ trên cao xuống có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, vì thế muốn biết ý nghĩa của những giấc mơ này chính xác là gì, hãy lật lại suy xét xem trong cuộc sống thực tế của bạn đang gặp phải những vấn đề gì rồi tìm ra hướng giải quyết nhé!