Theo chientinh.net dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 24-08 cho cung Bạch Dương và Xử Nữ hi vọng nó sẽ mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Bạch Dương

Theo xem tử vi ngày hôm nay công việc của Bạch Dương sẽ gặp phải một số trở ngại không nhỏ. Tuy nhiên bạn hãy biến khó khăn thành cơ hội của mình nhé, hãy suy nghĩ mọi chuyện theo một hướng khác và tiếp tục tiến bước về phía trước, có như thế bạn mới dễ dàng thành công trong tất cả mọi việc.

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện một vài vấn đề. Thời tiết thay đổi đột ngột khiến cho bạn trở tay không kịp. Do đó mỗi khi đi đâu thì bạn nên nhớ chuẩn bị tươm tất trang phục cho mình và chịu khó theo dõi diễn biến thời tiết hàng ngày. Nên cẩn thận trong khâu ăn uống để tránh tình trạng bị ngộ độc thực phẩm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 24/8/2017: 53, 76

Xử Nữ

Xem boi tu vi nói rằng Xử Nữ cần phải kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn nữa. Tính cách bốc đồng và nóng nảy có thể khiến cho bạn mất đi vị trí mình đang có, đánh mất quyền lực mà phải khó khăn lắm bạn mới giành được. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi định làm hay nói bất cứ điều gì, đừng để nó biến thành cái bẫy bạn giăng ra cho chính bản thân mình.
Tuy nhiên, bạn lại làm rất tốt khi định hướng được mục tiêu của mình, cụ thể ở đây là việc kiếm tiền. Bạn biết mình cần có điều gì và luôn cố gắng hết sức mình để đạt được điều đó. Thậm chí bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ, tưởng chừng nguồn năng lượng trong Xử Nữ lúc nào là không có điểm dừng.
Tuy nhiên, bạn mải mê với công việc và kiếm tiền điên cuồng nên đôi khi, điều đó khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy có phần phai nhạt. Bạn cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, thậm chí có thể buông ra những lời mỉa mai khiến cho người ấy tổn thương sâu sắc dù ban đầu, bạn không hề có ý định như vậy.

Nguồn; Tổng hợp