Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 21-08 cho cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Song Ngư hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mới nhất về ngày hôm nay.

Kim Ngưu

Theo lich am cho hay trong ngày Trăng non nên cá tính của bạn càng thêm thâm trầm và chín chắn, tất cả những người tiếp xúc với chòm sao này đều cảm nhận rõ sự ổn định vững vàng. Có thể nói, trong tập thể đây sẽ là nhân tố chống đỡ tinh thần và vực mọi người dậy khi khó khăn.
Kim Ngưu hiền lành, có nguyên tắc, chiếm trọn lòng tin của bàn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo. Bất cứ chuyện gì giao cho bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm, nhất định kết quả sẽ như dự kiến. Nhưng đôi khi bạn quá cố chấp với những điều mình cho là đúng mà không chịu linh động, rộng mở hơn để tiếp thu những điều mới mẻ.
Sức khỏe không ổn lắm do gồng mình gánh vác mọi chuyện, bạn không muốn phiền hà tới người khác. Nhưng nếu làm việc nhóm, làm bài tập thể, hoạt động dự án chung mà như vậy thì không những bản thân Ngưu chan chịu khổ mà chất lượng công việc cũng không tốt, một người không thể làm thay phần nhiều người được.

Xử Nữ

Xem tử vi hàng ngày của Xử Nữ công việc có nhiều chuyến biến tích cực. Trong công việc bạn có những ý tưởng táo bạo nhưng lại được mọi người đánh giá rất cao. Đây chính là động lực để biến nó thành sự thật. Tuy nhiên trước khi hành động thì bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết nhé, có tinh thần dám làm dám chịu. Phương diện tài chính không được lý tưởng cho lắm, do đó bạn có xu hướng thắt chặt chi tiêu hoặc là chuyển sang dùng hàng khuyến mại. Chuyện tình cảm sẽ gặp được người như ý trong mộng nhé! Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/8/2017 là 17, 97

Song Ngư

Xem boi tu vi Mặt Trăng đang ở cung Sư Tử mang cho bạn sự sôi động và sức hấp dẫn rực rỡ. Ở trong đám đông bạn là người nổi bật nhất, cuốn hút nhất, khiến người khác phái không thể không ngoái nhìn. Nhân duyên cũng từ đây mà đến, nhiều người muốn làm quen giao lưu kết bạn.
Song Ngư có sự tự chủ và tự tin khi làm việc, điều này giúp bạn phát huy tối đa năng lực của mình. Thêm chút nhạy cảm, tinh tế vốn có nên nhanh chóng nắm bắt tình hình, thay đổi cục diện theo hoàn cảnh, sáng tạo trong các tình huống cần thiết, gặt hái thành công ngoài mong đợi.
Ngư nhi hãy lưu ý hơn tới sức khỏe vì bạn đang dành thời gian làm việc quá nhiều. Tuy phát triển sự nghiệp là cần thiết nhưng đừng bỏ bê bản thân, cần nghỉ ngơi hợp lý, có thời gian thư giãn, tái tạo sức lao động. Tối nay hãy về nhà đúng giờ và cho phép mình tham gia vào một hoạt động giải trí nào đó.

Nguồn: Tổng hợp