Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 17-08 cho cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết hi vọng nó có nhiều thông tin kiến thức bổ ích nhất!

Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay có thể đạt được những thành công trong việc kinh doanh nhờ sự mạnh dạn, dám thay đổi của mình. Bạn không đi theo lối mòn mà tìm cho mình những con đường mới, đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng.
Sự mới mẻ đó đem lại cho bạn khá nhiều cơ hội. Bạn còn được những người bạn của mình hỗ trợ. Sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên đem lại rất nhiều thuận lợi, công việc được tiến triển tốt hơn, đương nhiên lợi nhuận thu về cũng khá hơn.
Nếu bạn đang đứng trước ngã ba đường và cần lựa chọn ngã rẽ tiếp theo cho mình thì hãy cứ mạnh dạn thay đổi. Đừng để sự chần chừ khiến cho bạn mất đi thời cơ và không thể có thêm cho mình những bước phát triển mới trong sự nghiệp. Khi chúng ta dám thay đổi, cuộc đời của chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ may để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Xử Nữ

Xem boi một ngày mới của cung Xử Nữ chuyện tình yêu ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt và thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn đã có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ của 2 người thì hãy mạnh dạn và cản đảm lên nhé. Chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đang chờ bạn.

Công việc của Xử Nữ trong ngày luôn diễn ra một cách rất thuận lợi mà tất cả mọi thứ về tài chính và tình yêu bạn đều đạt vị trí quán quân. Bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời bên cạnh người thân của mình. Hãy trân trọng khoảnh khắc này nhiều hơn nhé Con số may mắn của Xử Nữ ngày 17/8/2017 là 25, 77

Ma Kết

Xem tu vi cung Ma Kết sẽ phải đối mặt với tình huống lựa chọn khó khăn liên quan tới những mối quan hệ trong gia đình hoặc bạn cũ, tình cũ. Bạn cũng không nên xem nhẹ các triệu chứng suy yếu cơ thể của mình gây ra trạng thái mệt mỏi và kiệt sức, điều đó càng chứng tỏ rằng bạn đang sử sụng nguồn năng lượng không được hợp lý.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết trong ngày hôm nay có phần hơi trở ngại, đi ra đường cần che chắn cẩn thận không dễ bị cảm nắng, và tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, tránh nhứng vật đầu nhọn, kim loại. Con số may mắn: của Ma Kết ngày 17/8/2017 là 35, 88

Nguồn: Tổng hợp