Theo những chuyên gia tử vi học, những con giáp này đến gần ngày rằm tháng chạp sẽ được quý nhân hỗ trợ thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, muốn có tiền tài hay lộc lá đều được như ý muốn.

3 con giáp có sự đột phá tốt đẹp trước rằm tháng chạp

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn từ lúc sinh ra đã có mệnh phú quý tuy nhiên lại bị ông trời thử thách nhiều, phải trải qua nhiều sóng gió trở ngại. Con giáp này luôn có tinh thần nhiệt huyết, thông minh, sẵn lòng thể hiện năng lực cá nhân, có chí tiến thủ, có khả năng nhìn xa trông rộng nhưng không gặp được nhiều may mắn.

Trước rằm tháng 12 âm lịch, họ sẽ một bước lên hương, thăng quan tiến chức ầm ầm, nếu chưa lập gia đình thì sang năm 2019 còn “song hỷ lâm môn”, chính thức bước vào giai đoạn cực thịnh của cuộc đời.

Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu được xem là người chăm chỉ, siêng năng nhất. Nhiều người cho rằng tuổi Sửu mang số khổ vì không bao giờ biết hưởng thụ nhưng trên thực tế tuổi Sửu là ví dụ điển hình cho việc “khổ trước sướng sau”.

Người tuổi Sửu quan niệm rằng cuộc sống của mình sung sướng hay khổ cực đều thuộc tầm tay mình, chỉ cần cố gắng liên tục thì sẽ có ngày được đền đáp xứng đáng. Theo tử vi học trước thời điểm qua rằm tháng 12, tài vận người tuổi Sửu sẽ có những biến chuyển không ngờ.

Thời gian trước khó khăn, vất vả bao nhiều thì từ lúc này trở đi tuổi Sửu sẽ được đền đáp lại mọi thứ. Người tuổi Sửu ít khi nợ nần, nhưng cũng không thể tránh những trường hợp ngoại lệ.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần theo xem bói tử vi 12 con giáp có ý chí phấn đấu rất mạnh mẽ, càng thất bại, khó khăn thì họ lại càng cố gắng thêm 3 phần sức lực. Họ luôn quan niệm mình phải tự thân vận động, không thích dựa dẫm hay xu nịnh kẻ khác.

Thời gian trước rằm tháng chạp năm 2018 là lúc tuổi Dần có sự đột phá mạnh mẽ, bước tới giai đoạn thăng hoa, ổn định. Đặc biệt với người nào làm nghề thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát thì danh vọng tiền tài sẽ rực sáng hơn.

Thành công này cũng nhờ một phần sự giúp đỡ của những người lớn tuổi, có thâm niên trong nghề. Họ nhận ra sự cố gắng bền bỉ của người tuổi Dần nên hết lòng chỉ dạy.